4 ราศี เมษ กันย์ ตุลย์ มังกร ดวงรุ่งพุ่งแรงที่สุดในปี 2561

 

อันดับที่ 4
ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

หน้าที่การงาน : ในปี 2561 เรียกว่าเป็นปีที่ชาวราศีเมษจะมีความสุขมากที่สุด เพราะดวงการงานนั้นโดดเด่นมาก อยู่ในระดับแถวแนวหน้าของ 12 ราศี หากชาวราศีเมษคิดฝันอยากจะทำอะไรควรรีบลงมือทำเพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ หากใครที่อยากย้ายงานเปลี่ยนงานก็จะได้เปลี่ยนงานสมใจ ใครที่ทำงานราชการ รัฐวิสาหกิจ หรือบริษัทเอกชนขนาดใหญ่ก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจนคนรอบข้างอิจฉากันเป็นแถว ๆ

การเงินโชคลาภ : ด้วยความที่ดวงการงานดีมากกกกกกก จึงส่งผลทำให้เรื่องการเงินพลอยจะดีมากตามไปด้วย ซึ่งเงินทองที่ได้มาส่วนใหญ่ก็จะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงนี้แหละ ไม่ใช่ได้จากการเสี่ยงดวงหรือการลงทุนระยะสั้นอะไร อยากจะกระซิบบอกชาวราศีเมษเอาไว้เลยว่า ถ้ารู้จักวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสสูงมากที่ชาวราศีเมษจะกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ในปี 2561

ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์กำลังสุกงอมเต็มที่ ถ้าเปรียบเหมือนผลไม้ก็คงเป็นผลไม้ที่แก่จัดและให้รสหวานเต็มที่ หลายคนจึงเริ่มวางแผนอนาคตครอบครัว เรื่องของการหมั้นหมายหรือแต่งงานบ้างแล้ว

ความรักคนโสด : หูยยยยย ? เรียกว่าดวงความรักกำลังโดดเด่นมากกกกกกกก ชาวราศีเมษที่โสดสนิทก็จะมีโอกาสได้ลงจากคานหลังจากที่อยู่มานานจนสนิทขึ้น ดวงของชาวราศีเมษตอนนี้โดดเด่นและมีเสน่ห์มากจนทำให้คนรอบข้างตกหลุมรักมากกว่า 1 คน เอาแล้ววววววว ? คราวนี้มีโอกาสได้เลือกกับเขาบ้างแล้ว

ความรักคนแอบรัก : หากรักใครชอบใครก็มีเปอร์เซ็นต์สูงมากที่ใครคนนั้นจะหันมาสนใจคุณ และมีโอกาสสานสัมพันธ์กันไปแบบยืนยาว

เคล็ดลับเสริมดวง : ดวงของชาวราศีเมษอยู่ในช่วงขาขึ้นเพราะฉะนั้นหากมีเวลาก็ควรจะไปทำบุญเกี่ยวกับเรื่องของการศึกษา ดวงที่ดีอยู่แล้วจะได้ดีขึ้นไปอีก

 

อันดับที่ 3
ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

หน้าที่การงาน : เปรี้ยง เปรี้ยง !! เสียงนี้ไม่ใช่เสียงฟ้าร้อง แต่เป็นเสียงดวงของชาวราศีกันย์ที่เปรี้ยงปรางแบบฉุดไม่อยู่ หากมีแผนการอะไรในใจก็อย่ารอช้าให้รีบลงมือเพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ หากใครเป็นศัตรูคู่แข่งของชาวราศีกันย์อาจต้องมาเขียนใบลาออกจากการเป็นคู่แข่งเพราะสู้ดวงของชาวราศีกันย์ แถมดวงมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอีกด้วย หากใครทำงานอิสระหรือเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีโอกาสมีงานเข้ามามากขึ้นแบบชนิดที่คุณต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

การเงินโชคลาภ : งานมาเงินต้องมา !! ปี 2561 เรียกว่าเป็นปีรับทรัพย์สำหรับชาวราศีกันย์เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่องานเข้ามามากก็จะมีรายได้มากเป็นเงาตามตัว หากทำธุรกิจอยู่แล้วก็มีโอกาสอัพเลเวลเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ของวงการ ส่วนใหญ่ลาภที่ชาวราศีกันย์จะได้จะเป็นลาภที่เกิดจากการทำงานไม่ใช่การเสี่ยงดวง เพราะฉะนั้นใครที่หวังจะเป็นเศรษฐีวันที่ 1 และ 16 อาจต้องระงับใจไว้ก่อน

ความรักคนมีคู่ : สำหรับคนที่มีคู่แล้วในปี 2561 นี้ถือว่าเป็นปีที่ดีเพราะความรักอิ่มตัว ความรักความสัมพันธ์มั่นคงมากขึ้นหลายจากคบกันมานาน จนอาจเริ่มมีความคิดอยากสร้างครอบครัว เรื่องการหมั้นหมายหรือแต่งงาน

ความรักคนโสด : แม้ว่าจะมีคนดี ๆ เข้ามาในชีวิตแต่ก็ยังไม่ถูกใจคุณเท่าไหร่นัก จึงเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้คุณต้องถือครองกรรมสิทธิ์ความโสดในปี 2561 แบบระยะยาวววววว

ความรักคนแอบรัก : สำหรับคนที่แอบรักอยู่ตอนนี้ต้องใจเย็น ๆ หากรักจริงก็ต้องอดใจรอเพราะช่วงนี้ดวงความรักยังไม่โดดเด่นเท่าไหร่ หากผลีผลามเข้าไปมีหวังจะหน้าแตกไม่เป็นท่า ตอนนี้ควรตีเนียนเข้าไปเป็นเพื่อนกันเพื่อซื้อความสนิท พอดวงความรักดีเมื่อไหร่ค่อยใส่เกียร์เดินหน้าก็ยังไม่สายนะจ้ะ

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญเกี่ยวกับอาหาร เช่น การตักบาตร การถวายภัตตาหารเพล เป็นต้น เพราะการถวายอาหารจะหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ ความร่ำรวย ดวงการเงินที่ดีอยู่แล้วจะได้ดี ๆ เฮง ๆ ขึ้นไปอีก

 

อันดับที่ 2
ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

หน้าที่การงาน : ในนาทีนี้คงไม่มีใครดวงดีแซงหน้าชาวราศีตุลย์ไปได้อีกแล้ว เรียกว่าดวงปังมาก !! หากทำงานบริษัทก็มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแถมเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานแบบก้าวกระโดด ชนิดที่ทุกคนยังต้องตะลึง เรียกว่าเป็นม้ามืดในที่ทำงานเลยก็ว่าได้ หากทำธุรกิจอยู่ก็มีโอกาสที่จะขยับขยายกิจการขยายสาขาให้ธุรกิจแผ่ไพศาลมากยิ่งขึ้น เรียกว่านาทีนี้อย่าคิดมาแข่งกับชาวราศีตุลย์เลย เพราะว่าแข่งเรือแข่งพายแข่งได้ แข่งบุญแข่งวาสนาแข่งไม่ได้ ชาวราศีตุลย์เองก็ควรจะรีบคว้าโอกาสดีนี้ไว้ หากอยากทำอะไรก็ลงมือทำเลยเพราะโอกาสมาถึงมือคุณแล้ว

การเงินโชคลาภ : ในเมื่อการงานดีแบบนี้การเงินจะไม่ดีได้อย่างไร ในช่วงปี 2561 ชาวราศีตุลย์มีเกณฑ์มีงานเข้ามามากแบบชนิดที่พายุทอร์นาโดยังต้องแพ้ หากยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะขึ้นเพราะดวงมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ส่วนลาภลอยนั้นยังไม่ปรากฎ

ความรักคนมีคู่ : สำหรับชาวราศีตุลย์ที่มีคู่อยู่แล้วอาจต้องเจอเหตุการณ์วัดใจในช่วงไตรมาสแรกของปี หากผ่านไปได้ก็คงจะได้คบกันไปอีกนานแสนนาน แถมมีเกณฑ์มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของการหมั้นหมายหรือแต่งงานอีกด้วย

ความรักคนโสด : ในช่วงปี 2561 จะมีคนดีเข้ามาในชีวิต แต่คุณก็มัวแต่ทำงานนู่นทำนี่ ทำงานปั๊มเงิน มัวแต่ลีลาพญาหงส์จนสุดท้ายก็ต้องครองโสดต่อไป

ความรักคนแอบรัก : หากคุณตกหลุมรักใครบางคนจนหาทางขึ้นไมได้ ตอนนี้อาจจะต้องอยู่ในสถานะคนแอบรักต่อไป เพราะดวงเรื่องความรักยังไม่โดดเด่น เลยทำให้ต้องครองโสดต่อไปในปี 2561

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญในวันอาทิตย์ไปถวายผ้าไตร อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาที่ดีอยู่แล้วดีขึ้นไปอีก

 

อันดับที่ 1
ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

หน้าที่การงาน : ม้ามืดของวงการก็คือชาวราศีมังกรนี้แหละ !!! หากใครมีเพื่อนชาวราศีมังกรนี้ต้องคอยจับตาดูให้ดี เพราะเขานี้แหละที่จะประสบความสำเร็จก่อนชาวบ้าน เรียกว่าดวงการงานดีมากสำหรับชาวราศีมังกรเพราะดวงมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างที่ตั้งใจไว้ ที่ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งเรพาะคุณเป็นคนที่มีความสามารถและมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือ การงานเรียกได้ว่าทั้งก้าวหน้าทั้งมั่นคง ? น่าอิจฉาอะไรเบอร์นี้ ขอย้ายราศีทันไหมเนี่ย ???!

การเงินโชคลาภ : ดวงการเงินของชาวราศีมังกรคือดีมากกกกกกก หากลงทุนก็มีโอกาสที่จะได้รับผลตอบแทนที่มากเกินคาด หากลงทุนทำธุรกิจหรืออาชีพเสริมจะมีโอกาสได้ผลกำไรที่คุณเห็นแล้วต้องอึ้ง !! ถ้าวางแผนการเงินให้ดีก็มีโอกาสที่จะมีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำในปี 2561

ความรักคนมีคู่ : ด้วยความที่บ่มเพาะความรักมาช่วงระยะเวลาหนึ่งทำให้ความรักอิ่มตัว ต่างคนก็เริ่มต่างเบื่อหน่ายกับความรัก ช่วงนี้เรียกว่าเป็นช่วงอันตรายเลยทีเดียวเพราะต่างคนต่างจะได้เจอคนที่ตัวเองถูกใจ หากจิตใจไม่เข้มแข็งพอ ที่บ่มเพาะความรักกันมานานอาจถึงคราวสูญสลาย

ความรักคนโสด : สำหรับคนโสดนั้นมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ เป็นรักที่เข้ามาอย่างรวดเร็วและจากไปอย่างรวดเร็ว (อ้าว ? มาไวเคลมไวนี่นา) เพราะฉะนั้นหากคุณคิดจะมีความรักก็ควรจะเผื่อใจเอาไว้บ้างอย่าให้ใจไปหมด เพราะรักครั้งนี้จะเป็นรักเพื่อเพียงผ่านเท่านั้น

ความรักคนแอบรัก : หากคุณมีคนที่คุณหมายตาหมายใจเอาไว้แล้วก็ควรจะลองแง้ม ๆ เปิดใจให้เขารู้สึกนิดนึงแต่อย่าใจร้อนมิฉะนั้นเป้าหมายอาจไหวตัวทัน หากค่อย ๆ เผยความรู้สึกทีละนิดและอดทนรอได้ งานนี้ก็มีลุ้นที่จะสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาเวลาไปทำบุญช่วยเหลือสัตว์อนาถาหรือสัตว์ป่วย อานิสงส์จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : Line today / พ.พาทินี

ใส่ความเห็น