ถ้าเจอ “กล้วย” มีรอยแบบนี้ ห้ามกินเด็ดขาด…อาจตายไม่รู้ตัว !!

 

สวัสดีครับ สำหรับวันนี้ ทาง sara1000update.com มีเรื่องมาเตือนให้ระวังกันไว้ก่อน  มันอาจเป็นเรื่องที่น้อยคนที่จะเจอ แต่ก็ให้รู้ตัว และจะได้ระวังกันไว้ก่อน หากเจอกล้วยที่มีลักษณะแบบนี้  จะได้ระวังไว้สักนิด ก่อนจะสายเกินไปครับ

คือ เรื่องราวที่จะบอกต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงคนหนึ่ง (จากต่างประเทศนะครับ)

เรื่องนี้อย่ามองข้าม เกือบตายไม่รู้ตัว…. ถ้าเจอ “กล้วย” ที่มีรอยแบบนี้ห้ามกินเด็ดขาด…แชร์ด่วน!!!!

เรื่องราวเปิดเผยโดยเว็ปไซต์ เริ่มด้วยคุณแม่ชาวอังกฤษวัย 43 ปี คนหนึ่ง ได้ซื้อของที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตตามปกติเหมือนกับแม่บ้านคนอื่นๆทำกัน และเธอก็ได้ซื้อกล้วย ที่แพ็คใส่กล่อง มาจำนวน 1 แพ็ค แล้วเธอก็วางมันไว้ในครัวตลอดทั้งวันหลังจากที่ซื้อมา

จนรุ่งเช้าของวันถัดมา เมื่อเธอเปิดแพ็คกลัวย ที่ซื้อมา เพื่อนำมาให้ลูกสาวรับประทานตามปกติ แต่แล้วเธอสังเกตุเห็นอะไรบ้างอย่างที่กล้วยใบนั้น …!!!

พระเจ้า เมื่อเธอสังเกตุดูดีๆ ก็พบว่า กล้วยทั้งแพ็คที่เธอซื้อมาจากซุปเปอร์มาร์เก็ตนั้น มีเจ้าแมงมุม ฝังตัวอยู่ภายใน พร้อมมีใยแมงมุมอยู่เต็มไปหมด พวกมันมาทำรังอยู่ในกล้วย ทั้งหวี ที่เธอซื้อมา

 

 

เธอจึงนำ กล้วยหวีดังกล่าว กลับไปยังซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ซื้อมา และต่อว่าทันที ซึ่งทางซุปเปอร์ ได้ทำการตรวจสอบ และเสนอคืนเงินให้เธอเต็มจำนวน แบบไม่มีเงื่อนไข

 

 

โชคดีมากที่เธอสังเกตุเห็นความผิดปกติทีเกิดขึ้นได้ก่อนที่ลูกของเธอจะกินมันเข้าไป เพราะแมงมุม ที่เห็นอาจเป็นแมงมุมพิษ (Brazilian Wandering Spider) เพราะแมงมุมชนิดนี้ มันชอบทำรังในกล้วย และเคยถูกบันทึกไว้ในกินเนสบุ๊คว่า เป็นแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก พิษของมันสามารถฆ่ามนุษย์ได้ ภายในระยะเวลาแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น..!!!

 

 

เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์อย่างดี ก่อนที่คุณจะเอาอะไรเข้าปากจะต้องสังเกตุและดูให้ดีเสียก่อนว่า มันมีอะไรผิดปกติหรือไม่…????

 

ใส่ความเห็น