ต้องทำกินให้ได้….สูตรอาหารเช้า กินทุกวันน้ำหนักคุณจะลดลงถึง 5 กิโลกรัม แถมยังช่วยล้างสารพิษตกค้างได้ด้วย

อาหารเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดของวัน วันนี้เราจะแนะนำอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพและอร่อยที่สุดที่คุณอาจไม่เคยลองมาก่อน มันจะช่วยเร่งการเผาผลาญอาหารและทำให้ผมและผิวของคุณมีสุขภาพดี ช่วยเสริมสร้างระบบภายในร่างกายของคุณทั้งหมด อีกทั้งยังมีวิตามินสูง สำคัญที่สุดคือมันจะช่วยกำจัดสารพิษในร่างกายและทำให้น้ำหนักของคุณลดลงได้อีกเช่นกัน

 

ส่วนผสมของสูตรอาหารเช้านี้เชื่อมโยงถึงลำไส้ ช่วยแก้ปัญหาท้องผูก เผาผลาญไขมันส่วนเกิน และมีแคลอรี่ต่ำ มันจะทำให้น้ำหนักของคุณลดลงถึง 11 ปอนด์ได้ในเวลาเพียงไม่นาน ด้วยการบริโภคอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ หากคุณต้องการกำจัดหน้าท้องที่ป่อง ต้องการให้ผิวพรรณสดใส เส้นผมและเล็บแข็งแรง คุณต้องทดลองอาหารเช้าสูตรนี้

ส่วนผสม :

ลูกพลัม (ลูกไหน หรือ ลูกพรุน) 5-7 ชิ้น

ผงโกโก้ 1 ช้อนชา

เมล็ดแฟลกซ์ 1 ช้อนชา

ข้าวโอ๊ต 2 ช้อนโต๊ะ

คีเฟอร์ kefir หรือ โยเกิร์ตไขมันต่ำ 250 มิลลิลิตร

วิธีทำ

ต้มน้ำ 100 มล.ให้เดือดเทน้ำลงในชามที่มีลูกพลัมให้ท่วม ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นให้นำชามอีกใบมาใส่ข้าวโอ๊ต โกโก้และเมล็ดแฟล๊กซ์ และเทคีเฟอร์ตามลงไป ผสมทั้งหมดให้เข้ากัน ต่อมาให้ตักลูกพลัมที่แช่ไว้ในน้ำร้อนออกมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำใส่เพิ่มลงไปในถ้วยแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน หรือจะนำลงไปปั่นผสมอีกครั้งก็ได้ เมื่อเรียบร้อยแล้วให้นำส่วนผสมแช่ไว้ในตู้เย็น

เช้าวันรุ่นขึ้น ให้คุณนำส่วนผสมที่แช่ไว้ในตู้เย็นมารับประทานเป็นมื้อเช้าที่แสนอร่อยและดีต่อสุขภาพ ในวันแรกของการทานมื้อเช้าสูตรนี้กระเพาะอาหารของคุณจะเกิดปฎิกิริยาตอบสนองทันที คุณไม่ต้องกังวลเพราะมื้อต่อไปกะเพาะอาหารของคุณจะเริ่มคุ้นชินตามธรรมชาติ ขอให้เพลิดเพลินกับมื้อเช้าที่แสนอร่อย!

ใส่ความเห็น