กรุงไทยให้ยืมเงิน 10,000 ผ่านตู้ ATM เงินด่วนกรุงไทย ไม่ต้องโอนก่อน

วันนี้มาแนะนำ ช่องทาง การยืมเงิน ใหม่ มาแนะนำกัน สำหรับผู้ที่มีความสนใจ อยาก กู้ยืมเงิน นอกจากยืมออนไลน์ ผ่านแอพในมือถือแล้ว ยังสามารถ ยืมเงิน ผ่านตู้ ATM ได้ด้วย ก็จะมีการยืมเงินที่ตู้ ATM ด้วย เกิดเป็นคำถามว่า เราสามารถ ยืมเงิน ผ่านบัตร ATM กรุงไทย ได้ไหม ทำอย่างไรบ้าง มาดูกันครับ มีอยู่ 2 กรณี ด้วยกัน ที่เราจะ สามารถกด ยืมเงิน ผ่านบัตร ATM กรุงไทยได้ ไปดูรายละเอียดกัน

 

วิธีแรก

ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (สหกรณ์)

 

กรณีแรก บัตร ATM ธนาคารกรุงไทย สามารถ ไปยืมเงินเอง ผ่าน ATM ได้ โดยหากเป็นสมาชิก สหกรณ์ออมทรัพย์ ซึ่ง ขั้นตอน ในการ ยืมเงิน ผ่านบัตร ATM กรุงไทย ด้วยวิธีนี้ ก็สามารถ ทำได้ ง่ายๆ ดังนี้

1. ให้เสียบบัตร ATM กรุงไทย เข้าตู้, กดรหัส แล้วเลือก บริการอื่นๆ
2. เลือกบริการอื่นๆ อีกครั้ง แล้วกดที่ สหกรณ์ออมทรัพย
3. กดรับเงินกู้ แล้วระบจำนวนเงิน ที่ต้องการกู้
4. รอรับสลิป โดยการยืมเงิน ผ่านบัตร ATM จะโอนเข้าบัญชี เงินฝาก ธนาคาร
5. ถอนเงิน ที่ยืมมาได้เลย

ทั้งนี้ การยืมเงินผ่าน บัตร ATM กรุงไทย ด้วยวิธีนี้ ได้ฉพาะ ผู้ที่ออมเงิน กับสหกรณ์ ที่เป็นสมาชิกอยู่เท่านั้นนะครับ

 

วิธีสอง

ยืมเงินผ่านบัตร ATM กรุงไทย (บัตรเงินด่วนกรุงไทย)

กรณีสอง เป็นการ ยืมเงิน จากตู้ ATM (ที่หลายท่าน เรียกว่ายืมเงิน จากบัตร ATM กรุงไทย) ผ่านบัตรกดเงินสด KTC Proud โดยท่าน สามารถสมัคร เพื่อไว้ยืมเงิน ด่วนผ่าน ตู้ ATM ได้สะดวก และ เร็วมากๆ ในอัตรา ดอกเบี้ย ที่ต่ำกว่า การกู้นอกระบบ

โดยท่าน สามารถ สมัครบัตร กดเงินสด KTC Proud (บัตร เงิน ด่วน) ได้ แค่เพียงท่าน มีรายได้ สูงกว่าเดือนละ 12,000 บาท และ มีอายุงาน ในที่ปัจจุบันมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป เพื่อเป็นการ ใช้ ยืมเงิน ที่ตู้ ATM ผ่านบัตร KTC Proud ในยามฉุกเฉิน

นอกจากนั้น ก็ยังสมารถเบิก-ถอน เงินสด ออนไลน์ ผ่านแอพ KTC Mobile โอนเข้า บัญชี ก็ยังได้ และยังสามารถ ใช้ ผ่อน ชำระ 0% หรือ ผ่อนแบบ มี ดอกเบี้ย ได้นานสูงสุด ถึง 24 เดือน กันเลย ทีเดียว

ทั้งนี้ ทางด้าน KTC ก็ได้ออกมาแจ้งว่า การสมัครนี้ ไม่มีค่าธรรมเนียม ตลอดชีพ มีวงเงิน อนุมัติสูงสุด 5 เท่า ของรายได้ (10,000-3 ล้านบาท) โดยท่านสามารถ รอทราบผล อนุมัติ ได้ ภายใน 5 วันทำการ
เมื่อสมัคร บัตร KTC Proud แล้ว (ทางไปสมัคร: KTC Proud มีโปร ดอกเบี้ย 0.93% ต่อเดือน) จะได้รับเงินสด ก้อนแรก โอน เข้าบัญชีของคุณ ภายใน 1 วันหลัง อนุมัติ
หลังจากนั้น จะได้รับ บัตรประมาณ 7 วันทำการ (ต่างจังหวัดประมาณ 15 วันทำการ)

หลังจากนั้น ก็จะ สามารถ ใช้บัตร KTC Proud นี้ ในการยืมเงิน ที่ตู้ ATM ธนาคาร กรุงไทย และ ตู้ ATM ธนาคาร อื่นๆ ได้เลย

 

ใส่ความเห็น