ฮอนด้า เปิดตัว ‘รถกระบะ’ เกียร์ 9 สปีด ริดจ์ไลน์ 2020 แข็งแกร่ง ดีไซน์สวย

เปิดตัว ฮอนด้า ริดจ์ไลน์ รถกระบะปิกอัพใหม่ มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดใหม่

ฮอนด้า ริดจ์ไลน์ รถกระบะปิกอัพใหม่ มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีดใหม่ และระบบความปลอดภัย Honda Sensing ในทุกรุ่นย่อย แถมยังมีที่เก็บอุปกรณ์เครื่องมือท้ายกระบะที่ไม่เหมือนใคร

Honda รถกระบะขนาด 1 ตัน รุ่นปรับปรุงใหม่ ปี 2020 ที่ทำตลาดในอเมริกาเหนือ โดยจะเริ่มมีจำหน่าย ตามดีลเลอร์ต่างๆทั่วสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม ได้รับการอัพเกรดในส่วนของระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ที่มาพร้อม paddle shift

มีการติดตั้งระบบช่วยในการขับขี่และระบบความปลอดภัย Honda Sensing มาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยมีจำหน่ายใน 4 รุ่นย่อย คือ Sport, RTL, RTL-E และ Black Edition ในราคาเริ่มต้น ที่ 33,900 เหรียญสหรัฐ หรือราว 1,024,000 บาท

Honda Ridgeline เป็นรถกระบะที่มีฝาท้ายแบบพิเศษ โดยถูกออกแบบมา เพื่อรองรับการใช้ชีวิตในรูปแบบต่างๆ ทั้งการปิกนิค กิจกรรมกลางแจ้ง โดยไฟหน้าเป็นแบบ LED ระบบฝาท้ายเป็นแบบ Dual Action และเป็นรายแรก

และรายเดียวในตลาด ที่มาพร้อมที่เก็บสัมภาระใต้พื้นกระบะ ที่เรียกว่า In-Bed Truck โดยสามารถล็อค และปิดสนิท ป้องกันน้ำ หรืออากาศภายนอก แทรกซึมเข้าไปได้ มาพร้อมช่องจ่ายไฟกระแสสลับ ขนาด 115 โวลท์ และเป็นรายแรกของโลก

ที่มีระบบเครื่องเสียงที่กระบะท้าย โดยรุ่นปี 2020 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ คือระบบล็อคฝาท้ายจากระยะไกล และฝาท้ายกระบะ ยังสามารถเปิดได้ในองศาที่กว้างกว่าเดิม เพื่อให้ง่ายในการใช้งานมากขึ้น

ห้องโดยสารภายในของ Ridgeline รุ่นปี 2020 จะมาพร้อมระบบเครื่องเสียงจาก Honda เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ซึ่งรองรับระบบปฏิบัติการ Apple CarPlay และ Android Auto มาพร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัส ขนาด 8 นิ้ว เบาะนั่งคนขับ ปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทาง โดยมีระบบปรับดันหลังไฟฟ้า มาให้ด้วย สร้างบรรยายกาศภายใน ด้วยไฟ Ambient

ฮอนด้า ริดจ์ไลน์ รถกระบะปิกอัพใหม่

ใส่ความเห็น