ช่วงก่อนเลขออก เกิดวันไหนจะมีโชคเข้ามา สำเร็จทุกทาง

 

ในช่วงนี้แต่ละวันเกิดเป็นอย่างไรบ้าง คงจะผ่านอะไรมากเยอะเลยบ้างก็เจอกับปัญหามากมายเข้ามาแบบไม่ขาดสายเลย หากใครที่ผ่านมาได้จะแข็งแกร่งมากขึ้น ในด้านของการเงินแล้วแต่ละวันเกิด เกิดวันไหนจะมีโชคเข้ามา จะเป็นอย่างไรลองมาดูกันเลย

1 วันจันทร์
ลักษณะนิสัยเป็นคนที่พูดตรงๆ ไม่ชอบมีพิธีอะไรมากนัก รักในการตัดสินใจของตัวเองมากที่สุด ไม่ค่อยการเป็นจุดเด่น เป็นคนจริงจัง เป็นคนที่ค่อนข้างคิดมาก มีเรื่องให้คิดเยอะส่วนมากจะเป็นเกี่ยวกับงาน ปัญหายังมีเข้ามาอยู่แต่ว่าเดี๋ยวก็จะผ่านมันไปได้ จะยังคอยมีคนสนับสนุนอยู่ด้วยเหมือนกัน มีโอกาสจะประสบความสำเร็จในอนาคตข้างหน้าได้

2 วันอังคาร และ วันศุกร์
สำหรับสองวันนี้ในช่วงนี้จะคล้าย ๆ กัน ค่อนจะเป็นคนตรงมากเหมือนกัน เป็นคนซื่อสัตย์ ไม่ค่อยชอบรออะไรนาน ๆ เห็นอะไรแปลก ๆ ก็อยากรู้ไปหมด อยู่กับที่ไม่ค่อยจะติดด้วย เรื่องการเงินนั้นอาจจะยังน่าห่วงอยู่นะ ใช้เงินระวัง ๆ ด้วย รายจ่ายเยอะไปไหนก็มักจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ตลอดเลย

3 วันพุธ และ วันอาทิตย์
ออกจะอายสักหน่อยนะพูดน้อย ไม่ค่อยชอบแสดงออกให้ใครได้รับรู้ถึงความรู้สึก ขยัน เข้มแข็ง ฉลาด สติปัญญาดี ชอบอยู่ในมุมสงบ ๆ ของตัวเองเสมอ ด ว งของสองวันนี้จะค่อนข้างเหนื่อยมากเลยนะ มีแต่เรื่องเข้ามาในแต่ละวัน ทยอยแก้ไปเรื่อย ๆ แต่ไม่หมดสักที พยายามทำสมาธิ สวดมนต์ ทำบุญด้วยจะดึงเอาโชคลาภ โชคดีเข้ามา

4 วันพฤหัสบดี และ วันเสาร์
เป็นคนที่กินเก่งมากเลย ชอบของอร่อย ขยันทำงานหาเงินเก่งมาก มักจะทำทุกอย่างด้วยตัวเองเสมอไม่เรียกร้องอะไรจากใคร ตัดสินใจทุกกอย่างด้วยตนเองเสมอ มักจะมองหาโอกาสอยู่ตลอดอะไรเข้ามาพยายามคว้าเอาไว้หมด การทำงานช่วงนี้ค่อนข้างจะโดดเด่นและไปได้สวยทีเดียว มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แม้บางทีจะหลุดเป้าไปหน่อยแต่ก็ทำออกมาได้ดี

ค่อนข้างดีเหมือนกันในหลาย ๆ วันเกิด และหากซื้อส ล า กเอาไว้จะมมีวันเกิดที่จะได้รับรางวัลใหญ่อีกด้วยนะ หากว่าง ๆ ก็ลองหาเวลาไปทำบุญ ทำทานกันด้วยนะ จะช่วยเสริมสิริมงคล เก็บโชคเอาไว้แล้วจะมีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

ใส่ความเห็น