ฟันธง! 4 ราศี ต่อไปนี้ พ้นราหู-ชีวิตจะพลิก จากร้ายกลายเป็นดี เงินทองไหลมาเทมา สาธุฯ…”หมอลักษณ์”

 

 

 

ถ้าขึ้นชื่อว่าหมอดูคงไม่มีใครปฏิเสธว่า หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ เราจะรู้จักกันในนาม โหรฟันธง นั้นขึ้นชื่อในเรื่องของการทำนายดวงชะตาได้อย่างแม่นยำสุดๆ ซึ่งดูได้จากการที่หมอลักษณ์เคยทำนายทายทักดวงชะตาศิลปินดารารวมถึงคนดังมามากมาย และในวันนี้หมอลักษ์จะขอฟันธงดวงชะตา 4 ราศี ที่จะพ้นจากราหูและชีวิตจะดีขึ้นอย่างรวดเร็ว หลังจากวันที่ 4 ส.ค.นี้

1.ราศีธนู
ในช่วงปีครึ่งที่ผ่านมา ตั้งแตต้นปี 2559 ถึงกลางปี 2560 จะมีสภาพเบื่อ เซ็ง เพื่อนพึ่งพาไม่ได้เพื่อนนำภัยมาสู่ตน เพื่อนสร้างปัญหาสังคมเป็นพิษ แต่ถ้าพ้นวันที่ 4 ส.ค.นี้ไป ดาวราหูก็จะเคลื่อนโคจรเข้าสู่เรือนมรณะ จะทำให้ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตเปลียนแปลงจะมีความสะบายใจขึ้น จากที่เคยมีปัญหาก็จะคลี่คลายปลอดโปร่งดีขึ้น

2.ราศีมังกร
ราหูเป็นเจ้าเรือนการเงินเดิม คือช่วงที่ผ่านมาเงินเป็นมรณะรายได้ที่เคยได้หายไปเลยส่วนรายจ่ายที่เคยมีนั้นมากขึ้นกว่าเดิม ถูกพนักงานทุจริตยักยอกก็มี รายได้ที่เคยสูญเสียไปก็มีรวมถึงการโดนลักโขมย แต่เมื่อพ้นวันที่ 4 ส.ค.นี้ ราหูจะยกมาเล็งชะตาชาวราศีมังกรซึ่งปกติแล้วราหูเล็งชะตาจะไม่ดีแต่สำหรับชาวราศีมังกรถือว่าดีมา คนที่ไม่มีคู่จะได้คู่ ไม่มีทรัพย์จะมีทรัพย์ ไม่มีหุ้นส่วนจะมีหุ้นส่วน จะเกิดช่องทางใหม่จะดีขึ้นแน่นอน

3.ราศีกุมภ์
ราศีเป็นดาวประจำตัว เพราะฉะนั้นที่ผ่านมาหนึ่งปีครึ่งชาวราศีกุมภ์จะมีสภาพหมดแรงอ่อนกำลังท้อแท้ตกงาน แต่พอผ่านพ้นวันที่ 4 ส.ค.จะรู้สึกมีกำลังขึ้นมาและมีสิ่งที่ท้าทายอยากให้ทำอยากให้เริ่มต้น มีแรงกระตุ้นแล้วไปทำได้ ประกอบกับดาวการเงินจะโคจรเล็งดวงชะตาทำให้ในช่วงเดือนสิงหาคมถึงกันยายนยังมีเกณฑ์ของรายจ่ายยังหมุนเวียนอยู่ แต่พอหลังวันที่ 5 กันยายนไปแล้วเงินทองจะไหลมาเทมา ที่ตั้งตัวไม่ได้ก็จะเริ่มตั้งตัวได้มีฐานะที่มั่นคงตามลำดับและยาวไปถึงสามปีเลยทีเดียว

4.ราศีมีน
ราหูโคจรเป็นอริ คือวินาศเป็นอริ ทำให้ในช่วงหนึ่งปีครึ่งที่ผ่านมาทำอะไรก็จะมีอุปสรรค ทุกอย่างมันเหมือนมีอุปสรรไปหมดเลย ทำให้ชาวราศีมีนที่ผ่านเกิดความท้อแท้เหมือนกับมีกำลังฮึดแล้วก็แผ่วลง แต่พอผ่านวันที่ 4 ส.ค.นี้ไป กำลังจะมีมากขึ้นทุกอย่างจะราบรื่น แต่อย่างไรก็ดีชาวราศีมีนต้องพึงระมัดระวังเมื่อดีแล้วต้องอย่าหลงตัวเอง ถ้าเกิดหลงตัวเองหลังวันที่ 5 กันยายน ถือว่าพลาดเลย ฉะนั้นชาวราศีมีนจะต้องไม่ทำผิดในเรื่องคุณธรรม ผิดกฏหมาย ควรประพฤติดีทำดีคิดดี ไม่อย่างนั้นความดีที่เคยมีก็จะหายไปเลยหนึ่งปีเต็ม

ที่มา : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ใส่ความเห็น