เผยแล้ว ! สูตรลับเร่งผมยาวเร็วทันใจ ผม “งอก” ขึ้นใหม่ เร็วทันใจ ไวมาก ๆ

 

เผยแล้ว ! สูตรลับเร่งผมยาวเร็วทันใจ ผม “งอก” ขึ้นใหม่ เร็วทันใจ ไวมาก ๆ

 

คุณสาวๆหลายๆคนอยากมีผมยาว ซึ่งหลายๆคนก็พยายามที่จะเลี้ยงผมไว้ ไม่ยอมตัด แต่บางคนเลี้ยงไว้เท่าไหร่ ผมก็ไม่ยาวซะที ถึงยาวก็ยาวมาน้อยมากๆ บางคนลองมาหลายสูตร แต่ก็ไม่โอเค บางคนถึงกับขนาดไปซื้อวิกผมยาว มาใส่บ้างก็มี

 

 

ความผิดพลาดบนศีรษะของผู้หญิงเราเกิดขึ้นได้ง่ายมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการซอย ออกมาไม่ถูกใจ จนต้องไปซอยซ้ำจนสั้นกุด ดัดปลายออกมาไม่ชอบเลย ต้องตัดออก หรือตัดผมปัดข้างหน้าเองแล้วพลาดแหว่ง

ซึ่งหลังจากความผิดพลาดแบบนี้ผู้หญิงส่วนใหญ่เลยต้องหาวิธี “เร่งผมยาว” กันในทุกศาสตร์ เดี๋ยวจะสวยไม่ครบทุกสิ่งไง นอกจากต้องรับประทานอาหารให้ครบทุกหมู่ เพื่อไปเร่งการเจริญเติบโต ของเส้นผม แล้ว ยังควรทำควบคู่ไปกับสิ่งเหล่านี้ด้วย

วิธีที่ 1. แปรงผมให้บ่อย และครั้งละนานๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียน ให้เลือดนำสารอาหารมาเลี้ยงโคนผม แถมยังช่วยลดปัญหาผมร่วงได้ด้วย

วิธีที่ 2. น้ำมัน มะกอกและน้ำมันมะพร้าวใช้ชโลมผมทิ้งไว้ครึ่งวัน หาผ้าพันหรือใส่หมวกคลุมผม ทำภารกิจชีวิตกันได้ต่อไป รวมถึงการนอนหลับด้วย แต่ถ้ามีเวลาไม่พอก็ให้ทำตอนนอนนี่แหละ แล้วพันศีรษะหรือแร้บให้ดี

วิธีที่ 3. การนอนให้เพียงพอนั้นสำคัญ เพราะร่างกายจะซ่อมแซมส่วนต่างๆได้เต็มที่เวลาที่เรานอนพัก

วิธีที่ 4. นอนห้อยหัววันละ 5 นาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด

วิธีที่ 5. ถ้าผมมันก็สระผมได้ทุกวัน แต่ถ้าผมแห้งให้สระวันเว้นวัน เพื่อไม่ให้หนังศีรษะสูญเสียความชุ่มชื้น

วิธีที่ 6. รับประทานอาหารที่มีสังกะสี และไบโอตินให้เพียงพอ เช่นไข่แดง จมูกข้าว และหอยนางรม

วิธีที่ 7. หมักผมด้วยน้ำมะกรูด ที่นำมาหมักผมเพื่อช่วยให้ผมยาวเร็วได้ด้วย

วิธีง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ และควรทำให้สม่ำเสมอเพื่อให้ผมยาวเร็วขึ้นมามากกว่า 1-2 ซ.ม.ต่อเดือน แล้วจะได้ดัดหรือซอยในแบบที่ชอบได้ โดยไม่ต้องรอนานกันหลายเดือน

ใส่ความเห็น