เรื่องใกล้ตัวควรรู้…กฎของฮวงจุ้ย ห้ามเก็บสิ่งของทุกชนิดไว้ใต้เตียง….ยกเว้นสิ่งนี้ !

 

 

 

เมื่อเรานอนหลับจิตใต้สำนึกของเราจะเปิดและดูดซับพลังงานมากขึ้น และนั่นคือเหตุผลของฮวงจุ้ยที่จะไม่แนะนำให้นำวัตถุต่างๆ ไว้บริเวณใต้เตียงแต่มีสิ่งหนึ่งที่ยกเว้น

ตามทฤษฎีของหลักฮวงจุ้ย พื้นที่ใต้เตียงของคุณควรจะเปิดโล่งเพื่อรับการไหลของพลังงานเพื่อผ่านเข้าสู่ร่างกายในเวลากลางคืน สิ่งที่เรานำไปเก็บทิ้งไว้ใต้เตียงจะทำให้จิตไร้สำนึกของคุณดูดซับพลังงานในขณะที่คุณนอนหลับและนั้นเป็นเรื่องที่เลวร้ายมาก พื้นใต้เตียงควรจะเป็นพื้นที่ว่างเปล่าและสะอาดอยู่เสมอ

แต่มีข้อยกเว้นตามที่เรากล่าวมาข้างต้น และนั้นคือ “กล่องสมบัติ” เราสามารถเก็บสิ่งนี้ไว้ใต้เตียงของเราได้ และอะไรคือ “กล่องสมบัติ”? กล่องสมบัติเป็นอุปกรณ์พิเศษเฉพาะของหลักฮวงจุ้ยสำหรับใช้ส่งความปรารถนาและความตั้งใจพิเศษในขณะที่เราไม่รู้สึกตัว ให้เราได้บรรลุในสิ่งที่เราปราถนาตามที่เราต้องการ

กล่องควรมีลักษณะอย่างไร?

คุณภาพของกล่องเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะมันจะทำให้เกิดการสั่นสะเทือนของพลังงานมากหรือน้อยของอยู่กับกล่อง ฝาที่แข็งแรงจะมีความปลอดภัยมากขึ้นและพลังงานจะเสถียรภาพ รวมถึงการเปิดรับพลังงานจากกล่องจะมีความสมบูรณ์แบบเท่าเทียมกัน ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุของกล่องที่คุณใช้

หากเป็นกล่องไม้ จะได้รับพลังงานในเรื่องของความก้าวหน้าในหน้าทีการงาน ถ้าวัสดุของกล่องทำจากทองหรือเงินและประดับประดาด้วยหินสวยงาม จะช่วยเพิ่มพลังงานในเรื่องไหวพริบสติปัญญารวมถึงความมั่งคั่ง

อะไรที่ควรมีอยู่ในกล่อง?

ก่อนที่คุณจะใส่อะไรลงไปในกล่องให้ถามตัวเองก่อนว่าสิ่งนี้จะทำให้คุณมีความสุขจริงไหม? เพราะทั้งหมดที่คุณต้องใส่ลงไปคือสิ่งที่คุณปรารถนาเพื่อมาเติมเต็มความสมบรูณ์ให้กับชีวิตของคุณ ถ้าคุณต้องการความอุดมสมบูรณ์มั่งคั่ง ให้ใส่เงิน ทอง เครื่องประดับ เหรียญทอง คริสตัล

แต่คุณควรหลีกเลี่ยงการใส่เหรียญ หากคุณต้องการมีเสน่ห์สมหวังในความรัก คุณควรใส่กลิ่นหอมธรรมชาติ เทียนสีแดง ครีมที่มีกลิ่นหอม และน้ำมันหอมระเหยลงไปในกล่อง คุณจะสัมผัสได้ถึงพลังงานจากกล่องสมบัติของคุณ

คุณควรวางมันไว้ใต้เตียงให้อยู่ระหว่างกลางสะดือของคุณ สิ่งนี้มีความหมายว่า “การป้อนอาหาร” ให้กับพลังงานของคุณและของภายในกล่อง เหมือนแม่ที่ได้ป้อนอาหารให้ทารกในครรภ์ผ่านทางสายสะดือ

หมายเหตุ :  “กล่องสมบัติ”  ควรมีการพิจารณาสิ่งที่ข้อใหม่ทุกๆ 3 เดือน

ใส่ความเห็น