เปิด 5 ราศีปี 62 มีเกณฑ์ร่ำรวยเงินทอง ได้ลาภก้อนโต

 

เรียกได้ว่าดวงของคุณในปีนี้จะเป็นอย่างไรส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเราด้วย ดวงชะตาของทั้ง 5 ราศี ดวงการเงินดี ที่มีเกณฑ์จะได้รับเงิน ทอง โชคลาภก้อนโตในปี 62 ใครที่อยู่ในทั้ง 5 ราศีนี้เตรียมเฮกันได้เลย เพราะดวงของคุณในปีหมูนี้ถือว่าดีมากทีเดียวในด้านของการเงิน ดวงชะตาของทั้ง 5 ราศีที่มีโชคด้านการเงิน ทอง จะมีราศีอะไรบ้าง จะมีดวงชะตาการเงินดีขนาดไหนนั้นต้องมาดูกันเลย

1. ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

สำหรับชาวกุมภ์นั้นมีดวงการเงินจะเป็นไปแบบเรื่อย ๆ มีมาให้ใช้ตลอดไม่ได้ขาดมือ และในการหารายได้นั้นต้องพยายามตั้งใจสร้างอนาคต และในปีนี้จะเห็นช่องทางการหาเงินใหม่ที่น่าสนใจเพิ่มเข้ามาด้วยเงินจึงเข้ามาเรื่อย ๆ และยังเป็นปีที่จะได้สมหวังดังตั้งใจอีกด้วย ทำธุรกิจอะไรก็ไปได้สวย ทำกำไรได้งาม ๆ มีคนเข้ามาช่วยเหลือในปี 2562 นี้จึงเป็นปีที่เหมาะแก่การลงทุนทีเดียว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

 

2. ราศีเมษ (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ในปีนี้สำหรับชาวมีนถือเป็นสัญญาณที่ดีทีเดียวว่าจะได้รับโชคลาภ มีเรื่องดี ๆ ให้ยิ้มอยู่ตลอดเป็นระยะ เงิน ทอง มีเข้ามาเป็นระยะ ๆ ทีละเล็กละน้อยตามแต่โอกาสแต่ก็ยังไม่มีโชคก้อนใหญ่ หากมีธุรกิจส่วนตัวที่ทำร่วมกับเพื่อนก็จะมีโชคลาภ เงินทอง มีกำไรให้ตื่นเต้นตลอดแต่ก็ไม่เหมาะที่จะลงทุนเพิ่ม การใช้จ่ายต้องระวังโดยเฉพาะการคิดจะซื้ออะไรที่เสียเงินก้อนใหญ่จะต้องคิดให้ดีก่อน เพราะอาจจะทำให้ลำบากได้
สำหรับปีนี้ก็จะมีความสุขส่วนตัวอยู่มากเช่นกัน ให้ระมัดระวังเรื่องการจ่ายเงินจากการเดินทาง จ่ายให้คนรอบข้าง แต่ถ้าหากบริการเงินดีมันก็จะเสริมให้มีความสุข อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

 

3. ราศีเมถุน (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

ชาวเมถุนนั้นจะเฮกันมากหน่อย เพราะว่าในปี 2019 นี้มีแววจะได้รับเงินก้อนโต แถมยังจะมีโอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มอีกด้วย กำไรก็งาม ทรัพย์สินจะงอกเงย ถือเป็นปีที่ดีไม่น้อยเลย และยังเป็นปีที่เหมาะสำหรับการลงทุนในระยะยาว แต่แม้จะมีโชคลาภใหญ่ขนาดไหนก็ยังมีค่าใช้จ่ายแบบไร้สาระบ้าง ให้พยายามบริหารเงินให้ดี ส่วนการลงทุนระยะสั้นนั้นแม้จะมองเห็นกำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ยังไม่เหมาะที่จะลงทุน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

 

4. ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวพิจิกเป็นคนเก่งในปี 2562 นี้มีดวงในการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การลงทุนก็มีกำไร มีผลตอบแทนที่ดีเป็นที่น่าพึงพอใจ ดวงปีนี้มีเกณฑ์จะได้รับเงินเพิ่มเข้ามา และมีเงินพิเศษอีกด้วย แถมยังมีโชคด้านการเงินมากกว่าราศีอื่นอีกด้วย ก่อนนี้ที่เคยเจอเรื่องลำบากมันก็จะค่อย ๆ ดีขึ้น ในการทำงานของปีนี้จะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือแทบทุกด้าน แต่การทำงานร่วมกับคนในบ้านอาจจะมีปัญหาในด้านการเงินได้ฉะนั้นควรจะต้องระวัง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

 

5. ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดวงชะตาในด้านการเงินของชาวธนูในปีนี้นั้นได้ไพ่การเงินที่ดีมาก ๆ จะมีช่องทางในการสร้างรายได้ใหม่ จะมีเงินมาจากงานใหม่ งานเก่า เงินที่ได้มากนั้นก็มาจากเงินที่มีเอาไปลงทุนต่อยอดอีกด้วย

ส่วนงานเสริม งานพิเศษก็มีมาตลอดปีทำเงินได้หลายทางทีเดียว แต่ให้ระวังว่าจะเครียดมากไป อันไหนควรพักก็พักบ้างจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป ช่วงปีนี้เหมาะอย่างยิ่งจะเปลี่ยนอะไรใหม่ ๆ เช่น มือถือ คอมพิวเตอร์ และมีรายจ่ายอะไรเข้ามาเรื่อย ๆ ก็ยังคงรับมือไหว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้นะ เป็นกุศล เผื่อเพื่อนๆที่เกิดวันเดียวกับท่านราศีเดียวกับท่านจะได้อ่านไปด้วย ขอให้ท่านประสบพบเจอแต่สิ่งดีๆในชีวิต โชคลาภมากมายด้วยเทอญ สาธุ

 

ขอบคุณที่มา หนังสือดูดวง

ใส่ความเห็น