3 ราศีโชคลาภหล่นทับ หมอช้างสรุปดวง มิ.ย. มีเงินง่ายเหมือนจับวาง

3 ราศีโชคลาภหล่นทับ

ดวงเดือนมิถุนายน 2566 หมอช้าง ทศพร เผยดวง 3 ราศีเด่นมาก ทั้งในเรื่องของโชคลาภ การได้ของแบบฟลุกๆ ที่ไม่คาดคิดมาก่อน หรือใครที่มีคนยืมเงินไป จะได้รับกลับคืนมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ยก็มี

 

 

 

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

เด่นมากๆ ในเรื่องของโชคลาภ ในเดือนนี้คุณจะมีโอกาสได้ลาภ ได้ในสิ่งที่ไม่คาดฝัน หรือบางคนได้มาในลักษณะเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของสวยงาม ของขวัญของฝาก ราศีกันย์เป็นราศีที่จะมีโชคเรื่องของคู่ครอง ที่อาจจะนำโชคมาให้ นำเงินทองมาให้ หรือช่วยติดต่อในเรื่องของงานที่ดีมาให้กับคุณทำให้เกิดเงินทองโชคลาภที่ดี หรือโชคในเรื่องของความรัก คนโสดอาจจะได้สละโสดอย่างไม่คาดฝัน มีเซอร์ไพรส์เกิดขึ้น ถือว่าเป็นดวงที่ดีในเรื่องของการเงินและคู่ครองสนับสนุน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

มีข่าวดี ใครที่มีคนติดค้างเงิน เดือนนี้มีลุ้นจะได้กลับคืนมา หรือเรื่องความมั่นคงขั้นพื้นฐาน ที่คุณจะได้ พอเลยกลางเดือนมิถุนายนไปแล้ว ดาวการเงินจะมีพลังมาก และคุณเป็นราศีที่มีดาวการเงินที่แข็งแรง จะสามารถที่จะหมุนเงินได้ดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

เป็นโชคที่ได้สองต่อ ทั้งเรื่องการเงินรายได้ประจำ หาเงินได้เยอะขึ้น มีรายได้มากขึ้น และคุณมีโชคลาภ ได้โชคแบบฟลุก ได้อะไรไม่คาดฝัน แต่จะเน้นเป็นช่วงกลางเดือนไปแล้วจะเป็นช่วงที่ดีทำให้เกิดข่าวดีเรื่องของการเงิน ตัวคนราศีสิงห์เองยังเป็นราศีที่มีลางสังหรณ์ที่แรง บางครั้งที่คุณมีเซนส์ อาจจะกลายมาเป็นโชคลาภของคุณได้

ใส่ความเห็น