5 วันเกิดนี้ บุญใหญ่พุ่งหา จะปลดหนี้สำเร็จ ชีวิตดีขึ้น มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี

วันเสาร์

การทำธุรกรรมหรือสัญญาเอกสารต่างๆ ต้องระวังเป็นพิเศษในเรื่องการลงนามในเอกสารต้องอานอย่างละเอียด ความไม่รอบคอบ ขี้เกรงใจของคุณ อาจทำให้เกิดปัญหาตามมาในอนาคตได้ มีเกณฑ์จะได้ของมีค่าจากคนที่รักเรา อาจเป็นเพื่อนสนิท แฟน คนที่แอบชอบ หรือญาติพี่น้อง แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้เต้นส์ขายรถมือสอง ลองหยิบสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน เหลือเงินเก็บก้อนใหญ่ไว้ใช้จ่าย ดูแลครอบครัว

แม้ดวงชะตาท่านในห้วงระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมาชีวิตอาจต้องประสบพบเจอเจอแต่เรื่องร้ายมรสุมชีวิตถาโถมมามากมาย แต่ต่อจากนี้ หายใจได้ทั่วท้องหายใจได้โล่งมากขึ้น ชีวิตก็จะพ้นเคราะห์ ต่อจากนี้คุณจะชีวิตดีขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ยิ่งขยัน ยิ่งรวย และมีคนดีก้าวเข้ามาในชีวิต ดวงชะตาคุณมีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี

วันอังคาร

คนโสดก็จะได้พบกับคนดี มีน้ำใจเข้ามาสานสัมพันธ์ เป็นกัลยาณมิตรที่ดี ด้านการงานช่วงนี้ควรเร่งสร้างผลงานให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน เพราะจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงเป็นอย่างดี เรื่องใดที่เคยปรารถนา หรืออธิษฐานไว้จะได้สมดังที่ตั้งใจ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้โรงเรียนหรือสถานศึกษา ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินก้อนไปฝากในแบงค์ และถอนบางส่วนไปโปะหนี้ที่มีจนหมด

แถมยังเหลือเงินส่งให้ครอบครัว และตอบแทนผู้ที่เคยมีบุญคุณได้อีกด้วยแม้นดวงชะตาท่านในห้วงระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมาชีวิตอาจต้องประสบพบเจอแต่เรื่องร้าย มรสุมชีวิตถาโถมมามากมาย แต่ต่อจากนี้ หายใจได้ทั่วท้องหายใจได้โล่งมากขึ้นดวงชีวิตก็จะพ้นเคราะห์แล้ว ต่อจากนี้คุณจะชีวิตดีขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ยิ่งขยัน ยิ่งรวย และมีคนดีก้าวเข้ามาในชีวิต

วันศุกร์

ให้ระวังการขัดแย้งด้านคำพูดและความคิดกับคนใกล้ตัว ทัศนคติหลายเรื่องไม่ตรงกัน บางเรื่องนิ่งไว้จะดีกว่า หากผลุนผลันโต้ตอบจะเอาชนะ คุณอาจเสี ยมิตรภาพและความรู้สึกดีที่มีให้กันมานานได้ เพราะช่วงนี้ดวงคุณถือว่าเป็นช่วงขาขึ้น คุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้ที่อาวุโสมากกว่าอย่างทันท่วงที อาจเป็นเพื่อนรุ่นพี่ คนที่เคารพ หรือคนในวงศ์เครือญาติที่เอ็นดูคุณก็เป็นได้ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้แหล่งน้ำ เช่นแม่น้ำ ทะเล หรือคลองต่างๆ

ให้สุมหยิบมาสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินไปดาวน์รถ ดาวน์คอนโด ได้สบาย แม้นดวงชะตาท่านในห้วงระยะเวลา 1-2 ปีที่ผ่านมาชีวิตอาจต้องประสบพบเจอเจอแต่เรื่องร้าย มรสุมชีวิตถาโถมมามากมาย แต่ต่อจากนี้ หายใจได้ทั่วท้องหายใจได้โล่งมากขึ้น ดวงชีวิตก็จะพ้นเคราะห์แล้ว ต่อจากนี้คุณจะชีวิตดีขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ยิ่งขยัน ยิ่งรวย และมีคนดีก้าวเข้ามาในชีวิต

และสำหรับในปี 2562 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์หลุดพ้นจากคนจัญไร คนที่คิดเอาเปรียบ คนเหล่านี้จะแพ้ภัยไปเอง วางตัวนิ่งไวอย่าปากไว โชคลาภกำลังเตรียมพุ่งชน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวจนถึงปี 2563 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส

วันจันทร์

ช่วงนี้คุณจะได้พบกับมิตรรูปงาม จิตใจดี ผิวขาว น่ารัก อาจเป็นลูกครึ่ง หรือชาวต่างชาติ หากคุณยังโสดและยังไม่มีใคร ก็มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันต่อ มีเกณฑ์ได้รับสินทรัพย์ที่สัมผัสได้ อาทิ บ้าน คอนโดมิเนียม หรือรถ หากติดต่อขอความช่วยเหลือจากสถาบันการเงินก็จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการ เสี่ยงโชคหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้ศาลพระพรหม หรือพิฆเนศ

ลองสุ่มหยิบมาสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน ออกรถใหม่ป้ายแดง หรือเอาไปซื้อคอนโด หรือดาวน์บ้านได้เลย ไม่ต้องเช่าเขาอยู่แล้ว ที่ผ่านมาชีวิตอาจต้องประสบพบเจอเจอแต่เรื่องร้าย มรสุมชีวิตถาโถมมามากมาย แต่ต่อจากนี้ หายใจได้ทั่วท้องหายใจได้โล่งมากขึ้นดวงชีวิตก็จะพ้นเคราะห์แล้ว ต่อจากนี้คุณจะชีวิตดีขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ยิ่งขยัน ยิ่งรวย และมีคนดีก้าวเข้ามาในชีวิต

 

วันพุธ

ช่วงนี้จะทำอะไรจะพูดอะไรไป ก็มักได้การยอมรับ และคำชมเชยอยู่เสมอจากคนรอบตัว และคุณจะได้รับลาภผลเงินทองจากความสามารถของตัวเอง แม้จะดูจะเหนื่อยกับการทำงานอยู่สักหน่อย แต่ก็คุ้มค่า มีโอกาสได้พบกับผู้ใหญ่ที่ใจดี เป็นสตรีผู้ที่มีลักษณะที่ดี เป็นคนเมตตาอารี และจะให้โอกาสที่ดีแก่คุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการ เสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายแถวใกล้ธนาคาร

ลองหยิบมาสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้ปลดสิน มีเงินซื้อรถ มีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่ ครอบครัวมีความเป็นอยู่ที่ดี ไม่ลำบากอีกต่อไป ที่ผ่านมาชีวิตอาจต้องประสบพบเจอเจอแต่เรื่องร้าย มรสุมชีวิตถาโถมมามากมาย แต่ต่อจากนี้ หายใจได้ทั่วท้องหายใจได้โล่งมากขึ้นดวงชีวิตก็จะพ้นเคราะห์แล้ว ต่อจากนี้คุณจะชีวิตดีขึ้น ทำอะไรก็สำเร็จ รุ่งเรือง รุ่งโรจน์ ยิ่งขยัน ยิ่งรวย และมีคนดีก้าวเข้ามาในชีวิต

ใส่ความเห็น