แอพยืมเงิน ทันเด้อ 1000-50000 รู้ผลไว 24 ชม.

แอพยืมเงิน ทันเด้อ รู้ผลไว 24 ชม.

 

แอพ เงินทันเด้อ ยืมเงินออนไลน์ สามารถกู้ได้จริง เชื่อถือได้ และ ใช้เอกสารไม่ยุ่งยาก และที่สำคัญคือ อนุมัติไว ภายใน 15 นาที และ โอนเงิน เข้าบัญชี ใน 24 ชั่วโมง

ทำให้แอพ เงินทันเด้อ นั้นกำลังนิยม จะยืมเงิน ฉุกเฉิน 5,000 ด่วน ยืมเงิน 1,000 หรือ ยืมเงินได้สูงสุดที่ 5 หมื่นบ. ก็ได้ ทีนี้ มาทำความรู้จักกับแอพนี้กันดีกว่า

วงเงิน กู้ยืมเงิน 1,000-50,000 – ระยะเวลา

สำหรับ แอพ เงินทันเด้อ ซึ่งเป็นแอพยืมเงิน จาก บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด (บริษัทตั้งนี้ ตั้งอยู่ใน SCB Park) สามารถให้ยืมเงิน ฉุกเฉิน 5,000 ด่วนได้ โดยมีวงเงิน ให้ยืม 1,000 บ. จนถึง 50,000 บ. กับสินเชื่อ ตั้งหลัก ซึ่งเป็น สินเชื่อ เพื่อการ ประกอบอาชีพ

เงินทันเด้อ ให้ยืมสูงนานได้นาน 12 เดือน อัตราดอกเบี้ย เทียบเท่าที่ 2.92% ต่อ/เดือน คิดอัตราดอกเบี้ย แบบ ลดต้น ลดดอก โดยไม่เกินหลักเกณฑ์ ที่ ธ.แห่งประเทศไทย กำหนดใว้
อนุมัติ ยืมเงิน 15 นาที รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง

แอพเงินทันเด้อ นั้นเปิดให้ ยืมเงินออนไลน์ เช่น ยืมเงิน 5,000 บ.ในแอพ ภายใต้ คอนเส็ปต์ที่ว่า รู้ผลภายใน 15 นาที รับเงินภายใน 24 ชม.ไม่ว่า จะหมุนเงิน ไม่ทัน หรือ มีเหตุฉุกเฉิน หรือ จะอยากได้เงินทุน ก็สามารถที่จะกู้ออนไลน์ ได้ในแอพนี้

เพียงแค่ โหลดแอพ เงินทันเด้อ และ ใช้ข้อมูล จากบัตรประชาชน โทรศัพท์ ที่มีแอพ SCB Easy และ บัญชีของ ธ.ไทยพาณิชย์ และ E-Statement (สามารถขอออนไลน์ได้) ย้อนหลัง 6 เดือน
ให้ยืมฉุกเฉินด่วน สำหรับ บุคคลธรรมดา อายุ 20-57 ปี สัญชาติไทย จะเป็นมนุษย์เงินเดือน หรือ อาชีพอิสระก็สามารถทำได้

โปะฟรี ไม่มี ค่าธรรมเนียม

จุดที่น่าสนใจ ของสินเชื่อ ตั้งหลัก จากแอพเงินทันเด้อ คือ สามารถที่จะโปะได้ โดยที่ไม่มี ค่าธรรมเนียม ดังนั้น หากมีเงินก้อนแล้ว ต้องการที่จะลดหนี้ ก็ปิดหนี้ได้ทันที

โดย เป็นสินเชื่อ ประเภท สินเชื่อ นาโนไฟแนนซ์ ดอกเบี้ย ต่ำกว่า 36% และนอกจากนี้แล้ว ยังมี ระบบความปลอดภัย ที่ให้ตั้งรหัส PIN และ OTP ผ่านมือถือก่อนสมัครยืมด้วย

 

วิธีโหลด สมัครยืมเงิน ในแอพเงินทันเด้อ

 

สามารถที่จะ สมัครยืมเงิน ฉุกเฉิน 5,000 บ. หรือ ยืมเงินยอดอื่นๆ กับแอพ เงินทันเด้อ ได้ดังต่อไปนี้

1.โหลดแอพ เงินทันเด้อใน Android กดที่นี่
2.กดปุ่ม ลงทะเบียน กรอกข้อมูล บัตรประชาชน
3.ยืนยันตัวตน ผ่าน OTP และ แอพ SCB Easy
4.ตั้งรหัส เข้าใช้งาน แล้ว กดเลือก สินเชื่อตั้งหลัก ให้กรอกอีเมล์ และ เลือกจำนวนเงิน ที่ขอสินเชื่อ
5.ให้สิทธิ์ เข้าถึงข้อมูล มือถือ และ อัพโหลด สเตทเม้นท์ ย้อนหลัง 6 เดือน
6.ให้กรอกข้อมูล และ ยืนยอม เปิดเผยข้อมูล เพื่อสรุป การสมัครสินเชื่อ
7.รอดูผล พิจารณา ภายใน 15 นาที

 

ใส่ความเห็น