5 วันเกิด ดวงของคนดี รับทรัพย์ จะได้เป็นเศรษฐีใหม่

 

วันอาทิตย์

ดวงชะตาชีวิตในด้านการงานจะมีความโดดเด่นอย่างยิ่ง โดยจะมีผู้หญิงที่มีลักษณะผิวขาวและบุคลิกดีนั้นนำความโชคดีมาให้ อีกทั้งยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ถูกรางวัล ได้รับเงินก้อนโต มีเงินเก็บไว้ดาวน์รถหรือปิดค่างวดรถ หมดหนี้หมดสินได้ แต่ควรเลือกซื้อลอตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ ๆ สถานพยาบาลหรืออนามัย

วันจันทร์

เป็นช่วงที่ดวงชะตาชีวิตจะต้องเตรียมตัวกับการใช้ชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น พ้นเคราะห์พ้นโศกที่ลำบากมานาน จนบางครั้งก็อาจทำให้รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการงานที่เข้ามามากจนล้นมือ โดยจะได้รับการสนับสนุนจากใครสักคนที่มีประสบการณ์ทำงาน ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

นอกจากนี้คุณยังจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดีที่อาจจะมาในรูปของเจ้านายในที่ทำงานหรือเพื่อนรุ่นพี่ที่ให้การสนับสนุน แนะแนวทางที่ดี การงานมีโอกาสได้รับข่าวดีหรือเกิดความสำเร็จจากการค้าขาย รวมทั้งการค้าขายกับชาวต่างชาติอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ครอบครัวมีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น แต่ควรซื้อลอตเตอรี่จากคนขายที่มีลักษณะผอมสูงเท่านั้น

วันอังคาร

ดวงชะตาของคุณยังคงได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือเป็นแน่นอน หากมีเวลาก็ควรไปกราบไหว้บูชาก็จะสมความปรารถนากับสิ่งที่หวังไว้ จะได้รับการสนับสนุนจากคนที่มีอายุมากกว่าหรือมีอำนาจเหนือกว่า ได้รับข่าวดีด้านการเงินที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศหรือคนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดน และยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ควรเลือกซื้อลอตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ ๆปั๊มน้ำมันหรือสนามบิน

วันพฤหัสบดี

ดวงชะตาชีวิตช่วงนี้ควรระวังเรื่องคู่แข่งจากเรื่องต่าง ๆ ที่อาจจะเข้ามาทางตรงหรือทางอ้อม โดยเฉพาะคนในที่ทำงานที่ไม่ค่อยถูกชะตากัน พยายามอย่าทำอะไรโดดเด่นเกินหน้าเกินตามากเกินไป เนื่องจากมีคนที่กำลังจ้องอิจฉาคุณอย่างลับ ๆ และจะนำเรื่องหนักใจเข้ามาให้ ดังนั้นจึงควรทำสิ่งใดให้พอดีอย่างไม่ตึงและไม่หย่อนเกินไป

แต่ก็ยังมีเรื่องดี ๆ เข้ามาในชีวิตเช่นกัน คนต่างชาติหรือลูกครึ่งจะนำความสำเร็จมาให้ ส่งผลให้การดำเนินชีวิตนั้นดูมีชีวิตชีวามากขึ้น อีกทั้งยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค มีเงินนำไปชำระหนี้สินแบบไม่ต้องติดค้างใครอีก และยังมีเงินเหลือเก็บก้อนโตอีกด้วย แต่ควรเลือกซื้อลอตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ ๆ ห้างสรรพสินค้า

วันเสาร์

ดวงชะตาของคุณช่วงนี้จะรู้สึกสับสนเกี่ยวกับอารมณ์ของตัวเอง คล้ายกับผีเข้าผีออกเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย อะไรก็ดูขวางหูขวางตาไปหมด แต่หลังจากนี้ผ่านไปจะมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี อาจจะเป็นการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนเพิ่มขึ้น

มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค แต่ควรเลือกซื้อลอตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ ๆ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนไปกราบไหว้ขอพร

ใส่ความเห็น