ถึงเวลาดวงพุ่ง 3 วะนเกิดนี้ จากที่ลำบากมานาน จะได้ “เงินสด-รถ-บ้าน” รวยไปถึงปีหน้า

วันนี้จะพามาดูเรื่องดวงกัน สำหรับคนที่เกิด 3 วันเกิดนี้ จากที่ท่านเคยลำบากมานาน  วันนี้ ถึงเวลาดวงพุ่ง มีดวงจะได้ “บ้าน- รถ-เงินสด” มีเป็นใครหรือเปล่าเรามาดูกันครับ

วันเกิดวันแรก ก็คือ ท่านที่เกิดวันิาทิตย์ ครับ

1. วันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์นั้น 10 ปีที่ผ่านมาอาจจะดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมากๆ ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริงๆ ดวงตกเรื่องการเงินตลอด 10 ปี เต็มๆเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กรรมเก่าของคุณเอง แต่ไม่ต้องห่วงไป อีกไม่กี่เดือนจะผ่านพ้นไปแล้ว (ผ่านพ้น 25 ก.ย.2561) ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กรรมเก่าจะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีๆจะเกิดผลกับคุณอย่างแน่นอน เกือยลืมบอกไปว่า ช่วงสิ้นปี มีเกณฑ์ถูกหวย ถูกสลากรางวัลใหญ่ๆเลยทีเดียว

ต่อมา ยินดีด้วยสำหรับ ท่านที่เกิด วันพุธครับ

2. วันพุธ

สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ ต้องบอกเลยว่า คนเกิดวันพุธเป็นคนที่มี กรรมเรื่องการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบากมามาก ช่วงนี้มีเกณฑ์ดวงเปลี่ยน ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอยากสักที

และสำหรับท่านที่เกิดวันศุกร์ ก็ดวงแรงไม่แพ้กันครับ

3. วันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์  ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น บอกตรงๆเลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมากๆ ทำเยอะได้น้อย เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดจริงๆ บอกเลยว่า ลึกๆแล้วคุณเป็นคนมีดวง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเรื่องของเวลาดวงนั้น หลังผ่านช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้บ้านอย่างแน่นอน และในช่วงสิ้นปีนั้น มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่ จะได้ปลดหนี้สินได้ทันดี

เป็นยังไงกับ้างครับ สำหรับท่านที่เกิดทั้ง 3 วันนี้ ถือเป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง อย่างหลักเลี่ยงไม่ได้ ยังไงก็แล้วแต่ เป็นเครื่องเตือนสติ ถึงเวลาดวงจะดีมาก ๆ แต่ก็ใช้ชีวิตอย่างไมประหมาด จงรักษาสิ่งที่ตนเองมี และตั้งใจ แล้วความสำเร็จจมตามมา ตามที่ดวงได้พยากรณ์เอาไว้  ขอให้เจริญรุ่งเรืองครับ

**เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดวิจารณญาณในการอ่าน และทำความเข้าใจ และเชื่อในสิ่งที่ตนเชื่อ สาธุ…