ฟังไว้นะ ยายจะบอก คนเราเวลาดวงตก ชีวิตมีแต่ปัญหา มีเคราะห์ต่างๆ นาๆ เข้ามา แก้ด้วยวิธีนี้แล้วชีวิตจะดีขึ้น

การแก้ไข ดวงชะตา และ เสริมดวง

 

คนคงจะกำลังประสบปัญหาต่างๆ ที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตหรือเรียกว่าเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือแม้แต่การใช้ชีวิตประจำวันก็ตาม สมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “ยายจันทร์ ข้างวัด” ก็ได้มีการโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราว เป็นการแนะนำวิธีที่จะทำให้พ้นจากทุกข์กรรมนี้ ซึ่งเป็นเรื่องของความเชื่อและความศรัทธา

 

เรียกได้ว่าขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล แต่ถ้าจะลองทำตามสักครั้งก็ไม่ได้เสียหายอะไร ส่วนจะต้องทำอย่างไรนั้นเราไปดูกันได้เลย

 

คนเราเวลาดวงตกเวรมันก็จะเข้ามาซ้ำ กรรมมันก็จะเข้ามาซัด เรื่องขี้หมูลาขี้หมาแห้งมันจะถูกงัดขึ้นมา จนเราแทบไม่มีเวลาหายใจเชียวหละมึง  จริงๆแล้วทุกคนมันก็มีห้วงเวลาอย่างนี้ทั้งนั้น

ฟังยายนะ

มึงต้องดึงตัวมึงออกมาจากปัญหาให้ได้ก่อน แล้วตั้งสติให้ดีๆเข้าไว้ อย่าใจร้อนทำเหมือน ลิงเเก้แห มันจะยิ่งพันหนักเข้าไปใหญ่

ทำหูหนวกเสียสักพักก็คงไม่เป็นไร จะได้ไม่ต้องสะเทือนใจกับขี้ปากคน ทำตาบอดให้ไม่เห็นใคร เบะปากใส่สักหน่อยก็คงไม่เสียหาย ปล่อยให้พวกใจร้ายแสดงนิสัย จะได้รู้นิสัยคน แบ่งเวลาทบทวนตัวเองสักนิดอย่างเปิดใจ เดี๋ยวก็เริ่มต้นใหม่ได้ อึดอัดนัก อยากสบายใจ ก็ทำบุญด้วยการเลี้ยงเจ้ากรรมนายเวรกลางแจ้งไป ตั้งโต๊ะเตี้ยๆ เรี้ยพื้น

จัดของเลี้ยงเจ้ากรรมนายเวรเสียให้เขาอิ่ม เขาจะได้ไปไกลๆ เอาเศษเอาเดนจากของเลี้ยง แบ่งเลี้ยงสัมภเวสี ผีตายโหงผีตายห่าที่มาปิด มาขวาง เราเสียให้มันอิ่ม มันจะได้ไปๆ ติดขัดมืดนักจะได้สว่าง จะได้สบายใจ ทำได้มันจะดี

เคล็ดลับนะ ยายจะบอกให้

มึงจะขึ้นของเลี้ยงอะไรบ้างก็ตามใจแต่หนึ่งในนั้นต้องมีหมูนอนตอง จำไว้ อย่า”นับธูป”ที่จะจุดนะ”หยิบ”ได้เท่าไหร่เอาเท่านั้น ส่วน “ทาน” ที่จะให้สัมภเวสีกิน

อย่าใส่  ”ถ้วยชาม” เอา  ”ใบตองรอง”  ให้ก็พอ แล้วก็ขอนะของทั้งหมดให้เป็นทานคนอื่นไป

อย่าได้เก็บเอามาใส่ปากนะมึง คิดจะทำก็ต้องตั้งใจทำ ทำแล้วให้สบายใจ ทำแล้วมาทุกข์อย่าทำ มันไม่ได้อะไร ทำ หรือ ไม่ ก็แล้วแต่ใจเถิด

สัพพะทานัง ธัมมะทานัง ชินาติ

การให้ธรรมทานชนะการให้ทั้งปวง

ขอบคุณที่มา ยายจันทร์ ข้างวัด , อาร์ม คนดี