ดูไว้นะ !! ยินดีกับ ราศี…..ในช่วงนี้..ที่ดวงปลอดโปร่งมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น เป็นมหามงคล ยิ่ง

ดูไว้นะ !! ยินดีกับ ราศี…..ในช่วงนี้..ที่ดวงปลอดโปร่งมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น เป็นมหามงคล ยิ่ง

 

 

 

อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ฟันธงดวงชะตาราศี ที่ดวงปลอดโปร่งมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น เป็นมหามงคล ซึ่งได้แก่ ชาวราศีพฤษภ ดังต่อไปนี้

ฟันธงดวงคุณที่เกิดราศีพฤษภ ประจำเดือนเมษายน 2560

ชาวราศีพฤษภถูกดาวเสาร์พ้นจากดวงชะตา ตั้งแต่ 21 มีนาคมที่ผ่านมาจนถึงวันที่ 18 เมษายนคุณจะปลอดโปร่ง ในเดือนเมษายนเรียกว่าเป็นรอยต่อจากเดือนที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 21 มีนาคมเวลา 3 ทุ่มกว่าดาวดวงหนึ่งโคจรในดวงชะตาทำให้เกิดความทุกข์ ปัญหา อุปสรรค ความกังวล หรือบ่วงวิบากกรรม โคจรพ้นจากการเล็งดวงชะตาราศีเพราะฉะนั้นชาวราศีพฤษภจึงรู้สึกปลอดโปร่งตั้งแต่เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นดวงชะตาราศีพฤษภตอนนี้ปลอดโปร่งจะมีเรื่องดีๆเกิดขึ้น ค่อยฉกฉวยโอกาสในจังหวะนี้คิดอยากทำปรารถนา ต้องการเรื่องอะไรรีบทำ

ดวงชะตาชาวราศีพฤษภ เปิดแล้วครับฟันธง เรื่องรวมๆตอนนี้ปลอดโปร่งแล้วที่สำคัญจะมีโชคลาภ ถ้าเกิดชาวราศีพฤษภคิดดี อารมณ์ดี ทำดี อะไรก็ดีไปหมดครับ ตอนนี้ชาวราศีพฤษภอย่าหงุดหงิด อย่าอารมณ์เสีย อย่าทะเลาะกับใคร ให้อารมณ์ดี ให้คิดดี รู้สึกดีแล้วก็จะกลายเป็นภาพบวกของความเป็นจริงของชีวิตของชาวราศีพฤษภตลอดทั้งเดือนเมษายนนับต่อเนื่องจากปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

ในเรื่องของการเรียนไม่ว่าจะเรียนอะไรก็ตามที จะเป็นจังหวะที่ดี ที่จะประสบความสำเร็จทุกประการ เรื่องของการงานชาวราศีพฤษภทำงานที่เกี่ยวข้องกับวงการบันเทิง มายา อาหาร ของกิน ของใช้ ธุรกิจบริการทั้งหมด ทุกประเภทเป็นจังหวะที่ชาวราศีพฤษภจะประสบความสำเร็จ มีงานเข้า งานแยะ ซื้อง่าย ขายคล่อง เงินทองไหลมา เทมา ช่วงนี้ต้องใช้สีผึ้งมหาเสน่ห์เมตตา สาริกาลิ้นทอง ในเรื่องการงานสภาพคล่องให้ขยันตั้งใจ แล้วเน้นเรื่องเร็วก่อนวันที่ 20 เมษายนรีบดำเนินการให้เสร็จนะครับ

เรื่องของความรักก็เป็นจังหวะที่จะมีความสุขในความสำเร็จ มีความเข้าใจกัน ใครมีครอบครัวมีคู่แล้วช่วงนี้ความรักก็จะร้อนฉ่ามีความสุขในความรักของคนคู่ ไม่ว่าจะเป็นคู่แบบปิดบังหรือเปิดเผย หรือจะเป็นคู่แบบยังไม่ชัดเจนก็ตามที ถือว่าแฮปปี้มีความสุขครับ เรื่องของสุขภาพและอุบัติเหตุในจังหวะนี้ สุขภาพดีแคล้วคลาดปลอดภัย นี่เป็นมหามงคลของชาวราศีพฤษภครับ ขอให้ชาวราศีพฤษภโชคดีตลอดเดือนเมษายนนี้ให้คิดดี ทำบุญ สร้างกุศล จะเป็นมงคลเสริมชะตาราศีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก sanook

ใส่ความเห็น