ไม่น่าเชื่อ ! เพียงใช้ “แผ่นกอเอี๊ยะ” แปะฝ่าที่เท้า ช่วยลดน้ำหนักได้….อัศจรรย์สุดๆ !

 

ไม่น่าเชื่อ ! เพียงใช้ “แผ่นกอเอี๊ยะ” แปะฝ่าที่เท้า ช่วยลดน้ำหนักได้….อัศจรรย์สุดๆ !

 

333

 

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าคงไม่มีสาวๆคนไหนไม่อยากอ้วนใช่ไหมละค่ะ แต่บางวันอ่ะน่ะลดเท่าไหร่ก็ยังความอวบอยู่ แต่วันนี้ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ เพราะแค่คุณมีเจ้า “กอเอี๊ยะ” ก็ช่วยแก้ปัญหาที่มีอยู่ได้แล้ว

ไม่น่าเชื่อว่าเพียงแค่ใช้กอเอี๊ยะฝ่าเท้าจะสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ ทั้งนี้มีเหตุผล คือ

“ฝ่าเท้าเป็นจุดที่รวบรวมการทำงานของระบบเผาผลาญอาหาร ดังนั้น การทำเช่นนี้จึงช่วยลดอาการบวมน้ำ แถมยังช่วยให้ระบบไหลเวียนทำงานได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย”

เพียงแค่แปะทิ้งตามภาพด้านล่างนี้ไว้เป็นเวลา 5 วัน!!

วิธีนี้สาวๆ ญี่ปุ่นเขาคิดค้นวิธีเจ๋งๆขึ้นมา เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถลดน้ำหนักได้อยู่เสมอ นอกจากนี้ ยังมีวิธีอื่นๆ เช่น ใช้เชือกรัดเอวช่วยลดน้ำหนัก เป็นต้น

“กอเอี๊ยะ Salonpasu ของญี่ปุ่น” นอกจากจะช่วยลดอาการปวดล้าได้แล้ว ยังช่วยลดไขมัน และลดน้ำหนักได้อีกด้วยค่ะ เฮ้ย!!  มันดีสุดยอดขนาดนี้เลยหรอเนี๊ยะ ไปดูกันค่ะ

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร

เมื่อนำกอเอี๊ยะมาแปะเท้าช่วงแรกๆ…สาวๆบอกว่าจะให้ความรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังป่วยอยู่ เพราะนอกจากจะเดินไม่สบายเท้าแล้ว กลิ่นยายังค่อนข้างแรงอีกด้วย

ซึ่งพวกเขาจะต้องแกะแผ่นแปะเท้าเมื่ออาบน้ำ แล้วก็ติดแผ่นแปะเท้าแผ่นใหม่กลับเข้าไป

สิ่งที่พบคือ….หลังจากที่แปะกอเอี๊ยะครบทั้ง 5 วัน หน้าท้องลดลง 0.5 เซนติเมตร อย่างไรก็ตาม การใช้กอเอี๊ยะไปพร้อมๆ กับการสวมใส่รองเท้าแตะหรือถุงเท้าค่อนข้างลำบาก เพราะบางครั้ง แผ่นแปะนี้ก็จะหลุดออกมาได้ง่ายๆ ดังนั้น สำหรับใครที่อยากจะทำตาม แนะนำให้ใช้ผ้าก็อตพันอีกชั้นหนึ่งน่าจะดีกว่า

นอกจากการใช้กอเอี๊ยะแล้ว หากต้องการลดน้ำหนักให้เร็วมากยิ่งขึ้น การกดจุดที่เท้าซ้ายใต้นิ้วนางก็สามารถช่วยลดอาการบวมน้ำ และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้สูบฉีดได้ดีไปทั่วร่างกายได้ดีเช่นกัน ยิ่งทำทั้งสองวิธีไปพร้อมกัน ผลลัพธ์ที่ได้มันจะยิ่งน่าทึ่งมากจริงๆ

ใครอยากผอมอยากสวยเร็วกว่าเดิม ลองใช้กอเอี๊ยะเป็นตัวช่วยลดน้ำหนักอีกทางหนึ่งดูสิค่ะ ลองนำกอเอี๊ยะมาแปะฝ่าเท้ากันดู พร้อมๆไปกับการกดนวดฝ่าเท้าหรือออกกำลังกาย คุณจะได้มีรูปร่างที่เล็กลงเร็วมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของเจ้ากอเอี๊ยะนี้มีมากมายจริงๆ ใครอยากผอมลองเลย!

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก akerufeed.com

ใส่ความเห็น