รู้ไว้ก่อนดีที่สุด ! โหรทำนาย กรุงเทพจะเกิดภัยน้ำท่วมหนักกว่า ปี 2554

ช่วงนี้ ฝนตกหนักหลายพื้นที่ในประเทศ และ เกิดปัญหาน้ำท่วมอยากหนัก โดยเฉพาะในพื้นที่ลุ่ม หากติดตามข่าวเรื่องน้ำท่วม จะรู้ว่า หลายพื้นที่ หลายจังหวัด ตอนนี้มีความลำบากมากครับ

หากพูดถึงเรื่องอุทกภัยน้ำท่วมครั้งใหญ่ก็ต้องเป็นปี 2554 ที่ทำให้ประชาชนเดือดร้อนเป็นอย่างมาก จากเมืองกรุงที่ดูสวยงามกลับต้องเป็นทะเลที่เต็มไปด้วยน้ำ ซึ่งหมอดูชื่อดัง นายโสรัจจะ นวลอยู่ ก็เคยออกมาเตือนแล้วว่าอิทธิพลจากดาวเสาร์จะเคลื่อนย้ายจากราศีพิจิกเข้าราศีธนูซึ่งเกี่ยวกับภัยน้ำท่วมไม่ควรประมาท และในปี 2562 ก็จะเกิดน้ำท่วมใหญ่อีกและจะเกิดความขัดแย้งเรื่องการเมือง แต่มีการเปลี่ยนแปลงไม่เป็นไปตามที่คาดเอาไว้

 

โหรดังยังเตือนอีกว่า “อย่าคิดว่าเกิดไปแล้วก็ไม่ต้องระวัง เตือนว่าอย่าประมาทเตรียมไว้ก่อนดีกว่าเกิดแล้วทำไม่ทัน ผู้นำรัฐบาลต้องให้ความสนใจเรื่องน้ำมากเป็นพิเศษ ควรเอาจริงเอาจัง เพราะหากเป็นจริงจะเสียหายมากกว่าทุกครั้ง เริ่มจาก ดาวมฤตยู ที่มีอิทธิพลภัยพิบัติระดับใหญ่มาก และประเทศไทยยังมีดาวราหูมากระตุ้นเรื่องน้ำ ดาวพฤหัสบดี ย้ายจากราศีกันย์เมื่อวันที่ 6 กันยายน เข้าราศีตุลย์ เล็งดวงเมืองในราศีเมษ ดาวเสาร์ เกี่ยวกับเรื่องน้ำมาก ๆ จะย้ายจากราศีพิจิกเข้าราศีธนู ในวันที่ 1 ธันวาคม เรื่องน้ำจะมากขึ้นหลังดาวพฤหัสบดีย้ายเดือนที่แล้วเริ่มเห็นชัดขึ้นจากช่วงนี้ถึงปลายปี ดาวเสาร์มีอิทธิพลแรงในเดือนธันวาคม ยิ่งเพิ่มความแรงทวีคูณ”

การเตือนของโหรดังที่ทำนายดวงชะตาดวงเมือ ต่อจากนี้ไปก็ขออย่าได้ประมาทกับภัยน้ำท่วมเด็ดขาด ขอให้หมั่นทำบุญ ช่วงดาวขยับมีหลายเรื่องทำให้ใจร้อน หากใจเย็นจะช่วยบ้านเมืองได้ เรื่องน้ำอย่าวางใจ หากมีการเตรียมแผนไว้ก็จะดี

 

ใส่ความเห็น