เปิดลงทะเบียน คลินิกแก้หนี้ ”ปลดนี้ทุกอาชีพ” สนใจลงทะเบียนได้เลย

เปิดลงทะเบียน คลินิกแก้หนี้ “ปลดนี้ทุกอาชีพ”

 

คลินิกแก้หนี้ โครงการคลินิกแก้หนี้จะรวมหนี้ หรือ หนี้ทุกท่านหวยที่นี่ทีเดียวโครงการนี้ช่วยคนไทยปลดหนี้

คกก.โครงการคลินิกแก้หนี้ มีมติขยายมาตรการ ‘ลดดอกและพักหนี้’ ช่วยเหลือลูกหนี้ในโครงการฯ ไปจนกลางปี 64 หวังแบ่งเบาภารลูกหนี้ลดผลกระทบโควิด-19 พร้อมปรับปรุงแนวทางช่วยเหลือให้ตรงจุด

และเป็นข่าวดีมากๆในสังคมไทยหรือในประเทศไทยนี้สำหรับโครงการดีดีที่ช่วยเหลือคนไทยผู้ที่ประสบปัญหาการเป็นหนี้นอกระบบและเป็นหนี้ไม่สามารถหาทางออกได้หรือต้องการความช่วยเหลือสำหรับใครที่สนใจคลินิกแกนี่นะครับ ก่อนอื่น ลองดูรายละเอียดของคลินิกแก้นี่กันก่อน

ในโครงการคลินิกแก้หนี้นั้น คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการคลินิกแกนี่เป็นบุคคลธรรมดาที่มี LINE ได้และมีอายุไม่เกิน 65 ปีผู้ที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดสินเชื่อบุคคลต่างๆไม่มีหลักคำประกันที่เข้าร่วมโครงการคลินิกแกนี่นั้น

 

 

 

ขั้นตอนการสมัคร และการเข้าร่วมโครงการของคลินิกแก้หนี้

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 26 มิถุนายนตรวจสอบคุณสมบัติการเข้าร่วมโครงการของรายละเอียดแบบฟอร์มจากทางคลินิกแกนี่และท่านจะต้องเตรียมเอกสารสำหรับการสมัครสมาชิกเอกสารข้อมูลภาระหนี้จากการติดบูโรหรือข้อมูลต่างๆของท่านผ่านทางแอพพลิเคชั่นโมบายหรือทางไปรษณีย์อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง

วิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการ

สำหรับวิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการนั้น ท่านสามารถสมัครออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ >> คลินิกแก้หนี้.com  

หรือ เดินทางผ่านสำนักงานโครงการเลขที่ 33 อาคารที่หนึ่งซอย 11 เฉยพ่วงถนนวิภาวดีรังสิตจอมพลเขตจตุจักรกรุงเทพฯ 10900

หรือ ท่านสามารถติดต่อสาขาของคลินิกแก้หนี้ ได้ที่สุราษฎร์ขอนแก่นพิษณุโลกเชียงใหม่ผู้ใดสนใจรายละเอียดสอบถามคอลเซ็นเตอร์ 02-6102266 ได้ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์

 

ใส่ความเห็น