รวยเฮงไม่เจ๊งแล้ว 4 ราศี หลัง 22 ก.พ. เริ่มต้นชีวิตใหม่ จากร้ายกลายเป็นดี แนะเสริมดวงธุรกิจ ร่ำรวย

 

4 ราศี หลัง 22 ก.พ. เริ่มต้นชีวิตใหม่ จากร้ายกลายเป็นดี

เชื่อว่าดวงคนเรามีขึ้นมีลง ล่าสุด เพจเซบุีกชื่อ หมอเค้ก Magic designs ได้เผยแพร่ดวง โดยได้ระบุข้อความว่า รวยเฮงไม่เจ๊งแล้ว!!! หลังวันที่ 22 ก.พ.2562 เหมือนพลิกชีวิต ทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้น

จะรู้สึกโล่งๆ อยู่ที่บุญเก่าเราด้วย บุญใหม่ด้วย ท่านที่ทำบุญมากจะดีขึ้นไวมากกว่า ท่านที่เอาบุญมาน้อย ฉะนั้นเราต้องหมั่นทำบุญ ตามศาสนาของเรานะครับ เพราะ ณ ที่นี้แฟนเพจ หมอเค้กไม่ได้มีแค่ศาสนาพุทธ

ต่อจากนี้ไปก็ขอให้มีสติในการใช้ชีวิตอย่าจมปลักกับความเครียดความทุกข์นานเริ่มต้นใหม่ กับอะไรที่ใช่ อย่ายึดติดอะไรเดิมๆ รักคนที่เค้ารักเราไม่ใช่เรารักเค้าอยู่ฝ่ายเดียวร้องเรียกเท่าไหร่ก็ไม่มีใครกลับมา จงอยู่กับปัจจุบัน และทำทุกวันให้ดีกว่าที่ผ่านมา โฟกัสเรื่องเงิน งาน ธุรกิจ จะมีคนเข้ามาสนับสนุนเรา มากมายเพราะเป็นช่วงขาขึ้น ดวงดาวเปลี่ยนชีวิต ก็เปลี่ยนแต่ถ้าเราไม่เปลี่ยน ก็ไม่มีประโยชน์

ใครที่กังวลว่า ความรักละคะที่มีอยู่และที่โสดจะมั้ยคะ ดีคะ ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ คนมีแฟนเลิกเอาแต่ใจ หมั่นเอาใจใส่ อ้อนแฟนรักเค้าเยอะๆเพราะแฟนเราเริ่มน้อยใจ …พาครอบครัวไปพักผ่อน

คนโสดจะเจอคนที่ใช่ คนถูกใจจะมาในสไตล์ร้ายๆ แต่จิตใจดี นี่แหละคู่ของคุณ คู่พวกคุณไม่ใช่คนใสใสหวานๆ เป็นคนตรงๆ ชัดเจน! ขอให้ได้นะครับ

ขอให้เฮงๆ

 

ใส่ความเห็น