ห้ามพลาด แนะนำให้ดื่มทุกคืนก่อนนอน เพราะมันจะช่วยทำความสะอาดลำไส้ และเร่งการเผาผลาญไขมันให้กับคุณ

ในช่วงฤดูร้อน ไขมันส่วนเกินรอบเอวและน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้นเป็นเรื่องที่น่าหนักใจมากที่สุดและมันไม่ง่ายเลยที่จะกำจัดไขมันช่วงต้นขาและหน้าท้องออกไป

 

เมื่อกล่าวถึงไขมันส่วนเกิน ทุกคนคงจะนึกภาพตาม แล้วเห็นเป็นรูปร่างของตัวเองที่อ้วน กลมป็อก และมีไขมันเซลูไลท์สะสมตัวอยู่ใต้ผิวหนังจนนูนดูน่าเกลียด ภาพเหล่านี้ ล้วนแล้วแต่สร้างความกังวลใจให้กับคนที่อยากมีรูปร่าง สัดส่วน สวยงาม เป๊ะ เข้ารูป เป็นอย่างมาก ซึ่งปัญหาเหล่านี้ หลายคนอาจจะมองว่าหากต้องการขจัด ลดไขมันส่วนเกิน ออกไปจะเป็นสิ่งที่ค่อนข้างยาก และจำเป็นที่จะต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างมาก แถมบางครั้งเหล่าไขมันใหม่ที่มาพร้อมกับอาหารแต่ละมือในชีวิตประจำวัน ก็ยิ่งซ้ำเติมทำให้ปริมาณน้ำหนักตัวเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากขึ้นไปอีก แต่ก็ใช่ว่าการ ลดไขมันส่วนเกิน จะเป็นเรื่องที่ยากจนไม่สามารถจัดการได้ ขอเพียงแค่คุณปฎิบัติตัว ประยุกต์นำการออกกำลังกายผ่านทางกิจรรมต่างๆในชีวิตประจำวันอย่างสม่ำเสมอ

 

แต่ตอนนี้เรามีวิธีที่จะช่วยให้คุณกำจัดไขมันส่วนเกินและเร่งการเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็วในระหว่างที่คุณกำลังนอนหลับ สูตรนี้จะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันให้กับคุณเพียงกินส่วนผสมนี้สักหนึ่งชั่วโมงก่อนเข้านอน

ส่วนผสม

-พาสลีย์

-มะนาว

-น้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์

-อบเชย

-น้ำผึ้งหรือขิง 1 ช้อนชา

วิธีทำ 

-ปั่นส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน

วิธีใช้

-ดื่มเครื่องดื่มนี้แทนอาหารมื้อค่ำหนึ่งชั่วโมงก่อนเข้านอนและคุณจะเห็นผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ในเวลาเพียง 2-3 สัปดาห์

 

 

ใส่ความเห็น