ชีวิตกำลังจะสุขสบาย 3 วันเกิด หลัง 1 ตุลาคม จะไม่ลำบากอีกต่อไป

ชีวิตกำลังจะถึงเวลาสุขสบาย รู้จักปฎิเสธคนให้เป็นบ้าง เพราะสุดท้ายก็ไม่มีใครอยู่กับเราในวันที่เราเคยลำ บ าก หมั่นทำบุญเสริม บุญบารมี กับ3วันเกิดนี้

มาเริ่มจาก ดวงของท่านที่เกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิດในวันนี้ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น บอ กตรงเลยว่า เหนื่อยกับการกับงานมาก ทำเยอะได้น้อย

เหนื่อยจนสายตัวแทบข า ดจริง บอ กเลยว่า ลึกแล้วคุณเป็นคนมีด ว ง เพียงแต่ว่า ยังมาไม่ถึงเท่านั้นเอง ในเ รื่ อ งของเวลาด ว งนั้น

หลังผ่านช่วงกลางปีหน้าเป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้บ้านอย่างแน่ น อ น และในช่วงสิ้นปีนั้น มีเกณฑ์ถูกสลากร างวัลใหญ่

จะได้ปลดห นี้สินได้ทันดี อ่ า นแล้วดีขอให้แ ช ร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำนายด้วยเทอญ ส าธุ

 

ต่อมา  ดวงของท่านที่เกิดวันพุธ

ต้องบอ กเลยว่า คนเกิດวันพุธเป็นคนที่มี กssมเ รื่ อ งการเงิน ติดตัวมาอยู่แล้ว ทำอะไรมักประสบความสำเร็จ แต่ไม่เต็มร้อยสักเท่าไหร่ ช่วง 10 ปีที่ผ่านมานั้น ลำบ ากมามาก
ช่วงนี้มีเกณฑ์ด ว งเปลี่ยน

ทำอะไร หยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จเต็มร้อยแน่นอน อีกอย่างคือ ช่วงกลางปีหน้า มีเกณฑ์ได้ผ่านบ้านสมใจอย า กสักที อ่ า นแล้วดีขอให้แ ช ร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำ น ายด้วยเทอญฯ สาธุ

 

และ สุดท้าย คือ ดวงของท่านที่เกิดวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิດในวันอาทิตย์นั้น 10 ปีที่ผ่านมาอาจจะดูเหน็ดเหนื่อบกับการหาเงินมาก ท้อ ผิดหวังกับสิ่งที่ทำ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจจริง ด ว งตกเ รื่ อ งการเงินตลอด 10ปี เต็มเลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์กssมเก่าของคุณเอง

แต่ไม่ต้องห่วงไป อีกไม่กี่วันจะผ่านพ้นไปแล้ว ผ่านพ้น 1ตุลา2562 ชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด กssมเก่าจะไม่มาเยือนคุณอีกต่อไปแล้ว ขอให้เชื่อ แล้วสิ่งดีจะเกิດผลกับคุณอย่างแน่นอน

เกือบลืมบอ กไปว่า ช่วงสิ้นปี มีเกณฑ์ถูก ห ว ย ถูกสลาก ร างวัลใหญ่เลยทีเดียว อ่ า นแล้วดีขอให้แ ช ร์เก็บไว้ สาธุสมดังคำทำนายด้วยเทอญ ส า ธุ

ใส่ความเห็น