วิธีดูนิสัยผู้ชาย ที่ไม่ควรเอามาเป็นแฟนเลย ชีวิตไม่รุ่ง

ผู้ชายที่คุณรู้จักหรือสนใจอยู่ เขาเข้าข่ายพฤติก รรมแบบนี้หรือเปล่าคะ ลองสำรวจข้อแย่ๆ เหล่านี้ดู เพราะสมัยนี้ต่อให้หล่อแบบแทบร้องขอชีวิตแค่ไหน

1. เจ้าชู้ประตูดิน

ไม่มีใครในโลกนี้หรอกค่ะ ที่ชอบคนเจ้าชู้ แม้แต่ตัวหนุ่มๆ เองก็ตาม แต่ก็นั่นแหละค่ะ ขึ้นชื่อว่า ผู้ชาย ร้อยทั้งร้อยก็ไม่สิ้นลายเสือ ข้อแรกนี้คุณผู้หญิงต้องดูกันให้ถ้วนถี่นะคะ อย่าเพิ่งเผลอไผลหัวใจให้ไปตั้งแต่หนแรก น้ำตาเช็ดหัวเข่ามาหลาย ร า ย แล้วค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

2. โกหกเก่ง

การโกหกเป็นจุดเริ่มต้น ของมหันตภัยในชีวิตคู่ สาวๆ จ๋า ท่องคำนี้ให้ขึ้นใจนะจ๊ะ ถ้าเขาโกหกเธอได้หนึ่งครั้ง นับจากนี้เป็นต้นไปเธอจะไม่สามารถไว้ใจเขาได้อีกเลย

3. ทำ ร้ า ย ร่างกาย ชอบใช้กำลัง

ผู้ชายประเภทนี้ สังเกตได้ที่อารมณ์ของเขา หากเขาเป็นคนขี้โมโห หงุดหงิดง่าย อารมณ์แปรปรวนไว ให้คิดเอาไว้ก่อนเลยว่า เขาสามารถที่จะใช้กำลังทำ ร้ า ย ใครก็ได้เช่นกัน รวมทั้งคุณด้วย เพราะฉะนั้น อย่าหลวมตัวที่จะสมัครใจไปเป็นกระสอบ ท ร า ย ให้เขาเลยค่ะ คิดถึงตัวเราเยอะๆ ดีกว่า

4. ชอบอวด

อวดรวย อวดฉลาด อวดทุกสิ่งสรรพ์ที่คิดว่าตัวเองเป็นผู้รู้ ผู้ตื่น ผู้เบิกบาน ถามจริงรำคาญกันไหมคะ ถ้าเจอผู้ชายลักษณะนี้ บอกได้คำเดียวค่ะว่า ขอเหลือบมองบน

5. งกตระหนี่

ผู้ชายนิสัยตระหนี่แบบนี้ เข้าข่ายเห็นแก่ตัวนะคะ ถ้าหากเขามีความจำเป็นที่ต้องประหยัดมัธยัสถ์อันนี้พอเข้าใจได้ แต่ถ้าเค็มเป็นทะเลเดดซี ไอ้นู่นไม่ช่วยจ่าย ไอ้นี่ไม่ช่วยออก ก็ควรลี้ออกมาค่ะ

6. ไม่วางแผนอนาคต

หากคุณพบว่าเขาใช้ชีวิตลอยไป ลอยมา อายุมากแล้วก็อยู่อย่างเรื่อยเปื่อย หายใจทิ้งไปวันๆ หาจุดยืนไม่ได้แบบนี้ รู้ไว้เถอะค่ะว่าผู้ชายประเภทนี้เขาไม่จริงจังกับใครหรอก เพราะขนาดตัวเองยังไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิต ก็อย่าไปเสียเวลาฝากอนาคตไว้ด้วยเลยค่ะ

7. ปาก ร้ า ย

ผู้ชายที่ชอบว่าคนอื่นแบบนี้ไม่สมกับที่เป็นลูกผู้ชายเลย น่าจะเอากระโปรงแม่มาใส่นะคะ ถ้าหากวันหนึ่งหลวมตัวคบด้วย รับรอง ต้องมีการวางมวยเช้า เย็นแน่ๆ

8. ไม่ดูแลตัวเอง

เซอร์กับซกมก นี่ต้องแยกให้ออกนะคะ ผู้ชายบางคน ย้ำ ว่าบางคน อาจอาบน้ำอาทิตย์ละครั้ง หรือบางทีก็เอาเสื้อที่ใส่แล้วมาใส่ซ้ำใหม่ โดยที่ไม่ซักก็มี สาวๆ อย่างเราคงรับไม่ได้แน่ๆ ใช่มั้ยคะ ??? ถ้าวันหนึ่งจะต้องมาคอยดูแล ทายารักษาเกลื้อนให้แฟนตัวเอง

9. เจ้าชู้ ชอบแต๊ะอั๋ง

ออกแนวเจ้าชู้เลเวล ต้นๆ แบบนี้ สาวๆ คงไม่ชอบแน่ค่ะ ถ้าเขาทำแบบนี้กับเราได้ นั่นหมายถึงกับคนอื่นเขาก็ทำได้เช่นกัน ดังนั้น ถ้าเขาริจะเป็นหัวงูเลเวลแรก ขืนเราหลวมตัวไปคบด้วย คงต้องเทคยาวันละแผงแน่นอน

10. เห็นแก่ตัว คิดว่าตนถูกเสมอ

ผู้ชายประเภทนี้รักใครไม่เป็นหรอกค่ะ นอกจากตัวเอง อย่าไปคาดหวังเลยว่า สักวันเขาจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเรา ไม่มีทางหรอกค่ะ

11. เพียบพร้อม อบ า ย มุข

เ ห ล้ า ปลาปิ้ง การ พ นั น ถั่วโป หวย ฟุตบอล ถ้าเขาทำตัวได้ แบดแบดสึมารุ ครบเซ็ทขนาดนี้ จงหยุดและอย่าคิดที่จะสานสัมพันธ์ต่อเป็นอันขาด เพราะอนาคตของคุณอาจสดใสกันในตารางได้ค่ะ

12. เผด็จการ บ้าอำนาจ

ผู้ชายที่คิดว่าตนต้องเป็นช้างเท้าหน้าเสมอนั้น ขอแนะนำให้ยืมไทม์แมชชีนโดราเอมอน แล้วย้อนเวลากลับไปอยู่ในสมัยระบบศักดินาเถอะค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงอย่างเราๆ เขาก็มีหัวคิดกันแล้ว แถมอาจจะคิดได้ดีกว่าผู้ชายเสียด้วย

13. มั่นหน้า

หัวข้อนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก ไอ้คนที่หล่อแล้วขี้เก๊กมันก็ยังโอเคนะคะ ถึงแม้จะดูเลี่ยน และน่าหมั่นไส้ไปบ้าง แต่ไอ้คนที่ไม่หล่อนี่สิ เอิ่ม ล้วงคออ้วกแทบไม่ทัน

14. ไม่มีเวลาให้

ไม่ว่าจะติดเกม ติดเพื่อน ติดงาน หรือติดอะไรก็ตามแต่ ที่ดูแล้วว่า เขาคงจะไม่เจียดเวลามาให้คุณได้แน่ๆ เตรียมตัว เตรียมใจรับกับความอ้างว้างเถอะค่ะ ถ้าจะคบกับผู้ชายประเภทนี้ กระโดดลงบ่อให้ปลาตอดยังมันส์กว่าเยอะ

ใส่ความเห็น