ข่าวด่วน !! ล็อตเตอรี่ไม่ถูกรางวัลอย่าเพิ่งขยำทิ้ง พวกเขารอรับบริจาคอยู่ เพราะมันสามารถสร้างรายได้ให้ผู้พิการได้ (มีรายละเอียด)

 

ข่าวด่วน !! ล็อตเตอรี่ไม่ถูกรางวัลอย่าเพิ่งขยำทิ้ง พวกเขารอรับบริจาคอยู่ เพราะมันสามารถสร้างรายได้ให้ผู้พิการได้

 

 

 

 

สมาชิกเฟสบุ๊คชื่อ วันชาติ นกพุเตย ศรีวัฒนะพรม ได้โพสต์ภาพเเละข้อความที่เขาเเละคนพิการกำลังช่วยกันประดิษฐิ์ดอกไม้จันทน์จำหน่าย ที่ทำจากวัสดุเหลือใช้ที่เป็นกระดาษสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ไม่ค่าเเล้ว สิ่งเหล่านี้สร้างรายได้ให้ตนเองเเละครอบครัวอย่างมากมาย ยังขอรับบริจาคสลากกินแบ่งรัฐบาลอีกด้วยเเละยังระบุอีกว่า…

“รับบริจาคสลากกินแบ่งรัฐบาลสามารถบริจาคได้ไม่จำกัดจำนวนและระยะเวลานะคะ เพราะยังต้องการเป็นจำนวนมากศูนย์บริการคนพิการจังหวัดอุตรดิตถ์ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุตรดิตถ์ขอขอบคุณผู้ร่วมบริจาคสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่ตรวจแล้วไม่ถูกรางวัล เพื่อมอบให้กับกลุ่มอาชีพคนพิการและผู้ดูแลคนพิการ ตำบลวังกะพี้ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์จำหน่าย สร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัวโดยท่านสามารถบริจาคได้ที่ ศูนย์บริการคนพิการจังหวัดอุตรดิตถ์ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอุตรดิตถ์ ศาลากลางจังหวัด ชั้น 1 ถนนประชานิมิตร ตำบลท่าอิฐ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ 53000 หรือจะส่งให้กับ ประธานกลุ่มอาชีพคนพิการและผู้ดูแลคนพิการตำบลวังกะพี้ นางสาวอัจฉรา ทองสาย 312 ม.4 ตำบลวังกะพี้ อำเภอเมืองอุตรดิตถ์ จังหวัดอุตรดิตถ์ 53000

 

 

ร่วมด้วยช่วยแชร์เป็นของขวัญให้กับคนพิการนะคะ

ใส่ความเห็น