8 ราศีนี้ วาสนา ฟ้าเปิด โชควิ่งเข้าหา จะปลดหนี้สำเร็จ อยู่สุขสบาย มีกินมีใช้จนแก่

 

ราศีสิงห์

การงานที่ยังคงมีปัญหามานานนับหลายเดือน จะคลี่คลายในเร็ววัน หากคุณเข้าหาคนรอบข้างและผู้ใหญ่ที่จะคอยช่วย เหลือคุณได้ เขาจะช่วยคุณให้สำเร็จในงานนี้ได้ในเร็ววัน ส่งผลให้การเงินของคุณราบรื่น จะได้รับเงินทองก้อนใหญ่จากโชคลาภ และจากงานที่ทำ หมั่นทำบุญเพื่อเป็นการหนุนนำดว งชะตาของคุณให้ดียิ่งขึ้นไป ในช่วงนี้เก็บวาสนาของคุณไว้แล้ว จะมีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิตเอง

 

ราศีธนู

ก่อนสิ้นปีการเงินของคุณ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก การเงินค่อนข้างไหลเวียนได้สะพัดดีมาก มีโอกาสเป็นอย่างมากที่จะได้โชคลาภแบบที่ไม่นึกฝันเอาไว้ ในช่วงนี้หยิบจับอะไร ก็ดูเหมือนจะได้เงินได้ทองไปซะหมด โอกาสใดๆที่เข้ามาในช่วงนี้ก็ควรรีบคว้าเอาไว้ เพราะจะเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณในภายภาคหน้า การติดต่อประสานงานในเรื่องของการเจรจา ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี คนที่ทำธุรกิจจะได้ผลตอบแทนที่สูง ตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ คนค้าขายก็จะได้ผลกำไรอย่างมาก เก็บทำนายไว้ขอให้ก่อเกิดกับท่านจริงแน่เลย

 

ราศีพิจิก

ท่านเป็นคนค่อนข้าง มีความสามารถอยู่รอบด้าน เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย จะมีคนที่คอยเอ็นดูและคอยช่วย เหลือในเรื่องของการงาน ให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สามารถจัดการกับทุกปัญหาได้อยู่หมัด และราบรื่นอยู่เสมอเงินทองจะทยอยเข้ามาในชีวิตของคุณ อย่างไม่ขาดสาย ชีวิตดีรับทรัพย์ใหญ่ ทั้งในอาชีพหลักและอาชีพเสริม จะเป็นช่วงจังหวะชีวิต ที่ดีที่สุดในรอบปีก็ว่าได้

 

ราศีกุมภ์

คุณเป็นคนที่ค่อนข้างดูคนออก ว่าคนนี้ต้องการอะไรคนนี้ไม่ต้องการอะไร หรือเรียกได้ว่าอยู่เป็นเข้าใจว่าต้องเข้าหาคนแบบไหนถึงจะพูดคุยอย่างไร สามารถปิดจ๊อบการทำงานได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหา ไร้อุปสรรค ปิดงานได้ก็เท่ากับคุณจะได้รับเงินก้อนใหญ่ในเร็ววัน จะมีเกณฑ์ได้ซื้อบ้าน ซื้อรถตามที่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ เรียกได้ว่าเป็นโชคดี ของชีวิตในช่วงเวลานี้ เก็บโชคคำทำนายอันมงคลเหล่านี้เอาไว้ดี แล้วจะเจอกับความร่ำรวยเข้ามาในชีวิต อย่างแน่นอนเลย

 

ราศีเมถุน

คุณเป็นคนที่มีหลายอารมณ์สมาธิสั้น มีความเป็นคนสองบุคลิกในตัวเอง แต่ว่าเรื่องงานนั้น จะโดดเด่นเลย แม้จะยุ่งย ากอยู่บ้าง แต่ก็ทำออกมาได้ดีเลยล่ะ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจตัวเอง ในด้านความรัก คนในครอบครัวก็จะ กดดันสักหน่อย จะต้องอดทนให้มาก มุ่งมั่นทำงานให้ดี และยังมีเกณฑ์ที่จะรวยจากการถูกรางวัลใหญ่อีกด้วย เก็บโชคดวงชะตาไว้ ขอให้พ้นเคราะห์ เจอความสุขเงินทองในชีวิตสาธุบุญ

 

ราศีเมษ

ท่านจะเป็นคนที่มีความขยันมากเลย กล้าที่จะตัดสินใจสู้ชีวิต แบบสุดๆไปเลย แต่ว่าก็เบื่อง่ายเหมือนกัน ให้ระวังเรื่องอารมณ์กับสติ ตัวเองหน่อยนะ พEาEามมีสติกับทุกอย่าง แล้วจะดีเอง ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ชีวิตของชาวเมษ จะได้พบกับสิ่งดี ๆ เข้ามา แต่ก็ประมาทไม่ได้ เนื่องจากอุปสรรคก็ยังเยอะอยู่ ซึ่งสิ่งที่จะพาไปรอดได้นั้นก็คือ สตินั่นเอง ในด้านของการงานนั้น จะได้เจอคนที่เข้ามาช่วยแม้จะสะดุดหน่อย แต่ก็ยังไปได้อยู่และมีเกณฑ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตหากดวง คุณดี ให้เก็บไว้ แล้วจะได้ทรัพย์สาธุ

 

ราศีกันย์

คุณเป็นคนที่ค่อนข้าง จริงจังกับชีวิตน่าดูเลย โดยเฉพาะคนที่อยู่ในช่วงกำลังตั้งตัว จะมุ่งมั่นสูง มีโอกาสที่จะได้รับเงินก้อนโตในช่วงครึ่งปีหลังด้วย คนที่ทำธุรกิจจะมีรายได้ดี ทำอะไรก็สำเร็จ ส่วนเรื่องรัก อาจจะต้องปล่อยวางก่อน หากดวงคุณดี ให้เก็บไว้ แล้วจะได้ทรัพย์ สมหวังสาธุบุญ

 

ราศีตุลย์

คนชาวตุลย์นั้น จะรวยได้ก็มาจากงานที่ตั้งใจทำ มุ่งมั่น อย่างเต็มที่กับงาน จงตั้งใจอย่างจริงจังนะ ความสำเร็จ จะมาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ ในเรื่องความรักนั้นก็สมหวัง คนที่เลิกราไปก็คือ ไม่ใช่เนื้อคู่ เพราะหากเป็นคู่แท้กันแล้ว จะไม่ได้จากกันไปไหนเลย หากดวง คุณดี ให้เก็บไว้ แล้วจะได้ทรัพย์ สมหวังมากมาย

ใส่ความเห็น