แอพฯ เช็คการระบาดไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่แบบเรียลไทม์ COVID-19 tracker

แอพฯ เช็คการระบาดไวรัสโควิด-19

สวัสดีครับ มาแนะนำแอพฯ ดีๆ ที่ควรมีในมือถือ เหมาะกับ สถานการณ์ ไวรัส โควิด-19 ในตอนนี้ครับ นั่นคือ แอพเช็คการระบาดไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่แบบเรียลไทม์  ที่มีชื่อว่า COVID-19 tracker

Application รายงานสถานการณ์ผู้ติดโควิด 1-9 ในประเทศไทย ในรูปแบบแผนที่ โดยรายละเอียดที่รายงานมีสถานะการยืนยันว่ามีผู้ติดเชื้อพร้อมระบุรายละเอียดถึงผู้ป่วยที่เข้าโรงพยาบาลหายแล้วหรือไม่

รวมถึงระบุสถานที่ที่ถูกแอบอ้างเป็นข่าวปลอมอีกด้วยด้วยข้อมูลที่แสดงอ้างอิงได้มาจากสำนักข่าวใหญ่ๆในประเทศและจากที่ดูข้อมูลก็ค่อนข้างอัพเดท เอาไว้ใช้อ้างอิงเวลาไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ ถือว่าเป็น Application ดีๆ อีกแป๊บหนึ่ง ที่ควรมีติดไว้ในมือถือ

ศูนย์เช็คข่าวโควิด19 อัพเดทเรียลไทม์รวมข้อมูลข่าวสารการระบาดของเชื้อในพื้นที่ต่างๆ ของประเทศไทย รวมถึงแจ้ง Fake News โดยดึงข้อมูลจากสื่อหลักเพื่อเป็นแนวทางในการดูแลตนเอง

ภาพแสดง หน้าจอการแสดงผล ของ แอพพลิเคชั่น COVID-19 tracker

 

คุณสมบัติของ แอพพลิเคชั่น COVID-19 tracker

-แจ้งพิกัดผู้ติดเชื้อทั่วประเทศไทย

-แจ้ง Fake News โดยดึงข้อมูลจากสื่อหลัก

 

มาดูคลิปวีดีโอ แนะนำ วิธีการเช็คการระบาดของ ผู้ติดเชื่อโควิด-19

ขอบคุณ คลิปวีดีโอจาก ช่อง Maxtime Channel https://youtu.be/-UXpyL0Ir9E

 

อ่านบทความนี้แล้ว อย่าลืมติดตั้ง แอพพลิเคชั่น COVID-19 tracker  กันนะครับ

ไม่ว่าสถานการณ์ จะเป็ยอน่างไรก็แล้วแต่  หากท่านมีแอพฯ นี้ ติดเครื่องไว้ จะช่วยให้อุ่นใจ และ จะได้ มีการป้องกันตัวเอง และ บอกต่อคนรอบข้าง เอาไว้ อย่างทันท่วงที แอดมิน ไม่อยาก ได้ข่าวว่า มีการเพิ่มจำนวนของประชากร ท่ติดเชื้อโควิทเพิ่มมากขึ้น จึง จะแนะนำให้โหลด และติดตั้งแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ ตั้งแต่ตอนนี้เลยครับ  ด้วยความเป็นห่วง  

 

ภาพแสดง หน้าจอการแสดงผล ของ แอพพลิเคชั่น COVID-19 tracker

 

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพ ปลอดจากโรคภัยไข้เจ็บ มีความสุขมาก ๆ ครับ  ขอบคุณครับ ^^

ใส่ความเห็น