บัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน ให้ยืม 30000 ไม่ใช้คนค้ำประกัน

บัตรกดเงินสด จากธนาคารออมสิน

อ่าน  กสิกร อนุมัติเงินกู้ สินเชื่อฉุกเฉิน 50000 ไม่ต้องมีคนค้ำ

เงินให้กู้ยืม บัตรกดเงินสด ยืมเงิน ธนาคาร ออมสิน ชื่อว่า People Card เป็น บัตรกด สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม หมุนเวียน สามารถให้ ยืมเงิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย อุปโภคและบริโภค ตามความต้องการได้ทันที และ พิเศษมากๆ คือ

ไม่ต้องมี หลักทรัพย์ ในการมา ค้ำประกัน และ ไม่จำเป็นจะต้องมี คนมาค้ำ ประกันด้วย วงเงินให้กู้ ยืมเงิน ได้สูงสุด 30,000 บาท สรุป คือ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ตัวนี้ มีให้สำหรับ ผู้ที่อยากยืมเงิน หรือ กู้ ยืมเงิน ได้ทุกคน ไม่จำเป็น ที่จะต้อง ใช้อะไร มา ค้ำประกัน

อ่าน  “ธนาคารออมสิน” บริการเงินกู้ฉุกเฉิน 200,000

ส่วน คำถามว่า คนมี เงินเดือนน้อย อยากที่จะมาขอกู้ ยืมเงิน สามารถที่จะทำได้รึเปล่า เงินให้กู้ยืม บัตรกดเงินสด จากธนาคาร ออมสิน เพียงแค่ มีเงินเดือน 7000 บาท ก็สามารถที่จะสมัครได้แล้ว

ธนาคาร ออมสิน กำหนด คุณสมบัติ ของผู้ถือบัตรเอาใว้ คือ ต้องมี สัญชาติไทย อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี มี อายุงาน มากกว่า 1 ปีขึ้นไป เป็นผู้ที่ มีรายได้ ประจำ และ มีอายุไม่เกิน 65 ปี เป็นผู้ที่ ประกอบ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของ กิจการ ที่ทำมานานกว่า 1 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน อัตรา ดอกเบี้ย ค่าบริการ และ ค่าธรรมเนียม กรณีที่ผิดนัด ชำระ รวมกัน สูงสุด ไม่เกิน ร้อยละ 28 % ต่อปี

วงเงิน เงินให้กู้ยืม จากบัตรกดเงินสด ธนาคารออมสิน ให้วงเงินกู้ ยืมเงิน สูงสุดได้ 5 เท่า ของรายได้ เฉลี่ย ต่อเดือน ที่ 6 เดือน ขึ้นไป

อ่าน  “ธนาคารออมสิน” บริการเงินกู้ฉุกเฉิน 200,000

อ่าน  ลงทะเบียนกู้เงิน ออมสิน รับเงิน 5 หมื่น ผ่อนยาว 3 ปี

สำหรับ ผู้มีรายได้ ประจำ เอกสารที่ต้องเตรียม มีดังนี้

1.สำเนา บัตรประชาชน /สำเนา บัตรข้าราชการ

2.สำเนา ทะเบียนบ้าน ต้นฉบับ หรือ สำเนา สลิปเงินเดือน ต้นฉบับ หรือ สำเนา หนังสือ รับรอง เงินเดือน Statement หรือ สำเนา บัญชี เงินเดือน ย้อนหลังที่ไม่เกิน 3 เดือน

3.หน้า สมุดบัญชี ชื่อ – เลขที่ บัญชี

 

อาชีพอิสระ/เจ้าของกิจการ มีเอกสารต้องเตรียม คือ

1.สำเนา บัตร ประชาชน

2.เอกสาร แสดงการ ดำเนิน ธุรกิจ มาแล้ว ที่ 1 ปีขึ้นไป

3.ต้นฉบับ สำเนา เอกสาร แสดงรายได้ ย้อนหลัง 6 เดือน หรือ เอกสาร แสดงการ เสียภาษี หรือ เอกสาร อื่นๆ

4.Statement หรือ สำเนา บัญชี ธนาคาร ย้อนหลังที่ 6 เดือน พร้อม หน้าสมุด บัญชี ระบุ ชื่อ – เลขที่ บัญชี

หลังจากที่ได้ กู้ ยืมเงิน เเล้ว บัตรกด เงินสด ออมสิน จะ อนุมัติ ในกี่วันนั้น ข้อมูล ทางอินเตอร์เน็ต พบว่า เงินให้กู้ยืม บัตรกดเงินสด ออมสิน ใช้เวลาอนุมัติ เฉลี่ย 1 เดือน ขึ้นไป หรือ ถ้าตรวจอย่างรวดเร็ว ก็อาจอนุมัติ เร็วกว่านั้น

สำหรับ ท่านที่กำลังสนใจ อยากจะ ยืมเงิน กับ ออมสิน ให้เตรียม เอกสาร ไปให้ครบ ตอนที่ไปยื่นกู้

สามารถ ติดต่อ สอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคาร ออมสิน ทุกสาขาทั่วประเทศ

อ่าน  ลงทะเบียนกู้เงิน ออมสิน รับเงิน 5 หมื่น ผ่อนยาว 3 ปี