แอพเป๋าตัง วิธีลงทะเบียน ยืมเงินสด 30,000 บ. ผ่านมือถือ

แอพเป๋าตัง วิธีลงทะเบียน ยืมเงินสด

 

เป๋าตังค์แอป กระเป๋าเงินออนไลน์ของคนยุคใหม่

เป๋าตังค์ หรือที่หลาย ๆ คน รู้จักในชื่อแอปเป๋าตัง ชิม ช้อป ใช้ เทคโนโลยีในยุคดิจิทัลอย่าง E-Wallet หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่จะเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ชีวิตของเรา ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยรัฐวิสาหกิจที่เราหลาย ๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดี อย่างธนาคารกรุงไทย ด้วยนโยบายของทางธนาคารกรุงไทยที่ต้องการตอบสนองความต้องการของคนในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นสังคมที่ไร้เงินสด ตัวช่วยในการจัดการเงินให้ทุกคนสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แบบที่ไม่จำเป็นต้องพกกระเป๋าสตางค์ให้ลำบาก ซึ่งเป๋าตังค์แอป สามารถใช้ในการทำธุรกรรมทางการเงินได้ทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าคุณจะใช้บริการของธนาคารอยู่แล้ว หรือสำหรับคนที่ใช้แอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ ก็เป็นช่องทางที่ให้คุณได้ใช้จ่ายเงิน 1,000 บาท และยังสามารถเติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายเงิน ในร้านคาต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตของคุณได้อีกด้วย

เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง ?

หลาย ๆ คน คงอยากจะรู้ว่านอกจากการรองรับมาตรการช่วยเหลือจากรัฐบาลอย่างโครงการชิมช้อปใช้แล้ว เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง หรือ ใช้ทำอะไรได้อีกบ้าง คงต้องขอบอกว่า เป๋าตังค์ เป็นทางเลือกที่ดีอีกทางหนึ่งที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตในการจัดการทางการเงินของเราให้ดียิ่งขึ้น เราสามารถทำทุกอย่างผ่านโทรศัพท์มือถือได้ ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายเงิน จ่ายบิลและชำระค่าบริการต่าง ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความสะดวกและรวดเร็ว

-คุณสามารถสร้าง QR Code ในการรับเงินและสามารถโอนเงินผ่านการสแกน QR Code ได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการยืมเงินสดหรือต้องการให้ใครโอนเงินมาให้ แค่ส่ง QR Code ไปก็สามารถรอรับเงินโอนเข้าบัญชีได้เลย
-ไม่ต้องนั่งทำบันทึกรายรับรายจ่ายให้วุ่นวาย เมื่อมีการทำรายการระบบของ เป๋าตังค์ จะทำการบันทึกรายการและสลิปการทำรายการในทันที คุณสามารถตรวจสอบเงินเข้า และเงินออกย้อนหลังได้ถึง 3 เดือน
-ถ้าหากว่าคุณกลัว ว่าการที่ใช้จ่ายเงินที่สะดวกสบายนี้ จะทำให้คุณใช้จ่ายมากเกินไป ทางเป๋าตังค์สามารถช่วยกำหนดวงเงินสูงสุดที่จะใช้ในวัน ๆ หนึ่ง ได้ สบายใจได้เลย
-เอาใจคนที่ชอบทำบุญ ด้วยฟีเจอร์ E-Donation ที่ให้คุณบริจาคเงินผ่าน เป๋าตังค์ ได้ เพียงแค่สแกนเท่านั้น และยังจะได้รับใบอนุโมทนาบุญที่จะส่งตรงเข้า E-Mail ของคุณโดยตรง เพื่อให้คุณนำไปใช้ในการลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

อ่าน  “แอพป๋า” ใจดี ให้ยืม 1,000-3000-5000 เร็วทันใจ อนุมัติไว 30 นาที

วิธีการลงทะเบียน เป๋าตังค์ ต้องทำยังไงบ้าง ?

 

 

เป๋าตังค์ แอปที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณนั้นง่ายขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการจะเติม โอน หรือจ่าย ก็ทำได้ในแอปเดียวมาดูกันดีกว่า ว่าวิธีสมัครเป๋าตัง ต้องทำอย่างไรบ้าง โดยเริ่มจาก

  1. ทำการดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์ได้ที่ App Store หรือ Google Play และติดตั้งให้เรียบร้อย
  2. ทำการยืนยันตัวตน ด้วยการกรอกหมายเลขโทรศัพท์ 10 หลัก ของคุณ รอรับรหัส OTP ทาง SMS และนำรหัส OTP มายืนยันในเป๋าตังค์
  3. ทำการอ่านและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขให้เรียบร้อย
  4. เพื่อความปลอดภัย ทำการตั้งรหัสผ่าน หรือ PIN ในการของแอป จำนวน 6 หลัก หรือใช้เป็นการสแกนลายนิ้วมือก็ได้
  5. ทำการเพิ่มบัญชีเป๋าตังค์ ของคุณได้เลย
  6. สำหรับคนที่ไม่มีบัญชีธนาคารของกรุงไทยให้คุณไปที่ G-Wallet ทำการอ่านและยอมรับรายละเอียดและเงื่อนไขให้เรียบร้อย สแกนบัตรประชาชน และกรอกข้อมูลของคุณให้เรียบร้อย การลงทะเบียนเป๋าตังก็เป็นอันเสร็จสิ้น
  7. สำหรับใครที่บัญชี บัตร ATM ของธนาคารกรุงไทย หรือผู้ที่ใช้บริการ Krungthai NEXT คุณสามารถเลือกไปที่บัญชีกรุงไทยได้เลยทันที แล้วยืนยันตัวตนด้วยชื่อและรหัสผ่าน สแกนบัตรประชาชน กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน เพียงเท่านี้การลงทะเบียนเป๋าตังแอปเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

 

อ่าน  สินเชื่อบัวหลวงสุขใจ สมัครผ่านได้เงินทันที 5 หมื่น ผ่อนเดือนละ 1,400 สมัครง่ายมาก

 

เพียงทำตามขั้นตอนดังกล่าว คุณก็สามารถใช่เป๋าตังค์ ในการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะ เติมเงิน โอนเงิน หรือจ่ายบิลต่าง ๆ ก็ทำได้ตลอด ทุกที ทุกเวลา ตามที่คุณต้องการได้เลย

 

อ่านสินเชื่อ เงินกู้ยืมฉุกเฉินอื่นๆ ได้ที่  คลิกที่นี่

ใส่ความเห็น