คนเกิดราศีมังกร-พิจิก-ตุลย์-กันย์ เช็คด่วน ! ชีวิตพลิกจากร้ายเป็นดี มีเกณฑ์ถึงขั้นรวย

 

หมอลักษณ์ เรขานิเทศฟันธง 4 ราศี ที่ครึ่งปีหลังแล้วดวงจะปังเฮงและเลิศที่สุด

1.ราศีกันย์ ถือว่าดวงดีที่สุด จากนี้ไปชาวราศรีกันย์ไม่มีเรื่องราวร้ายๆที่น่ากลัวเลย โดยราศีนี้จะดวงพุ่งสุดๆ มีความชื่นใจสุขใจ คนที่คิดวางแผนอะไรไว้ก็จะมีความสำเร็จ ใครที่ตกงานก็จะได้งาน ใครที่เจอของขลังของนั้นก็จะศักดิ์สิทธิ์ทำให้มีฤทธิ์บุญกุศลเกื้อกูลหนุนนำ ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่กอบโกยและจะรวย

2.ราศีตุลย์ บุญจะหนุนนำในฉับพลันทันที แต่ผู้นั้นจะต้องหมั่นทำบุญสร้างความดี เพราะเมื่อดวงถึงเวลาบุญนั้นก็จะส่งผลทันที รวมถึงชาวราศีตุลน้ำหนักจะขึ้นอีกด้วยทั้งนี้หากใครยังไม่มีคู่ก็จะได้คู่ หรือมีบุตรแล้วก็อาจจะมีคนใหม่ การทำมาหากินจะดีขึ้นแต่อาจจะไม่รวย โดยอาจจะมีช่องทางใหม่ในการทำมาหากิน แต่พอถึงปีพ.ศ.2561 ช่วงกลางปีประมาณเดือนกันยายน เงินทองจะไหลมาเทมาไปจนถึงหนึ่งปีเลยทีเดียว เรียกว่าดวงดีมากที่สุดในรอบ 12 ปีเลยทีเดียว

 

 

3.ราศีพิจิก กับ ราศีมังกร ถือว่าเป็นราศีที่ผ่านคราวเคราะห์มามากจึงเชื่อว่าเวลาที่เหลือในครึ่งปีหลังจะมีสิ่งดีๆเข้ามา ชดเชยและทดแทน ทั้งนี้ราศีมังกรถ้าเข้าเดือนกันยายนไปแล้วจะดี

ทั้งนี้ดวงใครจะดีก็ขึ้นอยู่กับว่าการทำบุญสะสมเอาไว้ เมื่อช่วงดวงมาถึงก็จะทำให้ส่งเสริมบุญกุศลหนุนนำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น_โปรดใช้วิจารณญาณ

ขอบคุณที่มา : รายการ มูไนท์ Moonight
ขอบคุณภาพจาก : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ใส่ความเห็น