กรุงไทย ให้สินเชื่อเงินด่วน ! ใช้บัตร ATM ยืมได้เลย 10,000 กดเงินไปใช้ได้ทันที

กรุงไทย ให้ใช้บัตร ATM ยืมได้เลย 10,000 กดเงินไปใช้ได้ทันที

กรุงไทย ให้ใช้บัตร ATM ยืมได้เลย 10,000

 

โอกาสดีมาถึงประชาชนที่เดือดร้อนเรื่องเงินใช้จ่ายไม่พอใช้ จากสถานการณ์ โ ค วิ ด – 1 9  เมื่อ วันนี้ ทางธนาคารกรุงไทยใจดี เปิดให้บริการสินเชื่อตัวใหม่ล่าสุด นั่ก็คือ บริการเงินฉุกเฉิน ATM  แค่ชื่อก็รู้แล้วว่า เป็นการใช้บัตร ATM สามารถกดยืมเงินผ่านตู้ ATM ของธนาคารกรุงไทยได้เลย  วันนี้เราก็เลยจะมาพูดถึงสินเชื่อตัวนี้กันว่าเป็นอย่างไร และคุณสมบัติของผู้กู้จะเป็นอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

ขั้นตอนการยืมเงินผ่านบัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

กรณีที่ 1 ท่านผู้ที่ใช้บัตรของธนาคารกรุงไทยท่านสามารถกู้ยืมด้วยตัวเองได้เงินฉุกเฉินผ่านตู้เอทีเอ็มและถ้าหากท่านเป็นสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ซึ่งขั้นตอนการกู้ยืมเงินผ่านบัญชีเอทีเอ็มของบัญชีกรุงไทยก็สามารถทำได้ด้วยวิธีง่ายง่ายดังต่อไปนี้

กรณีที่ 2 นำบัตรเอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยสอดเข้าไปแล้วกดรหัสเลือกบริการอื่นๆเพื่อดำเนินการ เมื่อท่านกดเลือกบริการอื่นๆแล้ว ท่านต้องกดที่สหกรณ์ออมทรัพย์ต่อหลังจากนั้นกดรับเงินกู้แล้วระบุจำนวนเงินที่ท่านจะต้องการกู้

เมื่อท่านดำเนินการเสร็จแล้วให้ท่านรอสลิปยืนยันการยื่นเงินผ่านบัตรเอทีเอ็มล้างจากนั้นจะมีด่านโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของท่านท่านก็สามารถถอนเงินที่ท่านกู้ยืมได้เลย

การยืมเงินกับสินเชื่อผ่านบัตรเอทีเอ็มจะมีดอกเบี้ยในการยืมเพียงร้อยละ 0.93% ต่อเดือนเท่านั้นและท่านจะได้รับเงินก้อนแรกโอนเข้าผ่านบัญชีของท่านหลังจากที่ได้รับการอนุมัติหนึ่งวันก็รณีอยู่ต่างจังหวัดอาจจะใช้เวลาทำการประมาณเจ็ดวัน ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของธนาคาร

สรุปนะครับ

ท่านใดที่สนใจจะทำรายการยืมเงินผ่านบัตรเอทีเอ็มจะต้องอ่านเงื่อนไขให้ชัดเจนหรืออ่านขั้นตอนตามที่ได้กล่าวไว้เบื้องต้นแล้วทำตามให้ถูกวิธีแต่ท่านหากท่านใดเกิดข้อสงสัยและมีข้อผิดพลาดในการดำเนินการ

ท่านสามารถติดต่อสอบถามกับสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการพัฒนาชุมชนได้หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมที่ธนาคารของกรุงไทย และโทรสอบถามได้ที่ 021111111 ตลอด24ชม.

ใส่ความเห็น