4 สูตร น้ำมะนาวบำรุงร่างกาย ดื่มก่อนนอนวันละหนึ่งแก้ว ติดกัน 10 วัน ลดลง 10 โล

วันนี้เราจะมีด้วยกัน 4 สูตร ให้ทุกท่านเลือกทำตามกันตามความสะดวก แต่ละสูตรเป็นแบบสมุนไพร ไม่มีส า ร เ ค มี แน่นอน และยังทำง่ายมากอีกด้วย เอาล่ะมาดูแต่ละสูตรกันเลย

1.สูตรน้ำมะนาวอุ่น ๆ บำรุงร่างกาย

สิ่งที่จะต้องมีในสูตรแรกนี้ก็มีแค่ มะนาว + น้ำอุ่น 1 แก้วเท่านั้นเอง วิธีก็แค่บีบน้ำมะนาวลงไปในแก้วน้ำอุ่น ในเวลาดื่มนอนหรือก่อนนอนก็ได้ วันละ 1 แก้ว โดยดื่มในช่วงก่อนจะล้างหน้าแปรง ฟั น เลย ตื่นมาก็ดื่มในทันที เป็นสูตรที่จะช่วย ดี ท็ อ ก ซ์ ขั บ สา ร พิ ษ ออกจากร่างกายได้ดี

 

2.สูตรน้ำผึ้งมะนาว

มีความคล้ายกับน้ำมะนาวในสูตรแรกเลยแต่ว่าจะมีเพิ่มน้ำผึ้งเข้ามาเพิ่มความอร่อยเข้าด้วยกัน โดยสิ่งที่จะต้องเตรียมนั้นจะมี มะนาว 1 ลูก น้ำผึ้ง 1 ช้อน น้ำอุ่น 1 แก้ว และ เกลือไอโอดีน เวลาทำก็เอาน้ำอุ่นมา 1 แก้วแล้วก็ใส่น้ำมะนาว น้ำผึ้งและเกลือลงไปนิดหน่อยก็เสร็จแล้ว สูตรนี้เหมาะแก่การดื่มก่อนนอน ประมาณวันละ 20 นาที แล้วค่อยนอนนะวันละ 1 แก้ว จะทำให้นอนหลับได้สนิทยิ่งขึ้น

3.สูตรโยเกิร์ตมะนาว

อาจจะดูไม่ค่อยคุ้นกันเท่าไหร่แต่ก็เป็นอีกสู ต ร ล ด น้ำ หนักที่ดีมากเลย โดยใช้มะนาว 1 ลูก และ โยเกิร์ตรสธรรมชาติครึ่งแก้ว น้ำผึ้ง 2 ช้อนชา นมสดที่เป็นนมโคแท้ 100 % ปริมาณครึ่งแก้ว พอเตรียมเสร็จแล้วเอาทุกอย่างลงผสมกันยกเว้นมะนาวให้บีบใส่สุดท้าย แล้วให้ดื่มให้หมดทันทีไม่ควรเหลือไว้ โดยเป็นสูตรที่คนลดน้ำหนักจะรู้จักดี โดยสูตรนี้เหมาะจะทานก่อนเที่ยงหรือตอนเช้า จะช่วย ล้ า งไ ข มั น ในลำ ไ ส้ เ ล็ กและดีต่อสุขภาพ

 

4.สูตรมะนาวเปรี้ยวอมหวาน

อร่อยมากสูตรนี้ทำง่ายเช่นเดิมนะ ใช้เพียงมะนาว 1 ลูก น้ำตาลทรายแดง 1 ช้อนชา เกลือ และน้ำอุ่น เท่านั้น พอเราได้น้ำอุ่นมาแล้วก็บีบมะนาวลงไป ใส่น้ำตาลทรายแดงและเกลือตามลงไปชิมดู ได้รสชาติที่ชอบแล้วก็ดื่มได้เลย แต่อย่าลืมคนให้น้ำตาลละลายก่อนนะ โดยสูตรนี้เหมาะจะดื่มก่อนนอน 20 นาที ติดต่อกัน 14 วัน จะช่วยลดน้ำหนักได้เยอะมาก แล้วยังบำรุงร่างกายให้ดีอีกด้วย

ชอบสูตรไหนก็ลองเลือกไปทำกันดูหรือจะทำทุกสูตรเลยก็ได้ จากนั้นค่อยดูว่าชอบทานแบบไหนมากสุด และทุกสูตรนั้นก็ทานด้วยกันได้ เนื่องจากเป็นน้ำมะนาวเหมือนกันเพียงแต่ส่วนผสมอาจจะต่างกันออกไป ความอร่อยก็จะแตกต่างกันแล้วแต่คนชอบ แต่ที่เหมือนกันคือดื่มติดกันทุกวันก่อนนอนแล้วจะทำให้สุขภาพดี หุ่นดี แบบไม่ต้องง้อ ย า ล ด ค ว าม อ้ ว น เลย และถ้าออกกำลังกายและคุมอาหารไปด้วยจะดีมาก

ใส่ความเห็น