5 วันเกิดนี้ หนั้โชคชะตาไม่พ้น โชคกำลังเข้าข้าง ฟ้าเปิดโชคทยานเข้าหา

ช่วง 2 ปีที่ผ่านมาถือเป็นยุคตกต่ำของคนที่เกิดวันจันทร์หลายสิ่งหลายอย่ างทำให้ชีวิตคุณดิ่งลง มีปัญหาและอุปสรรค มากมาย ทำดีไม่ได้ดี อึดอัด เหนื่อยหน่ายอยู่ตลอด แต่เมื่อพ้นกลางปีเข้าสู่ปลายปี ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นตามลำดับ ได้ใกล้ชิดกับคำว่า สุขสบายบ้างแล้ว การเงินก็จะกระเตื้องขึ้นเช่นกัน จากที่เคยฝืดเคืองติดขัด จะมีสภาพคล่องมากขึ้น ด้วยมีวาสนาที่ดีและคุณยังเป็นคนที่รักความยุติธรรม ซื่อสัตย์สุจริต และฉลาด ก็จะพลอย ทำให้คุณได้เจอกับเรื่องดีๆ ตอบแทนความดีเหล่านั้น การงานจะดีขึ้น และยังมีลาภลอยจากคนที่คุณรัก

เกิดวันอังคาร

ในช่วง 2 3 ปีที่ผ่านมา ชีวิตคุณอยู่ในช่วงความท้อแท้ เจอปัญหาและอุปสรรคชีวิตต่างๆ นานา ฐานะเรื่องการเงินย่ำแย่ แต่ไม่ต้องห่วงไป หลังดาวเสาร์โคจรแผ่นพื้นดวงชะตาของคุณไป ดวงชะตาจะพลิกกลับขีดความสุขจะเพิ่มขึ้นอย่ างเห็นได้ชัด ชีวิตดีขึ้นแบบไม่คาดคิด ในช่วงครึ่งปีหลังจะเป็นจังหวะที่ชีวิตจะเริ่มมีเรื่องราวดีๆ

เข้ามาจะมีโชคลาภการเสี่ยงดวง หรือได้ลาภลอย จะพบโชคดีเกี่ยวกับการเงิน มีเกณฑ์ได้จับเงินก้อนโตในช่วงปลายปีนี้ ดวงชะตาชีวิตจะพ้นเคราะห์ ขอให้คุณดำรงตัวอยู่ในความดีและตั้งมั่นตั้งใจกับสิ่งที่ทำ ความสำเร็จอยุ่ใกล้แค่คืบแล้ว

เกิดวันพฤหัส

ปกติแล้วคนที่เกิดวันพฤหัสจะทนแรงกดดัน และอยู่ในสภาพแวดล้อมที่น่าอึดอัดได้ดี แต่บางทีมันก็มากเกินไปจนทำให้คุณอย ากจะกระโดด ออกมาจากตรงนั้น ความท้อแท้และเหนื่อยหน่ายย าวนานถึง 7 ปี ก็เป็นอีกเหตุผล แน่นอนว่าตั้งแต่กลางปีเป็นต้นมาคือโอกาสของคุณแล้ว ปัญหาต่างๆ ที่น่ารำคาญจำเริ่มจางหาย คุณจะได้ย้ายที่อยู่

หรือย้ายที่ทำงานใหม่หรือได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีกับสุขภาพจิต เรื่องการงานจะประสบความ สำเร็จอย่างไม่คาดฝัน มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเป็นใหญ่เป็นโตและการเงินก็จะกระฉูดตาม รายรับมากมายเก็บไม่หวาดไม่ไหว ครอบครัวของคุณก็จะ สุขสบายขึ้นเช่นกัน แถมยังมีโชคในเรื่องของการเสี่ยงดวงเก็งกำไรด้วยดวงจะดีต่อเนื่องทั้งปีทีเดียว

เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาของคนที่เกิดวันนี้ในช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา อยู่ในเกณฑ์ตกต่ำเป็นช่วงเวลาที่ดำมืดของชีวิต เจอแต่ปัญหา การเงินร่อยหรอ
เงินเก็บไม่มีรายจ่ายเยอะ บางคนเป็นหนี้เป็นสินมากมาย แต่ในปี 2561 นี้จะเป็นปีของคน ที่เกิดวันเสาร์อย่ างแน่แท้ ดวงชะตามีเกณฑ์ที่จะเปลี่ยนแปลงในช่วงครึ่งปีหลังเป็นต้นไป

การงานจะเริ่มดีขึ้นหมุนเงินคล่องขึ้น ใครที่มีหนี้มีสินติดค้างก็จะได้ปลดหนี้ ช่วงชีวิตของคุณหลังจากนี้ 5 ปีจะเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุด มีความสุขที่สุด หมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้าก ร ร มนายเ ว รให้มาก หมั่นทำก ร ร มดี ก็จะช่วยเกื้อหนุนวาสนาของชาววันเสาร์ให้สูงยิ่งๆ ขึ้นไป

 

เกิดวันอาทิตย์

คุณเป็นที่รักของหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน เพราะพื้นฐานเป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และทำอย่ างไม่หวังผลตอบแทนใดๆ เป็นคนมีความตั้งมั่นทำอะไรต้องดีต้องออกมาสมบูรณ์ที่สุด เพราะอย่ างนั้นจึงทำให้สิ่งดีๆ จึงชอบที่จะเข้าคุณเช่นกัน หมั่นทำความดีเช่นนี้ต่อไป แม้จะมีบางช่วงที่คุณรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับงาน อาจมีช่วงเวลาที่คุณหงุดหงิดวุ่นวายใจอยู่บ้าง การเงินติดขัด

แต่ปลายปีนี้ผลบุญจะเริ่มเกื้อหนุน ความดีจะหนุนนำคุณไปเจอเรื่องราวดีๆมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จสูงหากลงมือทำธุรกิจ หยิบจับสิ่งใดกลายเป็นเงินเป็นทองได้หมดมีดวงชะตาที่แรง แต่แรงในเรื่องที่ดี ชีวิตดีเป็นอย่ างมากในช่วงปลายปีนี้

ใส่ความเห็น