เผยความลับของสมอง !! เลือกภาพที่คุณชอบมากที่สุด ค่อนข้างแม่นทีเดียว!!

เผยความลับของสมอง!!

เลือกภาพที่คุณชอบมากที่สุด แล้วจึงเลื่อนไปดูคำเฉลยด้านล่าง!!

(ค่อนข้างแม่นทีเดียว!!)

 

 

*แบบ A สมองเชื่อมโยง**

สมองของคุณมักมองหาความเชื่อมโยง  คุณมักทำให้เพื่อนแปลกใจในการคิดหาคำตอบได้ก่อนใคร และยังเก่งในเรื่องการพาผู้คนมารู้จักกัน และเป็นพ่อสื่อแม่สื่อ คุณมองว่าโลกนี้ กลิ้งไปมาไม่มีอะไรแน่นอน และไม่มีอะไรที่ดำ หรือ ขาว

 

**แบบ B สมองสมดุล**

คุณมีวิธีคิดที่สมดุลทั้งอารมณ์และเหตุผล มักพบแนวคิดใหม่ๆและนำมาปรับเข้ากับโลกทัศน์ของคุณ สำหรับคุณแล้ว สิ่งต่างๆเปลี่ยนแปลงเสมอ แต่ละนาทีก็แตกต่าง กระบวนการคิดของคุณเกิดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีจุดเริ่มต้นหรือจุดสิ้นสุด

 

**แบบ C สมองทรงพลัง**

ความคิดของคุณนั้นลุกโชติช่วง เต็มไปด้วยความจริงจัง  ความคิดของคุณนั้นเหมือนจะทำให้คุณกระเจิดกระเจิงอยู่เกือบตลอด  และมันก็ปลุกให้คนรอบข้างของคุณตื่นขึ้นมาด้วย คุณเป็นนักโน้มน้าวโดยธรรมชาติ คุณบอกเล่าความคิดของคุณได้อย่างมีพลัง

 

**แบบ D สมองนักปฏิบัติ**

สมองของคุณเป็นที่เพาะไอเดียดีๆ และยังต่อยอดได้ในเวลาอันสั้น เวลาที่คุณคิดอะไรออกมาซักอย่าง มักจะใหญ่โต และเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เหมือนกับระเบิดเลยทีเดียว คุณมักอยู่อย่างเงียบๆ นอกจากเวลาที่ได้รับแรงบันดาลใจสำหรับไอเดียดีๆของคุณ

 

**แบบ E สมองสดใส**

สมองของคุณนั้นเป็นแหล่งเพาะความคิดสร้างสรรค์ด้านศิลปะ มักวาดภาพในความคิด โดยเฉพาะเมื่อเวลาเบื่อๆ มักมีแรงบันดาลใจ ที่จะคิดถึงอะไรที่มีสีสันสดใส และน่าสนใจ และในบางครั้ง มันก็อาจจะยากที่จะบอกเล่าความคิดของคุณ

 

**แบบ F สมองเรียบง่าย**

คุณเป็นคนที่คิดอะไรง่ายๆ และนี่คือสิ่งที่ดีมากๆไม่ทำให้เรื่องมันซับซ้อน เมื่อไม่จำเป็นต้องทำ มองหาการอธิบาย หรือคำตอบที่ง่ายๆ ดังนั้น ความคิดของคุณจึงปลอดโปร่ง และไร้ซึ่งความเครียด

 

**แบบ G สมองซับซ้อน**

สมองของคุณนั้นเรียกได้ว่าเป็นดินแดนมิติอัศจรรย์อันซับซ้อน มักคิดอะไรหลายด้านหลายขั้นหลายชั้นและคุณก็มักคิดแบบนี้ไปเรื่อยๆได้ตลอดเวลา คุณมักเดินเข้าไปสู่การคิด และ เข้าสู่การสนทนา ที่ลึกซึ้ง

 

**แบบ H สมองจินตนาการ**

คุณมีความคิดที่ช่างฝัน เต็มไปด้วยจินตนาการ และเรื่องเพ้อฝัน  สามารถนั่งฝันสนุกกับความคิดตัวเองได้ทั้งวันคนทั่วไปอาจจะบอกว่าคุณเป็นคนเข้าใจยาก เพราะคุณมักจดจ่ออยู่กับความฝันภายในของคุณ เมื่อคุณเล่าสิ่งที่คุณคิด ผู้คนก็จะประทับใจกับจินตนาการของคุณ

 

**แบบ I สมองเหตุผล**

คุณมีความสามารถพิเศษในการคิดอย่างกระจ่างด้วยเหตุผลคิดแบบตรรกะอย่างยิ่ง และไม่เคยปล่อยให้อารมณ์มาเป็นมลพิษกับสมองของคุณ  แม้ว่าความคิดของคุณค่อนข้างจริงจัง แต่มันก็ไม่น่าเบื่อ ความคิดแบบคุณนี่แหละ ที่สร้างเมืองใหญ่ให้กับโลกใบนี้