สูตรแก้รักแร้เหม็น กลิ่นเต่าแรง ใช้สูตรนี้ กลิ่นตัว และเหม็นฉุน จะหายไปทันที

กลิ่นเต่าเหม็น ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิง อย่าปล่อยให้กลิ่นเต่าเหม็นจนทำให้เสียบุคลิก มาจัดการด้วยสารพัดวิธีกำจัดกลิ่นต่อไปนี้กันดีกว่า รับรองเอาอยู่ !

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหากลิ่นเต่ากลิ่นตัวที่แก้ไม่ตก ชนิดที่เรียกได้ว่าโรลออน น้ำหอมก็เอาไม่อยู่ หรือเหงื่อออกทีไรก็เป็นต้องมีกลิ่นตามมาทุกครั้งจนทำให้เสียบุคลิกและเสียความมั่นใจตลอดเวลาที่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับคนอื่น หากใครที่กำลังมีปัญหาแบบนี้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีทางออกด้วยการนำสารพัดวิธีจัดการกลิ่นเต่าเจ้าปัญหาให้อยู่หมัดมาฝากกันค่ะ หากใครที่ไม่อยากให้คนอื่นต้องมาล้อเลียนว่าเป็นผู้หญิงที่มีกลิ่นเต่าเหม็นอีกต่อไป รีบมาจัดการด้วยวิธีต่อไปนี้กันเลย

วันนี้ กลิ่นจากรักแร้ มักเกิดจากมีเหงื่อไคลและผสมกับเชื้อโรคจึงเกิดการหมักหมม ทำให้เกิดปฏิกิริยาเคมีและสุดท้ายก็จะกลายเป็นกลิ่นรุนแรงเกิดขึ้น ไม่ต้องกังวลใจ เพราะวันนี้มีวิธีแก้กลิ่นรักแร้ ด้วยมะเขือเทศ ตามตำราแบบโบราณมาฝากค่ะ

วิธีทำ

ให้คั้นน้ำมะเขือเทศข้นๆแล้วทาบริเวณที่มีกลิ่น หรือจะใช้มะเขือเทศเพื่อลดกลิ่นตัวได้ ดังนี้

1.นำมะเขือเทศจำนวน 5 ผล ใส่น้ำ 2 แก้ว

2.ปั่นในเครื่องปั่นให้ละเอียด

3.ใช้ผ้าขาวบางกรองเอาเฉพาะน้ำ

4.เทผสมกับน้ำในอ่างอาบน้ำพอท่วมตัวลงไปแช่ครึ่งชั่วโมง

5.ทำเป็นประจำทุกวัน เวลาไหนก็ได้ จะช่วยลดกลิ่นตัวให้เหลือน้อยลง

นอกจากนี้  ยังมีวิธีอื่นอีก คือ ใช้มะนาวทารักแร้

วันว่าง ๆ ให้นำมะนาวสด ๆ มาฝานเป็นแว่น ๆ จากนั้นให้นำมาทาถูเบา ๆ ตรงบริเวณรักแร้ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก วิธีนี้จะช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นเต่า ซึ่งสาว ๆ สามารถทำได้บ่อย ๆ เท่าที่ต้องการ

จัดการกลิ่นเต่าติดเสื้อด้วยน้ำมะนาว

หากเสื้อของใครมีกลิ่นเต่าติดอยู่ สามารถจัดการได้ด้วยน้ำมะนาวค่ะ โดยให้บีบน้ำมะนาวใส่ในถ้วย นำแปรงมาชุบแล้วนำไปถูแขนเสื้อบริเวณใต้วงแขน เสร็จแล้วทิ้งไว้สักประมาณ 10 นาทีก่อนนำไปซัก วิธีนี้จะช่วยดับกลิ่นเต่าติดเสื้อให้หายไปได้