คลินิกแก้หนี้ by SAM ช่วย ปลดหนี้เสียบัตร ผ่อนง่าย สบายใจ

“หนี้หลักหมื่น ผ่อนหลักร้อย หนี้หลักแสน ผ่อนหลักพัน”
ลูกหนี้สามารถมีชีวิตใหม่ได้ รู้จักไหม คลินิกแก้หนี้ by SAM ? ดอกเบี้ยบัตรโหด จะไม่มีอีกต่อไป

ใครอยากปลดหนี้ อ่าน ! รัฐไฟเขียว ตัดวงจรดอกเบี้ยบัตรโหด ผุด “คลินิกแก้หนี้ by SAM” ปลดหนี้เสียบัตร ผ่อนง่าย คิดดอกเบี้ยต่ำ 4-7 % ต่อปี

คนเคยเป็นหนี้บัตร เคยจ่ายค่าบัตรเครดิต จะเข้าใจ จะ ปลดหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน วนไปเวียนมาไม่ง่าย เพราะโดนดอกเบี้ยโหดสกัด ทำฝันสลายกลางอากาศตลอด เรื่องนี้ไม่ใช่คุณคนเดียวที่เป็น!

เพราะอะไรถึงมีโครงการนี้

โครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” เกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้หนี้เสียสารพัดบัตรให้กับประชาชนทุกคนที่เข้าเงื่อนไข เรียกได้ว่า รัฐบาลในนามของ ธปท. และพันธมิตร ยอมหั่นดอกเบี้ยลงเหลือ 4-7 % ต่อปี ต่ำสุด ๆ เมื่อเทียบกับดอกเบี้ยบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคล ที่หากค้างชำระจะต้องเสียดอกเบี้ยสูงสุดถึง 28% แถมให้ผ่อนชำระเฉพาะเงินต้นได้นานสูงสุดถึง 10 ปี ส่วนดอกเบี้ยที่มีติดตัวมาก่อนเข้าโครงการพักไว้ก่อน เมื่อผ่อนครบจบปิดบัญชี ดอกเบี้ยที่พักไว้ยกให้หมดเลย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้คนเป็นหนี้เสียสารพัดบัตรมีโอกาสถึงฝัน “วันหมดหนี้”

 

ส่วนใครที่กังวลเรื่อง เงินเดือนน้อย ภาระเยอะ อย่าเพิ่งกังวลไป เพราะอัตราการผ่อนหนี้ของโครงการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM” เป็นการผ่อนที่ช่วยให้ทุกคนสามารถผ่อนชำระหนี้ได้ตามความสามารถ ชำระหนี้แบบสบายใจ รวมหนี้ทุกที่ ผ่อนจ่ายที่เดียว ตัวอย่าง เช่น หนี้ 10,000 บาท ผ่อนแค่ 120 บาท/เดือน, หนี้ 100,000 บาท ผ่อนแค่ 1,200 บาท/เดือน เท่านั้น ขึ้นอยู่กับหนี้เงินต้นที่ติดตัวมาของแต่ละคน

 

ใครเข้าโครงการได้บ้าง?

กฎไม่เยอะ ใครๆก็เข้าได้ มีแค่ 4 ข้อ
1. เป็นบุคคลธรรมดา ที่มีรายได้ อายุไม่เกิน 65 ปี
2. เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของสถาบันที่เข้าร่วมโครงการ
3. เป็นหนี้ NPL ก่อน 1 ก.ค. 63 (ตามรายงานเครดิตบูโร ณ เดือน มิ.ย.63 ต้องมีสถานะค้างชำระ 91-120 วัน)
4. หนี้รวมไม่เกิน 2 ล้านบาท
5. ผ่อนขั้นต่ำอยู่ หนี้นอกระบบ หนี้บ้าน หนี้รถ หนี้ กยศ. ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้

 

 

แล้วอาชีพล่ะ ?

“ คลินิกแก้หนี้ by SAM ” รับทุกคน ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นข้าราชการ ฟรีแลนซ์ พ่อค้า แม่ค้า วินมอเตอร์ไซค์ หาบเร่แผงลอย ค้าขายออนไลน์ เอาเป็นว่ารับทุกอาชีพถ้าเข้าเงื่อนไข ขอเพียงมีเอกสารเหล่านี้ !

1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน / สำเนาทะเบียนบ้าน ของผู้สมัคร
2. เอกสารการตรวจสอบข้อมูลภาระหนี้จากเครดิตบูโร สามารถขอข้อมูลเครดิตบูโรได้ที่ ศูนย์ตรวจเครดิตบูโร / เคาน์เตอร์ธนาคาร / ATM / Mobile App / ที่ทำการไปรษณีย์ไทย / Internet Banking คลิปแนะนำช่องทางการตรวจบูโร คลิก>> http://bit.ly/CrEbur1

 

หากใครเป็นพนักงานประจำ
1.สลิปเงินเดือน 3 เดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน+รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน

หากใครทำอาชีพอิสระ
1. รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
2. เอกสารการแสดงการเสียภาษีเงินได้ 50 ทวิ (ถ้ามี)

 

แต่ก่อนจะเข้าร่วม คลินิกแก้หนี้ เราต้องมาเช็กกันก่อน ว่า เป็นหนี้สถาบันไหนที่สามารถสมัครเข้าร่วมโครงการได้บ้าง ตรวจสอบรายชื่อได้ที่นี่นะคะ https://bit.ly/2HDlthS

 

สมัครยังยังไง และสมัครที่ไหน?

เมื่อเห็นหนทางแก้ หนี้เสียบัตร แล้ว สมัครเลย มี 4 ช่องทาง เลือกสมัครได้ตามถนัด
1. ผ่านทางเว็บไซต์ www.คลินิกแก้หนี้.com
2. ผ่านทางไลน์ ID : @debtclinicbysam
3. สมัครทางไปรษณีย์ ดาวโหลดใบสมัคร คลิก https://bit.ly/31MHTEn แล้วส่งเอกสารมาที่ : ตู้ปณ.40 ปณฝ.ซันทาวเวอร์ส กรุงเทพฯ 10905
4. สมัครด้วยตนเอง : เตรียมเอกสารให้ครบ แล้วมาสมัครที่ที่ สำนักงานโครงการคลินิกแก้หนี้ by SAM เลขที่ 333 อาคารเล้าเป้งง้วน 1 ชั้น 12 ซอยเฉยพ่วง ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Line Official : @debtclinicbysam
Facebook : คลินิกแก้หนี้
Website : www.คลินิกแก้หนี้.com
Twitter : คลินิกแก้หนี้ by SAM
Tel. 0 2610 2266

ใส่ความเห็น