รวมสูตรดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ น้ำหนักลด พุงยุบ หน้าใส ใน 3 วัน

สูตรดีท็อกซ์ ล้างลำไส้ น้ำหนักลด พุงยุบ หน้าใส

 

การท็อกซ์ ล้างลำไส้ หลายคนคิดว่าเป็นเรื่องไกลตัว ไม่จำเป็นต้องทำก็ได้ แต่เพื่อนๆ ทราบกันมั้ยคะ ว่าการท็อกซ์ ล้างลำไส้ มีข้อดีอะไรบ้าง การดีท็อกซ์จะช่วยล้างลำไส้ช่วยให้มีการขับของเสียได้ดี, ทำให้ผิวเรามีสุขภาพดี เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล, ช่วยให้พุงยุบ เพราะไม่มีของเสียตกข้างอยู่ในลำไส้ ฯลฯ

การที่เราไม่เคยล้างลำไส้เลย จะทำให้ของเสียเกาะติดแน่นอยู่ในลำไส้ พอนานๆเข้าก็จะไปกดทับเส้นเลือดต่างๆในกระเพาะและกดทับกระดูกสันหลัง ทำให้เกิดอาการเจ็บป่วยตามมาได้ เช่น ปวดหลัง ท้องอืด ปวดขา ปวดกล้ามเนื้อที่สะบักและไหล่ อ่อนเพลีย เวียนหัว นอนไม่ค่อยหลับ เป็นไมเกรน ฝ้า และอื่นๆ

รู้อย่างนี้ เรามาดีท็อกซ์ ล้างลำไส้กันดีกว่าค่ะ ทำได้ง่ายๆ ที่บ้านด้วยค่ะ

สูตรที่ 1 นมสด+โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง+มะนาว

ใช้นมจืด และนมโคแท้100% เท่านั้นขนาด 180 มล. 1กล่อง + โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ครึ่งถ้วย + น้ำผึ้ง1ช้อนชา + มะนาวครึ่งลูก ผสมทุกอย่างเข้าด้วยกัน คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อเดียว แล้วทานทันที ไม่วางไว้ ไม่แช่เย็น

» กินช่วงเช้า เวลาประมาณ 5.00 – 12.00 น. กินตอนท้องว่าง ตื่นมาแล้วกินเลย จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน ลดพุง
» กินช่วงบ่าย เวลาประมาณ 13.00-15.00 น. จะไปช่วยย่อยขยะในลำไส้เล็กเพื่อเปลี่ยนขยะให้เป็น บี 12 ส่งไปเลี้ยงสมองได้ดีมาก
» กินช่วงเย็น เวลาไหนก็ได้ ตอนที่ท้องเราว่าง จะช่วยในเรื่องของการลดความอ้วน ลดพุง ย่อยอาหารได้ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับการกินช่วงเช้า

สูตรที่ 2 เม็ดแมงลัก

นำเม็ดแมงลัก ตักใส่แก้วประมาณ 2 ช้อนชา ผสมน้ำร้อน 1 แก้ว ตั้งทิ้งไว้ 30 นาที เมื่อเม็ดแมงลักแตกตัวเต็มแก้วก็นำมาดื่มก่อนนอน เม็ดแมงลักเป็นเมนูเครื่องดื่มที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดหน้าท้อง ลดพุง เนื่องจากไม่ก่อให้เกิดพลังงาน แถมยังช่วยให้เราระบายถ่ายคล่อง อีกทั้งยังช่วยในการลดไขมันในเส้นเลือด และช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจได้อีกด้วย นับว่าเป็นเครื่องดื่มสารพัดประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายเราอย่างมากเลยจ้า

สูตรที่ 3 นมสด + กล้วยน้ำว้า

ดื่มนมสด 2 กล่อง (ปริมาณรวมประมาณ 500มิลลิลิตร) + กล้วยน้ำว้า 2 ผล ควรทานก่อน 6 โมงเช้าเพื่อให้ร่างกายขับถ่ายของเสียออกจากร่างกายก่อนที่เราจะทานอาหารเช้า แนะนำให้ช่วงแรกๆ ควรทานติดต่อกันเป็นเวลา 3 วัน เมื่อเราขับถ่ายอุจจาระเป็นเวลา คือก่อน 7 โมงเช้าแล้ว เราก็สามารถลดปริมาณการทานเหลือเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก fat108

ใส่ความเห็น