ข่าวดีมาแล้ว !! ธ.ก.ส. รับสมัครบุคคลทั่วไป บรรจุเป็น ”พนักงานธนาคาร” โดยรับหลายตำแหน่ง

ข่าวดี และโอกาสดีมาแล้ว !! เมื่อ ธ.ก.ส. เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป บรรจุเป็น ”พนักงานธนาคาร” ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. โดยที่สำหรับใครที่สนใจก็สามารถยื่นใบสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้เลยนะครับตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562 เลย และเมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วทางธนาคารจะพิจารณาใบสมัครของผู้สมัครให้เองไม่ยุ่งยากอะไรเลย ก็ลองไปดูขึ้นตอนได้เลยนะครับทางทีมงานได้ไปสรุปแบบง่ายๆมาให้ทุกๆท่านแล้ว

การรับสมัครงาน

– สมัครงานผ่านระบบออนไลน์ที่ http://www.irecruitbaac.com ของ ธ.ก.ส.

– ผู้ใช้งานครั้งแรกให้ทำการ register เพื่อสร้าง account ส่วนผู้ที่เคยสมัครงานกับ ธ.ก.ส. แล้วก็สามารถ Login เข้าสู่ระบบเพื่อสมัครงานได้ทันที

– กรอกข้อมูลการสมัครงานให้ครบถ้วนและตรวจสอบความถูกต้องก่อนส่งข้อมูลในการสมัครงาน

ขั้นตอนการคัดเลือก

– ธ.ก.ส. จะพิจารณาคัดเลือก เฉพาะผู้สมัครผ่านทางเว็บไซต์ www.irecruitbaac.com และมีหลักฐานการสมัครครบถ้วน e-mail หรือเบอร์โทรศัพท์มือถือที่ผู้สมัครให้ไว้ในระบบ

– ให้เตรียมไฟล์หลักฐานประกอบการสมัครงานให้ครบถ้วน ก่อนยื่นใบสมัครผ่านทางระบบสมัครงานออนไลน์

– ธ.ก.ส. จะแจ้งผู้สมัครที่มีคุณสมบัติเหมาะสมเข้ารับการสอบคัดเลือกตามวัน สามารถตรวจสอบได้ผ่านทาง https://www.baac.or.th/content-job.php

– ผู้สมัครต้องตรวจสอบและรับรองว่า ตนเองมีคุณสมบัติตรงตามกลุ่มตำแหน่งที่สมัครจริง และต้องกรอกรายละเอียดต่างๆ ให้ครบถ้วน ตรงตามความเป็นจริง

-และสำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กลุ่มงานสรรหาและคัดเลือก ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ สามารถโทร 0 2558 6100 ต่อ 8330 – 2, 8334 – 6

หวังว่าเรื่องนี้จะช่วยให้ใครซักคนได้รับไปทำงานที่ ธ.ก.ส. นะครับช่วยแชร์กันจะได้มีคนสมัครเยอะๆ นะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : thaijobsgov

 

ใส่ความเห็น