สูตรเครื่องดื่มกล้วยสุดวิเศษที่อยากให้คุณลอง ปรับความสมดุลกับร่างกาย

 

ขมัน คือสารอาหารที่มีความจำเป็นอย่างมากในการดำรงชีวิตของมนุษย์ เซลล์ทุกเซลล์ในร่างกายล้วนแล้วแต่มีไขมันเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น ในวิตามิน เอ, ดี, อี, เค ต่างก็จำเป็นต้องใช้ไขมันเป็นส่วนสำคัญในการดูดซึม นอกจากนี้ ไขมันยังเป็นองค์ประกอบที่ช่วยห่อหุ้มอวัยวะและกระดูก ช่วยให้ผิวหนังของเรามีความชุ่มชื่น ทั้งยังช่วยให้ร่างกายมีความอบอุ่น

ในบางคน มีการบริโภคไขมันสูงและบ่อยเกินไป จะทำให้เกิดเป็นไขมันสะสมในร่างกายทีละเล็กน้อย แล้วเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นระยะ ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บตามาได้ โดยเฉพาะการบริโภคไขมันชนิดไม่ดีประกอบกับการได้รับสารอาหารที่ขาดความสมดุล อาทิ กินของมัน กินของหวานมาก แต่กินผัก ผลไม้ และธัญพืชต่างๆ น้อย

นี่คือสูตรเครื่องดื่มกล้วยสุดวิเศษที่อยากให้คุณลอง ปรับความสมดุลกับร่างกาย

หากคุณต้องการที่จะกำจัดไขมันสะสมในร่างกาย คุณต้องเลือกทานอาหารที่ให้ความสมดุลกับร่างกายและออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย และตอนนี้เราอยากจะแนะนำเครื่องดื่มที่ทำจากกล้วย ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายตามที่คุณต้องการ

มาทำกล้วยปั่นแสนอร่อยที่ช่วยละลายไขมันได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพกันเถอะ และนี่คือสูตรเครื่องดื่มกล้วยสุดวิเศษที่เราอยากให้คุณลอง

ส่วนผสม

– กล้วย 1 ลูก

– แอปเปิ้ล 1 ลูก

– ส้ม 1ลูก

– น้ำมะนาว 1 ช้อนชา

– น้ำ 70 มล

วิธีทำ

– ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไปในเครื่องปั่นและปั่นผสมจนกว่าจะเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นให้ดื่มเครื่องดื่มนี้แทนมื้ออาหารของคุณตลอดวัน และหากอยากได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้นให้คุณออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

 

ขอบคุณข้อมุลดีดีจาก : senesouk

ใส่ความเห็น