ดื่มสูตรน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ตับ เพียงแค่ 5 วัน สุขภาพจะค่อยๆ ดีขึ้น

 

ไขมันสะสมในตับ ,โรคตับอักเสบ ,โรคตับแข็ง, มะเร็งท่อน้ำดี, ภาวะเหล็กเกิน (hemochromatosis), โรคมะเร็ง ,โรคกาแลคโตซีเมีย(Galactosemia), โรคถุงลมโป่งพองจากการขาดอัลฟา-1 ,ภาวะทองแดงคั่งในร่างกาย (Wilson’s disease)

ด้วยสาเหตุในการดำเนินชีวิตอย่างเร่งรีบ มันทำให้การทำงานของมันค่อยๆลดลงและเสื่อมโทรม ดังนั้นจึงเป็น สิ่งสำคัญที่จะต้องทำความสะอาดตับ มิฉะนั้น ตับจะทำงานหนักเกินไปและส่งผลรุนแรงต่อสุขภาพ เช่น

โรคตับ เป็นคำที่ ใช้เพื่อให้ครอบคลุมปัญหาเกี่ยวกับตับ เมื่อตับทำงานอย่างไม่ถูกต้อง อย่างน้อย 75 % ของเนื้อเยื่อจะเกิดความเสียหาย มีหลายปัจจัยที่สามารถนำไปสู่ โรคตับ โรคไวรัสตับอักเสบ – การติดเชื้อไวรัส โรคไขมันคั่งสะสมในตับ (ไขมันตับ) เป็นต้น

พิษของยาที่ใช้ในการรักษา รวมทั้ง ยารักษาโรคสมุนไพร ความผิดปกติทางพันธุกรรม หรือ ความผิดปกติตั้งแต่กำเนิดของตับ อาการของ โรคตับ อาจรวมถึง…

-ดีซ่าน ( ตาขาวเป็นสีเหลือง)
-อาการคลื่นไส้
-ปัสสาวะสีเข้ม
-โรคท้องร่วง
-อาเจียน
-น้ำหนักลด
-ไม่อยากอาหาร
-มีไข้
-อ่อนเพลีย
-ข้อต่อบวม
-ท้องป่อง
-ท้องปวดด้านขวาบน
-อาเจียนเป็นเลือด
-โรคโลหิตจาง
-การเปลี่ยนแปลงทางสภาพจิต (สับสน ,ความเซืองซึมฯลฯ )

วิธีทำดีท็อกซ์ตับ

เป็นน้ำผลไม้ดีท๊อกซ์ที่ทำแสนง่าย พิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพมาก

ส่วนผสม

-น้ำ 1 ถ้วย
-หัวผักกาดขนาดกลาง 1 หัว
-แครอทขนาดใหญ่ (หรือขนาดเล็ก2ผล)
-แอปเปิ้ลขนาดใหญ่ 1 ลูก

นำส่วนผสมทั้งหมด มาคั้นเป็นน้ำผลไม้ หรือ นำมาปั่นในเครื่องปั่น และเติมน้ำลงไป 1ถ้วย จากนั้นผสมให้เข้ากัน แค่นี้น้ำผลไม้ดีท๊อกซ์ของคุณก็พร้อมเสริฟ ดื่มในขณะท้องว่าง ก่อนที่คุณจะดื่ม คุณต้องเติมน้ำมันมะกอกเล็กน้อยและน้ำมะนาวครึ่งลูก

ใส่ความเห็น