สอนกดเงินสดง่ายๆ ดอกไม่ถึงบาท อนุมัติได้เลย

ดีจ้าเรามีข่าวดีมานำเสนอโดยทางด้านของ ธนาคารออมสินได้ออกมาเผยถึง บัตรกดเงินสด ให้กู้ยืมเงินได้ 30,000 กู้ ยืมเงิน ได้ทุกคน นั่นเองโดย ธนาคารออมสิน ให้กู้ ยืมเงิน ได้ 30000 ไม่ใช้คนค้ำประกัน

ธนาคารออมสิน ชื่อว่า People Card เป็นบัตรกดสินเชื่อเงินให้กู้ยืมหมุนเวียนสามารถให้ยืมเงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่าย อุปโภคและบริโภค ตามความต้องการได้ทันทีและพิเศษมากๆ คือ

ไม่ต้องมี หลักทรัพย์ ในการมา ค้ำประกัน และ ไม่จำเป็นจะต้องมี คนมาค้ำ ประกันด้วย วงเงินให้กู้ ยืมเงิน ได้สูงสุด 30,000 บาท สรุป คือ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ตัวนี้ มีให้สำหรับ ผู้ที่อยากยืมเงิน หรือ กู้ ยืมเงิน ได้ทุกคน ไม่จำเป็น ที่จะต้อง ใช้อะไร มา ค้ำประกัน

 

อ่าน >> สอนยืมเงิน LINE BK 6,000-20,000 ไม่ใช้สลิป ไม่ค้ำประกัน

 

ส่วน คำถามว่า คนมี เงินเดือนน้อย อยากที่จะมาขอกู้ ยืมเงิน สามารถที่จะทำได้รึเปล่า เงินให้กู้ยืม บัตรกดเงินสด จากธนาคาร ออมสิน เพียงแค่ มีเงินเดือน 7000 บาท ก็สามารถที่จะสมัครได้แล้ว

ธนาคาร ออมสิน กำหนด คุณสมบัติ ของผู้ถือบัตรเอาใว้ คือ ต้องมี สัญชาติไทย อายุ ตั้งแต่ 20-60 ปี มี อายุงาน มากกว่า 1 ปีขึ้นไป เป็นผู้ที่ มีรายได้ ประจำ และ มีอายุไม่เกิน 65 ปี เป็นผู้ที่ ประกอบ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของ กิจการ ที่ทำมานานกว่า 1 ปี ขึ้นไป และมีรายได้ ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน อัตรา ดอกเบี้ย ค่าบริการ และ ค่าธรรมเนียม กรณีที่ผิดนัด ชำระ รวมกัน สูงสุด ไม่เกิน ร้อยละ 28 % ต่อปี

 

 

วงเงิน เงินให้กู้ยืมจากบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินให้วงเงินกู้ยืมเงินสูงสุดได้ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน ที่ 6 เดือน ขึ้นไป

สำหรับผู้มีรายได้ประจำเอกสารที่ต้องเตรียม มีดังนี้

1.สำเนา บัตรประชาชน /สำเนา บัตรข้าราชการ

2.สำเนา ทะเบียนบ้าน ต้นฉบับ หรือ สำเนา สลิปเงินเดือน ต้นฉบับ หรือ สำเนา หนังสือ รับรอง เงินเดือน Statement หรือ สำเนา บัญชี เงินเดือน ย้อนหลังที่ไม่เกิน 3 เดือน

3.หน้า สมุดบัญชี ชื่อ – เลขที่ บัญชี

อ่าน >> สินเชื่อ กรุงไทย Smart Money วงเงินไม่เกิน 1 ล้าน ไม่ใช้คนค้ำ ใครกู้ได้บ้างมาดูกัน

 

อาชีพอิสระ/เจ้าของกิจการ มีเอกสารต้องเตรียม คือ

1.สำเนาบัตรประชาชน

2.เอกสาร แสดงการดำเนินธุรกิจมาแล้วที่ 1 ปีขึ้นไป

3.ต้นฉบับสำเนาเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 6 เดือนหรือเอกสารแสดงการเสียภาษีหรือเอกสาร อื่นๆ

4.Statement หรือสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลังที่ 6 เดือนพร้อมหน้าสมุดบัญชีระบุชื่อ – เลขที่ บัญชี

 

 

อ่าน >> ธ.ออมสิน ให้สินเชื่อ เพื่อพ่อค้า แม่ค้า อนุมัติให้ 200,000 เอาไปลงทุนก่อน แล้วคืนทีหลัง

 

หลังจากที่ได้กู้ยืมเงินเเล้วบัตรกดเงินสดออมสินจะอนุมัติในกี่วันนั้นข้อมูลทางอินเตอร์เน็ตพบว่าเงินให้กู้ยืมบัตรกดเงินสดออมสินใช้เวลาอนุมัติ เฉลี่ย 1 เดือน ขึ้นไป หรือ ถ้าตรวจอย่างรวดเร็วก็อาจอนุมัติเร็วกว่านั้น

สำหรับ ท่านที่กำลังสนใจ อยากจะ ยืมเงินกับออมสินให้เตรียมเอกสารไปให้ครบตอนที่ไปยื่นกู้

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น