คนเกิด 4 ราศีนี้ เตรียมตัวให้พร้อม มีเกณฑ์จับเงินล้าน รวยไม่รู้ตัว

ราศีมังกร

เป็นคนค่อนข้าง ถึงไหนถึงกัน ไม่ชอบให้ใครเอาเปรียบ เป็นคนหัวร้อน ไ ม่ชอบคนพูดจาไม่รู้เรื่อง เพราะคนที่เกิ ดร าศีมังกร ไม่ชอบการพูดซ้ำๆซ ากๆ เป็นคนจริงจัง พูดจาตรงไปตรงมาแต่คนที่เกิ ดร าศีมังกรนั้น เป็นคนปากร้ายใจดี 

คำทำนายในรอบเดือนกันยานี้ มีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่เงินทองไหลมาเทมา พูดถึงการงานที่ทำอ ยู่นั้นจะเป็นไปได้ ดีและดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานสูง

ราศีกรกฎ

เป็นคนจริงจังจริงใจ ชอบความเป็นระเบียบ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความเป็นตัวเองสูงไม่ชอบพึ่งพาคนอื่นชอบทำทุกอย่ างให้ออ กมาดีได้ด้วย ตัวของตัวเองและไม่ชอบให้คนอื่นมาออ กคำสั่ง จังหวะชีวิตในช่วงนี้
เริ่มถอยห่างจากชีวิตตกต่ำ จะสุขสบายขึ้นเรื่อ ยๆ เป็นช่วงมหาเฮง เตรียมตัวร ว ยได้เลย มีเกณฑ์จะได้รับทรั พ ย์ หนักเงินทองไหลมาเทมา เก็บทำนายนี้ไว้ ขอให้ชีวิตมีแต่สิ่งดี

 

ราศีธนู

เป็นคนฉลาดหัวไว ไม่ชอบความเรื่องมาก วุ่นวา ย เป็นคนง่ายๆอะไรก็ได้ แต่ในบางเรื่อง ก็เป็นคนไม่ยอ มใครง่ายๆ และนิสัยสำคัญอิกอย่างเป็นคนที่ถึงไหนถึงกัน เป็นคนชอบ ปิดทองหลังพระส่วนใหญ่จะทำดีแล้ว ไม่ค่อยมีคนเห็น 

ในเดือนตุลาคมไปถึงสิ้นปีนี้ จะนับว่าเป็นช่วงมหาโชค จะมีคนนำพาลาภก้อนใหญ่ หน้าที่การงานใดๆ จะเติบโตจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา จากทุกข์หน่อ ยจะสบายขึ้น

 

ราศีพิจิก

เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่วางแผนชีวิตมีความฉลาด แต่ไม่ชอบที่จะอวด เป็นคนพูดมากกว่าทำ คนที่ได้ร่วมงานกับคนที่เกิ ดพิจิกจะเป็นคนที่โชคดี เพราะมักเป็นคนที่มองโลก ในแง่บวกจริงจังจริงใจกับเพื่อ นร่วมงานที่มีความจริงใจด้วย และยังมีความฉลาดมากด้วย

ในช่วงปีหน้านี้จะ เป็นช่วงที่โชคของคุณไปถึงจุดสูงสุด ยังมีเกณฑ์ได้เจอคนรัก ที่มีโชคมาให้หน้ าที่การงานสูงขึ้น มีบ ารมี มีเกณฑ์ได้รับทรั พ ย์ก้อนโต จากนี้ก่อร่าง สร้างตัว สุขสบายกว่าเดิม ร้อ ยเท่าพันเท่า

 

 

ใส่ความเห็น