ปวดไมเกรน ให้ดื่มสิ่งนี้….สูตรน้ำผลไม้ แก้ไมเกรน

อาการปวดหัวไมเกรนจะสร้างความเจ็บปวดทรมานเป็นอย่างมากอีกทั้งมันยังทำให้สุขภาพร่างกายของเราทรุดโทรม ด้วยเหตุผลนี้เราจึงต้องหาวิธีที่ถูกต้องสำหรับดูแลรักษาสุขภาพของเรา

ร่างกายของเราจะคายน้ำออกมาหากเราบริโภคอาหารที่ขาดคุณภาพซึ่งสิ่งนี้เป็นสาเหตุของการปวดหัวไมเกรนที่สร้างปัญหาให้กับการดำเนินชีวิตของเรา

การคายน้ำเป็นปัญหาที่เรื้อรังและไม่สามารถรักษาได้ด้วยการดื่มน้ำหนึ่งแก้วสำหรับรักษาอาการ ซึ่งแปลว่าการคายน้ำเกิดจากร่างกายได้รับน้ำอย่างไม่เพียงพอมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์หรือนานเป็นเดือน รวมถึงมีการสูญเสียสารอาหาร พลังงาน และความยืดหยุ่นต่างๆ รวมอยู่ด้วย

อาการปวดหัวไมเกรนสามารถรักษาได้ด้วยความช่วยเหลือของแร่ธาตุทั้งสามชนิดนี้ คือ แคลเซียม โพแทสเซียม แมกนีเซียม และสูตรน้ำผลไม้ต่อไปนี้จะรวมแร่ธาตุทั้งหมดเข้าไว้ด้วยกันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดีท็อกซ์ร่างกายได้อย่างยอดเยี่ยม

สูตรและส่วนผสมน้ำผลไม้สีเขียว

-ขิงขนาด 1 นิ้ว
-องุ่นเขียว 2 ถ้วย
-มะนาว 1/4
-แอปเปิ้ลสีเขียว 1 ลูก
-ผักโขมหนึ่งมัด
-พริกเขียว 2 เม็ด

เมื่อคุณนำส่วนผสมทุกอย่างมารวมเข้าไว้ด้วยกัน สูตรน้ำผลไม้นี้จะช่วยป้องกันอาการปวดหัวและอาการปวดไมเกรนที่มีประสิทธิภาพมากให้กับคุณ และเพื่อให้ห่างไกลจากอาการเหล่านี้คุณควรหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อาหารแปรรูป อาหารที่มีไขมัน, น้ำตาล และสารที่ให้ความหวานเช่นช็อคโกแลต แป้ง นม และคาเฟอีน

ใส่ความเห็น