9 ดาราสาว ที่ตัด “ผมสั้น” แล้วสวยน่ารักที่สุด! ในวงการ

9 ดาราสาวสุดฮอต ที่ไว้ผมสั้นแล้วสวยปังสุดๆ ไม่ว่าจะผมยาว หรือว่าจะหั่นผมออกไปหมด พวกเธอก็ยังสวยเอาอยู่ทุกทรงเลยล่ะ ด้วยความที่เป็นดาราสาวที่มีใบหน้าสวยสดงดงามอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การที่จะหั่นผมยาวๆ ออกเหลือไว้สั้นนิดเดียวนั้น ก็ไม่ได้ส่งผลต่อความสวยของพวกเธอให้ลดน้อยลงแต่อย่างใด แต่กลับเพิ่มความสดใส สวยปัง ให้เพิ่มขึ้นอีกเป็นเท่าตัว และในวันนี้เราจะพาไปดู 9 ดาราสาวสวย ที่หั่นผมจนเหลือสั้นนิดเดียว แต่ก็ยังคงสวยปังอยู่ไม่มีเปลี่ยนแปลง จะมีดาราสาวคนไหนบ้างนั้น ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

9. ฟรัง นรีกุล

ดาราสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ฟรัง นรีกุล ที่มีทั้งความสวยและความน่ารักอยู่เต็มเปี่ยม ถึงแม้ว่าการที่เธอจะลงทุนหั่นผมสั้นเพื่อที่จะแสดงหนังไป แต่การห่ันผมออกไปนั้น ก็ไม่ได้ส่งผลให้ความสวย ความน่ารักสดใส ของเธอลดน้อยลงแม้แต่นิดเดียว

 

แต่กลับมีเสน่ห์ขึ้นมามากกว่าเดิมซะอีก ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังมีดีกรีเป็นถึงคุณหมออีกด้วย ครบเครื่องสุดๆ ไปเลยล่ะ

8. แพทตี้ อังศุมาลิน

สำหรับดาราสาวสวยสุดน่ารัก ที่คงความหน้าเด็กไว้ตลอดกาลอย่าง แพทตี้ อังศุมาลิน นั้น ไม่ว่าเธอคนนี้จะไว้ผมทรงอะไร จะผมยาว หรือหั่นผมสั้นเหลือเพียงแค่ติ่งหู

 

เหมือนนักเรียนหญิงชั้นประถม เธอคนนี้ก็สวยเอาอยู่หมดทุกทรง ก็ทั้งสวย ทั้งน่ารักสดใส ขนาดนี้ ไม่ว่าจะทำผมทรงอะไรก็น่ารักทั้งนั้นนั่นแหละนะ

7. โม มนชนก

ดาราสาวหน้าสวยเป๊ะ โม มนชนก ก็เป็นดาราสาวอีกหนึ่งคนที่หั่นผมสั้นมาอย่างเนิ่นนาน แถมการไว้ผมสั้นของเธอนั้น เรียกได้ว่ามีแต่ปังกับปัง

 

 

เพราะด้วยความที่เจ้าตัวมีใบหน้าที่สวยเป๊ะไร้ที่ติเป็นทุนเดิม ทำให้การทำผมของเธอนั้น ไม่ว่าจะเป็นทรงอะไร จะสั้นหรือยาวแค่ไหน เธอคนนี้ก็ยังคงสวยเป๊ะอยู่เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

6. โฟกัส จีระกุล

สาวโฟกัส จีระกุลเอง ก็เคยลุกขึ้นมาเปลี่ยนทรงผม ตัดผมสั้นเหมือนกัน แต่เจ้าตัวไม่ได้ตัดผมสั้นประชดรักแต่อย่างใด

เพราะการตัดผมสั้นครั้งนี้ก็เพื่อนำไปบริจาคให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง ไว้ใช้เป็นประโยชน์สำหรับทำวิกผมนั่นเอง นอกจากจะสวยแล้ว ยังใจบุญอีกต่างหาก

5. ยิปโซ อริย์กันตา

แม้ว่าตอนนี้สาวยิปโซจะผมยาวแล้ว แต่เราก็คงจำกันได้ว่าเจ้าตัวเคยลงทุนตัดผมตัวเองที่ไว้ยาวมาเกือบ 3 ปี บริจาคให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง กับโครงการ “The Greater Cut ตัดต่อความสุข” เพื่อนำไปทำวิกผมให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งได้ใส่ ไม่แน่นะว่าถ้าผมยาวพอจะทำวิกได้อีก สาวยิปโซอาจจะตัดอีกครั้งก็เป็นได้

4. ก้อย รัชวิน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ตัดผมสั้นแล้วไม่ไว้ผมยาวอีกเลย สำหรับก้อย รัชวิน ที่ตอนนี้เธอเป็นไอดอลของสาวๆ ด้านการออกกำลังกายโดยเฉพาะการวิ่งไปซะแล้ว ไว้ผมสั้นนอกจากงานจะเข้า รับทรัพย์รัวๆ แล้ว เรียกว่าตัดผมสั้นแล้วเข้ากับไลฟ์สไตล์สาวรักสุขภาพอย่างเธอสุดๆ จ้า

3. เบลล่า ราณี

เรียกว่าฉีกลุคเป็นสาวเฉี่ยวไปเลย สำหรับแม่การะเกด “เบลล่า ราณี แคมเปน” แห่งละครฮอตฮิต “บุเพสันนิวาส” เพราะล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์รูปผมสั้น สดใสน่ารัก เห็นแล้วกลายเป็นคนละคนกลับออเจ้าไปเลย

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเห็นแล้วต่างสงสัยว่าสาวเบลล่านั้นไปตัดผมสั้นมาจริงเหรอ? พร้อมทั้งชื่นชมกันล้นอินสตาแกรมว่า ออเจ้าลุคไหนก็สวย งดงามสุดๆ นอกจากนั้นหลายคนยังบอกว่า มีความคล้ายนางเอกซุปตาร์ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี“ อีกต่างหาก

2. แต้ว ณฐพร

มาที่สาวแต้วกันบ้าง เป็นอีกคนที่เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นแล้วออกมาโฉบเฉี่ยวเป็นที่สุด ซึ่งงานนี้เจ้าตัวหั่นผมยาวๆ ออกจริงอะไรจริง

ไม่รู้ว่าหั่นผมเพราะมีผลงานใหม่หรือว่ารับหน้าร้อนเดือนเมษารึเปล่า ยังไงต้องรอติดตามกัน แต่ไม่ว่าจะทำผมทรงอะไร แต้ว ก็สวยเอาอยู่ทุกทรงจริงๆ

1. ใหม่ ดาวิกา

การตัดผมสั้นของสาวใหม่ ดาวิกา นางเอกพันล้าน ทำเอาทั้งแฟนคลับและแฟนละครเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว เพราะเป็นการตัดผมในรอบหลายปีและเราก็ไม่เคยเห็นสาวใหม่ผมสั้นจริงจังสักทีนอกจากการใส่วิก

 

 

ซึ่งการตัดผมครั้งนี้ก็เป็นการตัดเพื่อทำวิกบริจาคให้กับผู้ป่วยที่สูญเสียเส้นผมจากการรักษาโรคมะเร็งนั่นเอง

เรียบเรียงโดย: NIXA
แหล่งที่มา: deemagna

ใส่ความเห็น