ร้อนแผงทะลุ !!! “เมย์-สิรินทร์” โชว์หุ่นเซี๊ยะ บนปก Rush เมษายน 2560

“เมย์-สิรินทร์”

 

ดีกรีความร้อนแรงพุ่งขึ้นทะลุปรอท!!! สำหรับนักแสดงสาวหมวยหุ่นดี “เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ” หลังตัดสินใจเปลี่ยนลุคใสมาเอาดีแนวเซ็กซี่จนทำให้งานละครรุมใส่ไม่ยั้งแล้ว ล่าสุด สาวเมย์ ยังมาตอกย้ำความเซ็กซี่ของเธออีกครั้ง บนปกนิตยสาร RUSH (รัช) ในเครือ โมโน กรุ๊ป ฉบับเดือนเมษายนนี้

 

 

 

โดย เมย์ เผยว่า…“เมย์ไม่เคยมองว่าตัวเองเป็นคนเซ็กซี่สักนิดเลยค่ะ เพราะตื่นมาเราก็เห็นตัวเองเป็นอาหมวยน่าจืดๆ อยู่ทุกวัน แต่พอมีโอกาสได้ทำงาน ได้เปิดประสบการณ์ ทำให้เมย์ได้พัฒนาตัวเอง ทำให้งานเราเยอะขึ้นจริงๆ โดยตอนนี้จะมีละครสองเรื่องกับทางช่องวัน คือ เรื่องเกมมายา และเรื่องเธอคือพรหมลิขิต ที่จะทยอยออกอากาศ และเมย์กำลังถ่ายกับช่อง 7 เรื่องวิหคหลงลม และจะเปิดอีกเรื่องเร็วๆ นี้ค่ะ โดยมีผลงานถ่ายแบบล่าสุด ในนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับเดือนเมษายนนี้ ในธีม Fifty Shade จะออกแนวดาร์คๆ ที่สะท้อนอะไรบางอย่างในจิตใจของมนุษย์ ซึ่งเมย์ค่อนข้างคาดหวังกับผลงานชิ้นนี้มากๆ อยากให้แฟนๆ ได้ดูและติชมหรือจะไปคอมเม้นท์หน้าเพจ RUSH หรือ teddymay_xoxo ไอจีของเมย์เลยก็ได้ค่ะ”

 

ช่วงนี้หน้าร้อนแล้ว มีแพลนไปดับร้อนที่ไหน ?

“ช่วงนี้อากาศร้อนมากค่ะ เมย์อยากไปทะเลมากๆ ค่ะ หรือขึ้นเหนือเลยไปเชียงใหม่ แต่ก็ไม่น่าจะเย็นแล้ว เพราะตอนนี้ทุกจังหวัดของไทยร้อนหมด แต่ถ้าจะไปดับร้อนจริงๆ นอนอยู่บ้านเปิดแอร์น่าจะช่วยคลายร้อนได้ค่ะ”

 

 

 

ติดตามนิตยสาร “RUSH” (รัช) หน้าปก “เมย์-สิรินทร์ ก่อเกียรติ” ได้ในฉบับเดือนเมษายนนี้

 

 

ใส่ความเห็น