หนุ่มสงสัย เจอเพื่อนบ้านติดคอมแอร์แบบนี้ จะทำยังไง

หนุ่มสงสัย เจอเพื่อนบ้านติดคอมเพรสเซอร์แอร์แบบนี้ จะทำยังไง คอมเมนต์ชี้ไม่น่าเดือดร้อนอะไร เพราะไม่มีผลต่ออุณหภูมิบ้าน – ต้องดูว่าผิดกฎหมายไหม ถ้าไม่ก็ไม่น่าสร้างความบาดหมาง ปล่อยได้

3 คุณ lordastronaut สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ได้ตั้งกระทู้ชื่อ “เพื่อนบ้าน ติดคอมแอร์ชิดกำแพง แล้วหันมาบ้านเรา” โดยโพสต์ภาพบ้านของเพื่อนบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า “เพื่อนบ้านติดแอร์ หันคอมเพรสเซอร์แอร์มาบ้าน จขกท ครับ มีการต่อเติมแล้วมีการหันคอมเพรสเซอร์แอร์มาทางครัวพอดี จะจัดการอย่างไรได้บ้างครับ เบื้องต้นให้ทางเซลส์ไปเจรจาอยู่ครับ”

ขณะที่หลายคนมองหลากหลายว่า การติดคอมเพรสเซอร์แอร์ ของเพื่อนบ้านนั้น ดูไม่น่าจะทำให้อุณหภูมิของบ้านเจ้าของกระทู้เปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นไม่น่าสร้างความบาดหมางเท่าไหร่ หรือหากไม่สบายก็สามารถเจรจาให้เพื่อนบ้านติดกริลแอร์ หรือไม่ก็ให้เจ้าของกระทู้ทำระแนงออกมาฝั่งบ้านตัวเอง แล้วใช้เป็นที่แขวนรับลมร้อนไปเลย

ความคิดเห็นของเพื่อนๆ ชาวเน็ต

 

 

นี่เป็นเพียงบางส่วน ของความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ชาวเน็ต ที่ต่างคนต่างให้ความคิดเห็นกัน  หากเพื่อน ๆ ที่กำลังอ่านข่าวนี้ มีความคิดเห็นเป็นอย่างไร อยากเสนอแนะ เจ้าของบ้าน ก็สามารถ แนะนำ แสดงความคิดเห็นมาได้ครับ จะได้คลายความกังวลให้กับ เจ้าของบ้าน

ใส่ความเห็น