เมล็ดชนิดนี้สามารถฆ่ามะเร็งได้

 

ไม่เคยรู้! ว่าเมล็ดชนิดนี้สามารถฆ่ามะเร็งได้ เชื่อสิ..เราโดนปกปิดข้อมูลดีๆมานานหลายปี

ในปัจจุบันเรามักจะเห็นคนเดินเข้าไปซื้อยาตามร้านขายยากันเป็นเรื่องปกติธรรมดา เนื่องจากมีผู้คนนับล้านทั่วโลกต้องรับมือกับโรคภัยต่างๆ มากมายและจะมีสิ่งใดบ้างที่จะช่วยพวกเขาต่อสู้กับโรคภัยเหล่านี้

มันเป็นเรื่องน่าเศร้าที่ว่าสื่อทั่วโลกพูดถึงการรักษาด้วยยาเคมีบำบัดและธุรกิจเกี่ยวกับความตายแต่ไม่มีใครพูดถึงเรื่องการปฎิวัติการรักษาที่สามารถใช้สำหรับรักษาโรคที่มีความรุนแรงต่างๆ รวมถึงโรคมะเร็งบ้างเลย

นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยเคนตั๊กกี้ได้ทำการศึกษาและให้ความสำคัญเกี่ยวกับคุณสมบัติของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น โดยการนำสารสกัดจากเมล็ดองุ่นไปทดลองในห้องปฏิบัติการและพบว่าสารสกัดชนิดนี้สามารถทำลายเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาวได้ทั้งหมด มันมาในรูปแบบโปรตีนที่รู้จักในชื่อว่า JNK สามารถทำลายเซลล์มะเร็งได้

และเรื่องที่น่าเศร้ากว่านั้น อุตสาหกรรมเกี่ยวกับมะเร็งต่างพากันกรีดร้องบอกว่าโรคชนิดนี้ไม่มีทางรักษาหายมีแต่จะคุกคามแพร่ระบาดและเสียชีวิตในที่สุด

ในขณะที่วิทยาศาสตร์มีหลักฐานที่แสดงให้เห็นว่าโรคมะเร็งจะไม่เป็นโรคที่อันตรายอีกต่อไปและสามารถรักษาให้หายขาดได้รวมถึงโรคอื่นๆ อีกเช่นกัน

หากทุกคนได้รับการรักษาในเวลาที่เหมาะสมและรักษาด้วยวิธีธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ มันช่างเป็นเรื่องน่าเสียดายมากที่บริษัทยักษ์ใหญ่เกี่ยวกับยาปิดบังเรื่องเหล่านี้กับประชาชนทั่วไป

อ้างอิง : allabouthealthylife.com

ใส่ความเห็น