ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 2 เพิ่มเงิน 3,500 วันที่ 16 ธ.ค. นี้
ลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 2
คนละครึ่ง เฟส 2 เพิ่มเป็น 3,500 ลงทะเบียนวันที่ 16 ธ.ค. 63 นี้
เตรียมตัวให้พร้อม เปิดให้ ลงทะเบียน โครงการ คนละครึ่งเฟส 2 อนุมัติแล้ว เพิ่มวงเงินให้เป็น 3,500 บาท เข้าแอป เป๋าตัง ทุกคน ผู้ที่เคยได้รับสิทธิไปแล้ว ก็ได้วงเงินในโครงการ คนละครึ่ง เพิ่มด้วย
รัฐบาล ได้มอบ ของขวัญวันปีใหม่ ให้กับประชาชน ผ่านทาง โครงการ คนละครึ่งเฟส2 หลังจากที่ทาง ศบศ. ได้เห็นชอบให้ขยายสิทธิ โครงการคนละครึ่งเพิ่มอีก 5 ล้าน ราย
โดยรัฐบาล จะให้ วงเงิน เพิ่มเป็นคนละ 3,500 บาท จากที่เคยได้ 3,000 บาท เข้า แอป เป๋าตัง ผู้ที่เคยได้รับสิทธิ์ไปแล้ว จะได้เพิ่ม คนละ 500 บาท
ผู้ที่สนใจ เตรียมโหลด แอป เป๋าตัง ให้พร้อม โครงการ คนละครึ่งเฟส 2 จะมีการเปิดให้ทำการ ลงทะเบียน ภายในวันที่ 16 ธ.ค. 2563 แน่นอน
วันนี้ ทาง แอดมิน ก็ขอรวบรวมวิธีในการ ลงทะเบียนมาให้อีกครั้ง เพื่อให้ทุกคนสามารถลงทะเบียนกันได้อย่างถูกต้อง และคาดว่า จะเริ่มเปิดให้มีการ ลงทะเบียน ในเวลา 06.00 น. ในวันที่ 16 ธันวาคม 2563
ขั้นตอน การลงทะเบียน โครงการ คนละครึ่งเฟส 2
1. เข้าเว็บไซต์ กดที่สีแดง คนละครึ่ง เพื่อลงทะเบียน (กดแชร์ใว้ที่หน้าเฟส หากหาทางเข้าเวปไซต์คนละครึ่งไม่เจอ)
2. ให้กดที่ ปุ่มสีแดง ลงทะเบียนรับสิทธิ์สำหรับประชาชน
3. ให้อ่าน ข้อตกลง และ ยินยอม ก่อนที่จะเข้าร่วมโครงการ และกด ยินยอม
4. ทำการกรอกข้อมูล เพื่อยืนยันการลงทะเบียน
– ชื่อ และ นามสกุล
– เลข บัตร ประชาชน
– รหัส หลังบัตร ประชาชน
– วัน เดือน ปี เกิด
– หมายเลขโทรศัพท์
5. ทำการกรอก รหัส OTP ที่ส่งไปที่เบอร์โทรศัพย์มือถือ
6. เมื่อทางระบบ ได้รับข้อมูลแล้ว ให้ผู้ที่ลงทะเบียน รอรับ SMS
วิธีใช้เงิน คนละครึ่ง เฟส 2 ผ่าน แอป เป๋าตัง
- หลังจากที่ท่าน ได้รับข้อความ SMS ยืนยันรับสิทธิ คนละครึ่งเฟส 2 แล้ว
- จะต้องมี แอป เป๋าตัง สำหรับรับเงิน 3,500 บาท ตามเงื่อนไข คือ
- ใช้ได้ที่ไม่เกิน วันละ 300 บาท รัฐบาล ออกให้ 150 บาท ผู้ลงทะเบียนออกเองอีก 150 บาท