เผยดวงชะตา คนเกิดทั้ง 7 วันเกิด วันจันทร์-อาทิตย์ พร้อมวิธีแก้กรรม ให้ชีวิตดีขึ้น

ดวงชะตา 7 วันเกิด วันจันทร์-อาทิตย์ พร้อมวิธีแก้กรรม

ดวงชะตา คนเรามีดีมีร้ายใครที่พบเจอแต่เรื่องร้ายๆ อาจจะเป็นเพราะว่า เ ว ร ก ร ร ม เก่าเยอะ เจ้า ก ร ร ม น า ย เ ว ร ไม่ยอมปล่อยคอยแต่ตามขัดขวาง วันนี้เราเอาดวงชะตาของปี 2562 มาให้ทุกท่านได้อ่านกันโดยมีครบทั้ง 7 วันเลย ใครเกิดวันไหนก็อ่านคำทำนายดวงชะตาที่แม่นสุด ๆ จากนั้นลองดูวิธีแก้กรรมและนำไปปฏิบัติตามได้เลย

 

1. คนที่เกิดวันอาทิตย์

คนที่เกิดวันอาทิตย์นั้นใจใหญ่มากเป็นคนรักเพื่อนพ้อง มีความกตัญญู มีความคิดถึงในด้านความมั่นคงในชีวิตตลอดบางทีก็คิดมากจนเครียดไปเลย เรื่องบุญคุณก็ไม่เคยลืม ไม่ชอบเอาเปรียบใครนิสัยเป็นคนตรงแม้บางครั้งเหมือนคนที่ถือตัวอยู่บ้าง แต่เป็นคนใจอ่อน เชื่อคนง่าย จึงทำให้มีปัญหาบ่อย ๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน คนวันอาทิตย์ทำบุญกับคนไม่ค่อยขึ้นเพราะกรรมเก่าติดตัวมา

วิธีแก้กรรมของคนเกิดวันอาทิตย์

ให้หาเวลาไปทำบุญด้วยการถวายเทียน น้ำมัน แว่นตา หรือหลอดไฟ

2. คนที่เกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์นั้นค่อนข้างจะน้อยใจ ใจอ่อน เป็นคนเปิดเผย จึงทำให้ใครก็อ่านใจออกง่ายมากและหากมีใครคิดร้ายความเปิดเผยนี้จะไม่ดีต่อตัวเอง กรรมของคนวันจันทร์ที่ติดตัวมากนั้นเป็นอดีตคนรัก ความรัก แม้ในเรื่องในอดีตและปัจจุบัน การเป็นคู่ครองหรือคบใครนั้นถือเป็นคู่ยาก ไม่ค่อยหวานชื่น เพราะในอดีตนั้นเคยทำให้ครอบครัวต้องร่ำไห้

วิธีแก้กรรมของคนเกิดวันจันทร์

ควรทำบุญปรับพื้นดวงบ้าน หากจะเป็นไปได้ควรเป็นการสร้างเขื่อนหรือฝาย รวมไปถึงสร้างบ่อน้ำ ทำบุญปล่อยปลา ห้ามเลี้ยงสัตว์ที่เลี้ยง แล้วจะต้องค้าหรือกักขังไว้เด็ดขาด

3. คนที่เกิดวันอังคาร

คนวันอังคารนั้นเป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา เป็นคนกล้าแสดงออก กล้าคิด กล้าทำ เป็นคนเก่ง ขยันความสามารถเยอะแต่ว่าติดที่เป็นคนใจร้อน แต่ก็กตัญญู รักเพื่อน รักอิสระ ไม่ท้อถอยต่ออะไรง่าย ๆ และกรรมที่ติดตัวมาคือมักจะถูกเอาเปรียบบ่อย ๆ และทำบุญไม่ขึ้น โดนใส่ความ เพราะความเป็นคนพูดตรงเกินไปของคุณนั่นเอง

วิธีแก้กรรมของคนเกิดวันอังคาร

ให้ทำบุญกับพระ บิดา มารดา และการบริจาคเครื่องมือแพทย์ก็ได้ หรืออาจะช่วยเหลือในเรื่องเงินกับคนที่มีพระคุณ พูดจาให้ดี ไม่ตำหนิคนอื่น และควรทำบุญด้วยการถวายน้ำ ธูป และ สังฆทาน เพื่อเป็นการแก้กรรมในชาติปัจจุบัน

4. คนที่เกิดวันพุธ

คนวันพุธนั้นช่างเจรจา คุยเก่งแต่ว่าหากไม่รู้จัก ไม่สนิทก็จะมีฟอร์มสักหน่อยกลายเป็นคนนิ่งๆ เงียบๆ ไปเลย เป็นคนเบื่อง่าย มีความสามารถเยอะ เก่ง ทักษะการตัดสินใจดีในการเจรจาอะไร หากมีอะไรไม่สบอารมณ์ก็จะหน้าบึ้งขึ้นมาทันที ส่วนกรรมติดตัวของคนวันพุธ คือ เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ดีจนเกินไป ใครอยู่ใกล้เป็นต้องหลงเสน่ห์การพูดไปเสียหมด ทำให้คนอื่นคิดว่าเป็นการให้ความหวัง ทำให้มีคนรักเยอะ ทั้งที่คนวันพุธไม่ได้คิดอะไรเลยโดนกล่าวหาว่าเจ้าชู้เสียอย่างนั้น

วิธีการแก้กรรมของคนเกิดวันพุธ

ควรทำบุญด้วยยารักษาโรค ไฟฉาย ปล่อยปลา 17 ตัว นก 17 ตัว ถวายช้าง ม้า กับศาล พร้อมหมั่นสร้างบุญกุศลเยอะ ๆ ระมัดระวังเรื่องการไปรับปากใครเข้าควรคิดให้ดีเสียก่อน

 

5. คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันที่ดวงชะตาดีมีเกียรติ เป็นที่น่านับถือมากแต่ว่าเป็นคนที่อาภัพคู่ มีปัญหาตลอด มีความใฝ่เรียนรู้ ชอบศึกษา เข้มงวด เข้าระเบียบแต่ใจดีต่อคนรอบข้าง ชอบความมั่นคง ความสงบ ยึดถือที่ความถูกต้อง และกรรมที่ติดตัวมาก็คือเป็นคนมักจะปวดหัวข้างเดียว เป็นไมเกรนบ่อนๆ และมีปัญหาในเรื่องกระดูดแขน และเป็นคนชอบตำหนิ สั่งสอน คนอื่นโดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจจะเป็นการหยามคนอื่นได้แบบที่ไม่รู้ตัวกรรมของคุณยังมีอีกคือเพราะเคยติตังพระเจ้าและการทำบุญเลยไม่มีใครจริงใจด้วย

วิธีแก้กรรมของคนเกิดวันพฤหัสบดี

ควรทำบุญด้วยไตรจีวรทุก ๆ 3 เดือน หรือทำบุญด้วยหนังสือพระที่กำลังศึกษา หรือทำบุญด้วยการให้ทุนการศึกษาแก่พระและเณร ที่บวชเรียน

 

6. คนที่เกิดวันศุกร์

ใครเกิดวันศุกร์นั้นถือว่าดวงดีไม่น้อยเช่นกัน หากหมั่นทำบุญ ทำกุศล ก็จะช่วยเสริมดวงบารมียิ่งขึ้น และนิสัยก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว และให้ระวังการโดนเอาเปรียบแต่ถ้าหากยังพอรับไหวก็ให้ปล่อยไป กรรมที่ติดตัวคุณคือมักหาความสุขที่แท้จริงไม่ได้ ไม่มีคนคอยช่วยเหลือ

วิธีการแก้กรรมของคนเกิดวันศุกร์

วิธีการคือทำบุญด้วยการบริจาคให้กับคนยากไร้ ทำบุญกับผู้ใหญ่ ทำบุญโวยการถวายอาสนะ หมอนคู่และอะไรที่เป็นคู่

7. คนที่เกิดวันเสาร์

คนวันเสาร์ค่อนข้างจะมีนิสัยนิ่งๆ คิดมาก ไม่ชอบอะไรที่วุ่นวายและค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวสูง มีความตรงไปตรงมา เป็นคนละเอียดรอบคอบทุกอย่างเกี่ยวกับการใช้ชีวิต และยังเป็นคนที่สมองช้าแต่ว่าดีมาก เป็นคนรักจริงและเกลียดจริง สำหรับกรรมที่ติดตัวมาคือ ความสูญเสีย ทำดีไม่ขึ้น

วิธีแก้กรรมของคนเกิดวันเสาร์

ทำบุญด้วยการถวายที่ดินหรือกำลังไม่ไหวก็เลือกเป็นการทำบุญด้วยการ ปลูกต้นไม้ ซื้อปุ๋ยมาถวาย ฝึกจิตทำสมาธิให้ดี

 

 

ดวงชะตา 7 วันเกิด

สำหรับวันทั้ง 7 นั้นก็ลองอ่านดูแล้วหากคิดมีเป็นประโยชน์ก็แชร์ แบ่งปันเรื่องราวดี ๆ นี้ให้กับคนใกล้ตัวได้อ่าน จะได้รู้ดวงชะตา พร้อมวิธีการแก้กรรม ดวงชะตาของแต่ละวันเกิดนั้นมีขึ้นมาลงไปตามกาลเวลาและเราเองก็สามารถกำหนดได้ว่าอยากจะให้ชีวิตของเราเดินไปในทางไหน และอย่าประมาทในการใช้ชีวิตเด็ดขาด

ใส่ความเห็น